Áo Thun Quảng cáo

Áo thun quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả. Góp phần mang hình ảnh thương hiệu tiếp cận người tiêu dùng một cách thân thiện và tinh tế. Trong bài viết này Tân Phạm Gia sẽ cùng bạn tìm hiểu về các mẫu áo thun đồng phục quảng cáo phổ biến hiện nay. Xu hướng thiết kế và phương pháp thiết kế áo thun giúp truyền thông hiệu quả. Cuối cùng là giá thành của những chiếc áo đồng phục chất lượng, sẽ dao động như thế nào trên thị trường ngày nay.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

NHỮNG KIỂU ÁO THUN QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu áo thun, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Cùng xem qua một số mẫu áo thun quảng cáo phổ biến dưới đây để tham khảo nhé:

Áo thun quảng cáo in logo, slogan

Đây là mẫu áo thun quảng cáo phổ biến nhất trong việc quảng bá thương hiệu. Logo và slogan in trên áo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Ngày nay bằng nhiều kỹ thuật in ấn đa dạng và hiện đại, giá cả phải chăng, việc in áo thun đã trở nên dễ dàng hơn.

Áo thun quảng cáo in logo, slogan

Áo thun quảng cáo in hình ảnh

Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, hình ảnh có thể được in trực tiếp lên áo thun một cách rõ nét. Điều này cho phép các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện một cách sinh động.

Một số kỹ thuật in phù hợp cho mẫu áo thun quảng cáo in hình ảnh như: In decal kỹ thuật số, in lụa, in nhuộm thăng hoa, in phun kỹ thuật số…

Áo thun quảng cáo in hình ảnh

Áo thun in theo chủ đề

Các chương trình quảng cáo, sự kiện hoặc các buổi biểu diễn thường có một chủ đề riêng. Trong các trường hợp này, áo thun quảng cáo sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với chủ đề sự kiện, mang lại sự nhất quán. Nhưng đồng thời phải đảm bảo thể hiện rõ được màu cờ sắc áo của thương hiệu, nhằm tăng khả năng truyền thông sau sự kiện.

Áo thun in theo chủ đề

NHỮNG MẪU ÁO THUN QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG

Có rất nhiều mẫu áo thun quảng cáo đẹp và thông dụng, mang nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu áo thun có kiểu dáng thường được chọn lựa:

Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn, hay còn được gọi là áo phông T-shirt, là kiểu áo thun quảng cáo phóng khoáng nhất trong thiết kế. Mang lại sự thoải mái và dáng vẻ năng động cho đội ngũ khi sử dụng. Từ form áo đến thiết kế dễ dàng phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

Áo thun cổ tròn

Áo thun polo có cổ

Áo thun polo có cổ, hay được gọi thân thuộc với cái tên áo thun cổ bẻ. Là kiểu áo thun quảng cáo mang phong cách chỉn chu và thanh lịch nhất. Lá cổ dệt co giãn kết hợp cùng trụ nút lấy ý tưởng từ cổ áo sơ mi truyền thống. Là mẫu áo thun giúp người mặc thoải mái nhưng vẫn mang tính chuyên nghiệp. Phù hợp khi tham gia các sự kiện và làm việc hằng ngày.

Xem thêm: Đồng Phục Văn Phòng

Áo thun polo có cổ

Áo thun quảng cáo dài tay

Vào những ngày cuối năm khi tiết trời trở lạnh, hay hoạt động quảng cáo ngoài trời. Áo thun đồng phục dài tay vừa giúp người sử dụng được bảo vệ trước thời tiết. Mà vẫn đảm bảo truyền thông được thương hiệu thông qua màu sắc cũng như thông tin in trên áo.

Áo thun quảng cáo dài tay

Áo thun quảng cáo phối màu

Bên cạnh áo thun trơn, thì áo thun quảng cáo phối màu sẽ là những mẫu đồng phục mang đậm yếu tố thẩm mỹ thời trang. Cách phối màu bằng các đường cắt rả chi tiết áo, làm nổi bật và tác động mạnh mẽ về hình ảnh thương hiệu.

Áo thun quảng cáo phối màu

Áo thun quảng cáo tay raglan

Tay raglan là kiểu tay có thiết kế đi từ chân cổ xuôi ra vai và nối liền ra cửa tay. Tạo thành đường may ráp kéo dài từ cổ đến góc nách áo. Thiết kế này này tiết giảm đi phần vải thừa thường có ở nách khi may tay thường. Tận dụng đường ráp, Tay áo được may phối bằng màu vải nổi bật so với thân. Tạo ra vẻ ngoài độc đáo và thể thao.

Xem thêm: Áo Phông Công Ty

Áo thun quảng cáo tay raglan

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ÁO THUN QUẢNG CÁO

Để áo thun quảng cáo có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

Thiết kế sáng tạo và độc đáo

Áo thun quảng cáo mang tính thiết kế sáng tạo, sẽ sở hữu những đường cắt rã độc đáo. Sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng vẫn giữ được form áo thanh lịch chính là yếu tố quyết định đến sự quan tâm của nhiều người.

Chất liệu áo thun quảng cáo

Hiện nay có hai chất liệu vải phù hợp cho may áo thun quảng cáo chính là cotton và polyester. Nhằm tối ưu hóa được những lợi ích của hai chất liệu này, vải đôi khi sẽ được dệt kết hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra để tăng tính đàn hồi cho vải, trong thành phần của vải thường pha thêm 5% sợi spandex.

Chất liệu áo sẽ quyết định quan trọng đến tuổi thọ của áo. Một chất liệu tốt sẽ giúp người sử dụng được thoải mái, đồng thời thể hiện được giá trị doanh nghiệp.

áo thun quảng cáo

Kỹ thuật in và vị trí in phù hợp

Sử dụng công nghệ in hiện đại ví dụ như in phun kỹ thuật số, để hình ảnh trên áo thun quảng cáo trở nên rõ nét và sống động. Đồng thời hình in cũng sẽ bền hơn theo thời gian.

Thông thường logo sẽ được in trên ngực trái áo, vị trí gần tim nhằm thể hiện tình yêu mạnh mẽ của mỗi nhân viên dành cho thương hiệu. Hoặc in trên tay áo mang năng lượng thúc đẩy, nhiệt huyết cùng nhau phát triển.

Để tăng tính tương tác và gây ấn tượng mạnh, áo thun quảng cáo sẽ được thiết kế slogan in sau lưng áo. Những câu khẩu hiệu cần xúc tích ngắn gọn thể hiện được trọn vẹn tinh thần và sứ mệnh thương hiệu. Đủ độc đáo để thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Sự hài hòa về tổng thể của chiếc áo

Ngoài việc thiết kế hiện đại và sáng tạo, cần cân nhắc việc tạo sự hài hòa giữa logo, hình ảnh và thông điệp trên áo thun. Điều này giúp thương hiệu dễ dàng được nhận diện và ghi nhớ trong lòng khách hàng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ÁO THUN QUẢNG CÁO MỚI NHẤT

Thị trường thiết kế đồng phục phải luôn thay đổi và phát triển theo xu hướng mới. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế áo thun quảng cáo mới nhất:

Áo thun quảng cáo có thiết kế độc đáo

Áo thun quảng cáo sở hữu thiết kế độc đáo, là yếu tố quan trọng mang lại sự thu hút cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ví dụ phối các chi tiết trên áo như đường lé, túi..

Chất liệu thân thiện với môi trường

Ngày nay, bảo vệ môi trường là chủ đề nóng trong các ngành công nghiệp, trong đó có thời trang. Áo thun được làm từ chất liệu hữu cơ hoặc có khả năng tái chế đã trở thành một xu hướng phổ biến. Điều này giúp doanh nghiệp không chỉ quảng bá thương hiệu mà còn truyền tải ý nghĩa bảo vệ môi trường cho khách hàng.

Thiết kế áo thun theo yêu cầu

Bản thân các doanh nghiệp thường sẽ hiểu rõ nhất bản sắc của mình. Áo thun đồng phục mang tính truyền thông mạnh mẽ, thế nên các thương hiệu có nhu cầu đặt thiết kế theo yêu cầu riêng là việc rất phổ biến.

BẢNG GIÁ MAY ÁO THUN QUẢNG CÁO

Giá áo thun quảng cáo T-shirt

Chất liệu

Số lượng ít

Số lượng nhiều

Vải 4 chiều CM

149.000 – 165.000/ áo

150.000/ áo

Vải poly mè sọc

79.000 – 95.000/ áo

80.000/ áo

Vải thun lạnh

92.000/ áo

75.000/ áo

Giá áo thun quảng cáo polo

Chất liệu 100% Polyester

Số lượng áo thun quảng cáo

Giá áo thun quảng cáo đơn giản

Giá áo thun phối chân cổ sơ mi

Giá áo thun quảng cáo cổ sơ mi phối ít chi tiết

Giá áo thun quảng cáo phối nhiều chi tiết

Số lượng từ 2 -199 áo

139.000 – 170.000/ áo

149.000 – 175.000/ áo

155.000 – 180.000/ áo

160.000 – 200.000/ áo

Số lượng từ 200 – 499 áo

109.000 – 140.000/ áo

119.000 – 150.000/ áo

129.000 – 156.000/ áo

139.000 – 159.000/ áo

Số lượng từ 500 áo trở lên

110.000/ áo

120.000/ áo

130.000/ áo

140.000/ áo

Chất liệu mè nhí và Pique slub

Số lượng áo thun quảng cáo

Giá áo thun quảng cáo không phối

Giá áo thun quảng cáo phối chi tiết

Số lượng từ 2 – 199 áo

125.000 – 150.000/ áo

159.000 – 170.000/ áo

Số lượng từ 200 – 499 áo

109.000 – 126.000/ áo

115.000 – 160.000/ áo

Số lượng trên 500 áo

110000/ áo

116.000/ áo

Chất liệu TC 4 chiều

Số lượng áo thun quảng cáo

Giá áo thun căn bản

Giá áo thun phối ít chi tiết

Giá áo thun phối nhiều chi tiết

Số lượng từ 2 – 199 áo

215.000 – 210.000/ áo

199.000 – 220.000/ áo

219.000 – 230.000/ áo

Số lượng từ 200 – 499 áo

159.000 – 216.000/ áo

169.000 – 200.000/ áo

179.000 – 220.000/ áo

Từ 500 áo thun trở lên

160.000/ áo

170.000/ áo

180.000/ áo

Thiết kế áo thun quảng cáo như thế nào để có hiệu quả cao?

Thiết kế đơn giản

Áo thun quảng cáo có thể thiết kế bắt mắt nhưng phải vừa đủ để cân đối hài hòa tổng thể. Tránh gây rối mắt bởi những thông điệp dài dòng phức tạp. Hình ảnh màu sắc cô động có chính phụ rõ ràng, giúp làm rõ được bản sắc thương hiệu.

Sử dụng màu sắc bắt mắt

Về màu sắc của áo thun quảng cáo nên ưu tiên chọn một màu chủ đạo. Màu tương đồng với logo hoặc tương phản mạnh với logo. Sự liên kết thương hiệu với một màu sắc cụ thể, giúp việc xây dựng hình ảnh thương hiệu dễ dàng hơn.

Ví dụ như khi nghĩ đến màu xanh lá người tiêu dùng nhớ ngay đến Bách Hóa Xanh với logo màu vàng tương đồng. Nhắc đến màu hồng bạn có thể hình dung đến thương hiệu Con Cưng với logo màu trắng…

áo thun quảng cáo

Chất lượng hình in tốt

Chất lượng hình in phụ thuộc vào hai yếu tố, kỹ thuật in và chất liệu phù hợp với kỹ thuật in. Một hình in tốt giúp sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Cách bảo quản và giặt phơi dễ dàng. Hình ảnh và logo sắc nét, rõ ràng là yếu tố quyết định sự chỉnh chu cho áo thun quảng cáo.

Áo thun quảng cáo phù hợp với bản sắc doanh nghiệp

Hiểu rõ đối tượng khách hàng của bạn và thiết kế áo thun một cách phù hợp với sở thích và yêu cầu của họ. Điều này giúp áo thun quảng cáo tạo được sự kết nối và thu hút khách hàng mục tiêu.

TPG – ĐƠN VỊ CUNG CẤP ÁO THUN QUẢNG CÁO GIÁ TẬN XƯỞNG

Tân Phạm Gia được biết đến là một doanh nghiệp sở hữu ba thương hiệu thời trang cao cấp hoạt động hơn 20 năm trên thị trường Việt Nam. Với Hơn 10 cửa hàng trải dài trên khắp cả nước.

Thương hiệu đồng phục Tân Phạm Gia ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm không chỉ giúp nhận diện thương hiệu. Mà còn mang yếu tố thời trang và chất lượng.

Đồng phục thể hiện được giá trị của một thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp hiểu được ý nghĩa này nên đã chọn Tân Phạm Gia là nhà cung cấp đồng hành lâu dài.

Tân Phạm Gia là đơn vị thiết kế may đo đồng phục khép kín, tối ưu hóa được chi phí cho khách hàng. Đồng thời vẫn giữ nguyên giá trị chất lượng của từng sản phẩm. Tư vấn thiết kế may đo và giao hàng miễn phí với số lượng ít hay nhiều.

Cung cấp dịch vụ thiết kế may đo đa dạng các loại đồng phục. Từ áo thun quảng cáo, đồng phục văn phòng, quần tây, áo sơ mi đến chân váy, đầm và áo vest…

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về áo phông quảng cáo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng phục chất lượng. Thì Tân Phạm Gia chính là đơn vị đồng phục uy tín mà bạn nên chọn đồng hành trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Xem thêm: Đồng Phục Công Ty

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Call Now Button