Đồng Phục Ngành Logistics

Logistics là 1 ngành đặc biệt thuộc lĩnh vực dịch vụ vận chuyển. Nó gần như đại diện cho uy tín, lòng tin của người giao hàng đến với khách hàng. Do đó bạn phải đủ chuyên nghiệp, uy tín để khách hàng chọn lựa bạn làm đối tác. Đồng phục ngành logistics ấn tượng là 1 trong những điểm cộng đầu tiên khi bạn có cơ hội tiếp xúc với khách hàng. Cùng Tân Phạm Gia tham khảo một số mẫu áo đồng phục ấn tượng dành cho ngành Logistics ngay nhé!

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

GỢI Ý MỘT SỐ  MẪU ĐỒNG PHỤC NGÀNH LOGISTICS

Đồng phục ngành logistic cho nhân viên vận hành kho

Nhân viên vận hành kho trong ngành logistics sẽ tiếp xúc, vận chuyển hàng hóa nên đồng phục sử dụng phải đáp ứng các tiêu chí như thoải mái, an toàn và cũng phải mang tính thẩm mĩ, có độ bền cao.

Do tính chất vận động nhiều nên các tiêu chí như co giãn, thoải mái, thoáng mát. Tiêu chí này được đặt lên hàng đầu cho việc chọn đồng phục ngành logistics dành cho nhân viên vận hành kho.

Chất liệu sử dụng phổ biến cho loại đồng phục này là 100% cotton, 100% polyester sợi tổng hợp, TC, bamboo.

Màu sắc thường sử dụng là các màu sắc nổi bật, có gam màu sáng để tránh việc hấp thu nhiệt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc như: Cam, xanh lá cây, vàng,…

Xem thêm: Áo sơ mi đồng phục

Đồng phục ngành logistic cho nhân viên vận hành kho

Áo đồng phục cho nhân viên kinh doanh logistics

Nhân viên kinh doanh là đối tượng thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Đội ngũ này là đại diện cho hình ảnh của công ty, của thương hiệu, nên việc chọn trang phục sao cho ấn tượng và chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu.

Ấn tượng đầu tiên tạo ra cho người nhìn sẽ là màu sắc. Do đó khi chọn đồng phục ngành logistics dịch vụ vận chuyển hàng cho nhân viên kinh doanh nên chọn những tông màu có tần suất tác động vào thị giác cao như màu cam, màu vàng. Hoặc có thể chọn những cặp màu đối lập, nổi bật như: đen- cam, xám đậm- cam, vàng- đen, đỏ đô- đen, trắng- xanh đen,..

Yếu tố quan trọng tiếp theo trong đồng phục ngành logistics dành cho nhân viên kinh doanh là thiết kế phải thật sự tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính thẩm mĩ cao. Nên chọn những thiết kế đơn giản, phối màu tinh tế, sang trọng.

Do tính chất thường xuyên ra ngoài nên áo đồng phục trong trường hợp này cần chọn chất liệu 100% polyester sợi tổng hợp do tính chất bền màu của loại chất liệu này.

Xem thêm: Đồng Phục Văn Phòng

Áo đồng phục cho nhân viên kinh doanh Logistics

Áo đồng phục ngành logistics cho nhân viên chứng từ

Cũng giống như nhân viên kinh doanh, nhân viên chứng từ cũng đại diện cho bộ mặt công ty giao dịch với khách hàng. Do đó ngoài chuyên môn tốt phong cách chuyên nghiệp, thì đồng phục cũng là 1 công cụ tạo thêm ấn tượng cho khách hàng.

Màu sắc dành cho đồng phục ngành logistics dành cho nhân viên chứng từ cần nhã nhặn, thân thiện. Hoặc nổi bật nhưng tinh tế, chứ không lòe loẹt, phô trương tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng. Các tông màu khuyên dùng trong trường hợp này là: xanh dương, xanh lá cây, nâu đất, vàng mơ, hồng,…

Chất liệu sử dụng ưu tiên sự thoải mái, thoáng mát do chủ yếu nhân viên làm việc trong môi trường ít tiếp xúc với ánh nắng.Chất liệu nên dùng là 100% cotton, bamboo, TC,…

Xem thêm: Đồng Phục Công Ty

Áo đồng phục ngành logistic cho nhân viên chứng từ

Đồng phục cho nhân viên logistics tại cảng

Cảng là môi trường làm việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng, độ ẩm cao, nên việc chọn đồng phục công ty vận chuyển và logistics cần lưu ý những điểm này.

Chất liệu 100% polyester được ưu tiên chọn lựa trong trường hợp này cho các tính chất đặc biệt của loại vải này như: co giãn tốt, độ bền màu cao, chống nhăn, chống ẩm tốt.

Áo đồng phục trong trường hợp này nên chọn các màu sắc sáng để tránh hấp thụ nhiệt, tạo cảm giác mát mẻ cho người mặc, đồng thời cũng nên chọn các màu sắc đặc biệt nổi bật để đáp ứng tiêu chí an toàn. Các màu sắc gợi ý như vàng, cam, đỏ, xanh lá cây,…

Xem thêm: Đồng Phục Công Nhân

Đồng phục cho nhân viên Logistics tại cảng

Quần áo cho logistics nhân viên giao nhận

Nhân viên giao nhận là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Ngoài kỹ năng giao tiếp, tác phong chuyên nghiệp thì đồng phục ngành logistics dành cho họ cũng là 1 công cụ để tạo ấn tượng và lòng tin cho khách hàng.

Do tính chất di chuyển và tiếp xúc thường xuyên với hàng hóa nên ngoài đẹp, chuyên nghiệp, đồng phục cho nhân viên giao nhận phải đảm bảo sự thoải mái, bền màu và chống ẩm, chống bám bụi tốt. Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho nhân viên giao nhận, đồng phục ngành logistics dành cho đối tượng này có thể kết hợp với các phụ kiện khác như túi đựng dụng cụ làm việc, áo mưa, áo chống nắng khi làm việc ngoài trời.

Xem thêm: 100 Mẫu Áo Thun Đồng Phục

Quần áo cho Logistics nhân viên giao nhận

Chất liệu khuyên dùng là 100% polyester sợi tổng hợp, TC do tính chất co giãn, bền màu, chống thấm, chống ẩm tốt của loại vải này.

Màu sắc của đồng phục ngành logistics cho nhân viên giao nhận cũng đóng vai trò rất quan trọng vì nó thể hiện bản sắc và sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp Logistics. Các màu sắc phổ biến là màu cam, vàng, xanh dương, xám đậm, nâu.

Đồng phục ngành logistics nhánh nhân viên hiện trường

Nhân viên hiện trường là thành phần rất quan trọng, không thể thiếu trong ngành logistics. Họ là người xuất hiện và giải quyết nếu có sự cố trong quá trình giao nhận hàng hóa. Do tính chất quan trọng, căng thẳng của công việc, nên đồng phục ngành logistics dành cho nhân viên thị trường cần có màu sắc nhã nhặn, chuyên nghiệp tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, giảm stress khi làm việc. Các màu sắc thường được sử dụng như: màu trắng, màu xanh dương, màu xanh nhạt, màu hồng nhạt,…

Đồng thời đồng phục trong trường hợp này cũng phải đảm bảo sự thoải mái cho người mặc. Chất liệu được khuyên sử dụng là 100% cotton, 100% polyester sợi tổng hợp, TC.

Đồng phục ngành logistic nhánh nhân viên hiện trường

Quần áo đồng phục cho logistics hải quan

Logistics hải quan đóng vai trò quan trọng trong vai trò là nút chặn đầu tiên và cuối cùng để hàng hóa xuất khẩu hoặc nhập khẩu hợp pháp. Việc thiết kế đồng phục ngành logistics sao cho khi nhân viên khoác lên mình cảm giác được tầm quan trọng của công việc họ đang làm. 

Thiết kế của đồng phục trong trường hợp này cần chú ý đến logo, biểu tượng đặc trưng của ngành hải quan. Ngoài ra việc chọn màu sắc đồng nhất, dễ nhận diện để khi khách hàng làm việc được thuận lợi, dễ dàng, đồng thời cũng tạo được lòng tin, sự an tâm cho khách hàng. Các màu sắc thường sử dụng là màu xanh dương đậm, xanh dương nhạt, xám nhạt, màu trắng.

Chất liệu thường được sử dụng cho đồng phục ngành logistics hải quan thường là vải kate, vải quần tây, vải kaki.

Quần áo đồng phục cho Logistics hải quan

Đồng phục ngành logistics dành cho chuyên viên thanh toán quốc tế

Chuyên viên thanh toán quốc tế là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong ngành logistics. Công việc này giúp cho hàng hóa nhanh chóng được nhập khẩu, xuất khẩu trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian thanh toán nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, khả năng thu hồi vốn của doanh nghiệp thực hiện mua bán. Do đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng chuyên môn, phong cách làm việc thì việc chọn đồng phục ngành logistics cho chuyên viên thanh toán quốc tế sao cho thật sự chuyên nghiệp, tạo được lòng tin cho khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Màu sắc phải thực sự bắt mắt và thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện với người nhìn. Các màu sắc được đề xuất như: Xanh pastel, xanh lá cây, xanh dương, xám, trắng, đen.

Đồng phục ngành Logistics dành cho chuyên viên thanh toán quốc tế

Áo đồng phục cho nhân viên chăm sóc khách hàng ngành logistics

Đồng phục ngành logistics dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng có tầm quan trọng đặc biệt. Vì ngoài ý nghĩa tạo sự đồng nhất, đoàn kết và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, đồng phục còn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.

Đồng phục còn có tác dụng khác là cho khách hàng biết được ai là người đại diện cho công ty từ đó tạo được niềm tin và sự an tâm cho khách hàng. Đồng thời việc mặc đồng phục còn có 1 thông điệp khác là sự đồng nhất trong việc chăm sóc khách hàng góp phần tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

Áo đồng phục cho nhân viên chăm sóc khách hàng ngành Logistics

Bên cạnh khả năng chuyên môn, đồng phục ngành logistics được thiết kế tinh tế sẽ làm cho nhân viên khi mặc sẽ trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, nó có thể khiến cho mọi việc sau đó trở nên thuận lợi hơn. Vì thế cần chọn những màu sắc ấn tượng, thân thiện với khách hàng như: xanh lá cây, vàng- đen, nâu, xanh navy, xám nhạt.

Chất liệu sử dụng để may đồng phục ngành logistics cũng rất quan trọng. Ngoài việc tạo cảm giá thoải mái, thư giãn cho người mặc thì kiểu dệt vải góp phần tạo nên 1 chiếc áo đẳng cấp, đẹp. Kiểu dệt pique và pic slub thích hợp trong trường hợp này.

Bảng giá đồng phục ngành logistics

Các mẫu áo thun đồng phục ngành logistics

2-10 người

11-30 thành viên

31-50 người

51-100 hội viên

Nhiều hơn 100

Áo đồng phục nhân viên vận hành kho

175.000

155.000

140.000

130.000

110.000

Đồng phục logistics cho nhân viên kinh doanh

175.000

160.000

145.000

130.000

110.000

Logistics nhánh nhân viên chứng từ

225.000

215.000

200.000

190.000 

180.000 

Đồng phục ngành logistics cho nhân viên giao nhận

175.000

155.000

135.000

115.000

105.000

Nhánh Logistics nhân viên hiện trường

165.000

150.000

135.000

115.000

100.000

Logistics hải quan

255.000

235.000

215.000 

195.000 

180.000 

Đồng phục ngành  Logistics chuyên viên thanh toán quốc tế

195.000

175.000

155.000

140.000

125.000

Quy trình đặt hàng và thanh toán đồng phục ngành logistic

 • Bước 1 : Nhận yêu cầu của khách hàng qua các kênh tiếp nhận thông tin ( FB, zalo, web,..)
 • Bước 2 : Bộ phận Kinh doanh sẽ tư vấn và đề xuất giải pháp cho khách hàng.
 • Bước 3 : Thiết kế sơ lược bằng hình ảnh 3D để khách hình dung về mẫu áo mình sẽ may.
 • Bước 4 : Khi khách OK mẫu 3D sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc.
 • Bước 5: Tiến hành may mẫu thực tế.
 • Bước 6 : Chuyển áo mẫu cho khách duyệt mẫu.
 • Bước 7 : Tiến hành may, giao hàng.
 • Bước 8:  Thanh toán sau khi nhận được hàng.

Chính sách bán hàng đồng phục ngành Logistics của Tân Phạm Gia

Chính sách bán hàng của công ty Tân Phạm Gia dựa trên tiêu chí tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Cụ thể là:

 • Phí tư vấn: 0 đồng.
 • Phi thiết kế: 0 đồng.
 • Phi giao hàng: 0 đồng.
 • Cung cấp hóa đơn khi có yêu cầu.
 • Đảm bảo chất lượng, xuất xứ hàng hóa rõ ràng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng

Đơn vị uy tín may đồng phục ngành Logistics

Logistics là 1 ngành dịch vụ, uy tín là mục tiêu hàng đầu ngành này hướng tới. Chính vì lý do này mà quý khách nên chọn Tân Phạm Gia làm đối tác.

Đồng Phục Tân Phạm Gia tự hào là đơn vị chuyên may đồng phục hơn 20 năm kinh nghiệm. Tân Phạm Gia có quy trình đặt hàng và thanh toán và chính sách bán hàng hoàn toàn có lợi cho khách hàng.

Tân Phạm Gia  tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc áo đồng phục ngành logisticS đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng. 

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm tại hơn 20 chi nhánh và CH đại diện trong các siêu thị và trung tâm thương mại lớn như: Aeon, Big C, Vincom, Sense city, emart, lotte Mart

Và quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với Tân Phạm Gia qua số hotline: 0843.406.406/ 0843.407.407.

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và đọc bài viết đồng phục ngành logistics. Mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho đời, công ty Tân Phạm Gia luôn mong muốn và cam kết đồng hành cùng quý khách hàng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực logistics. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn, màu sắc, kiểu dáng cũng như đơn vị uy tín để có thể có được những chiếc áo đồng phục ngành logistics ưng ý.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Call Now Button