Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật

Những ngành công nghiệp ngày nay đều có những mối nguy hiểm tiềm tàng. Vì vậy đồng phục bảo hộ là trang phục không thể thiếu. Để bảo vệ người mặc luôn an toàn và phù hợp với từng tính chất riêng của doanh nghiệp. Hiện nay có nhiều mẫu đồng phục bảo hộ. Tuy nhiên không phải trang phục nào cũng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Cùng Đồng Phục Tân Phạm Gia tìm hiểu những mẫu đồng phục nhân viên kỹ thuật thiết kế đẹp và chuẩn an toàn lao động nhé!

Xem thêm: Đồng phục tạp vụ

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LÀ GÌ?

Đồng phục nhân viên kỹ thuật được thiết kế rất đặc biệt. Dành riêng cho nhân viên kỹ thuật. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và phù hợp với tính chất đặc thù từng công việc. Một số lĩnh vực cần sử dụng đồng phục bảo hộ như: xây dựng, cơ khí, vệ sinh môi trường, hầm mỏ, y tế, hóa chất… 

Việc sử dụng đồng phục nhằm bảo vệ người mặc khỏi những tác nhân nguy hiểm bên ngoài. Giảm tối đa tác dụng của những hóa chất độc hại có nguy hiểm cho nhân viên kỹ thuật. Nhất là bảo vệ sức khỏe những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường này.

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LÀ AI?

Nhân viên kỹ thuật là những người xây dựng và sửa chữa các thiết bị, máy móc. Đồng thời nắm bắt và điều hành những công việc liên quan đến công nghệ của doanh nghiệp.

Kỹ thuật viên phải duy trì những hoạt động và bảo hành máy móc để công việc diễn ra suôn sẻ. Không bị gặp khó khăn hay vấn đề gì.

Kỹ sư cần có tay nghề và chuyên môn cao. Kỹ sư cần được đào tạo bài bản tại các trường đại học chuyên ngành kỹ thuật. Từ đó áp dụng kiến thức để vận hành vào công việc.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật
Đồng phục nhân viên kỹ thuật

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KỸ THUẬT VÀ ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CÓ GÌ KHÁC?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng đồng phục nhân viên kỹ thuật và đồng phục công nhân là giống nhau. Tuy nhiên 2 trang phục này hoàn toàn khác nhau.

Đồng phục công nhân là trang phục thường được sử dụng hầu hết tại các doanh nghiệp. Mục đích nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Giúp khách hàng, đối tác dễ phân biệt doanh nghiệp hơn. Bởi mỗi bộ đồng phục sẽ được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật cũng bao gồm những ý nghĩa và mục đích như đồng phục công nhân. Tuy nhiên đồng phục kỹ thuật có khả năng bảo vệ người mặc khỏi nguy hiểm. Đặc biệt là những tác nhân có hại như hóa chất. Đồng phục kỹ thuật sẽ được thiết kế khác nhau tùy vào môi trường làm việc đặc thù.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật
Đồng phục nhân viên kỹ thuật

Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Đối với doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu tốt

Phần đa nhân viên sẽ mặc đồng phục để tiện đi lại. Vô tình sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn. Làm tăng độ nhận diện của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đồng phục cho thấy tác phong làm việc chỉn chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Khi nhân viên cùng mặc áo đồng phục, họ sẽ cảm nhận mình là thành viên trong cùng tập thể. Từ đó nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình. Từ đó xây dựng các mối quan hệ lành mạnh và tinh thần đoàn kết. Đây cũng là cách để xây dựng văn hóa lịch sự, văn minh tại nơi làm việc.

Tự tin và tự hào

Khi nhân viên yêu thích đồng phục thì họ sẽ có tinh thần và tích cực làm việc. Chính sự yêu thích tạo nên nguồn cảm hứng và niềm vui khi làm việc. Nhờ vậy mà thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Đồng phục đẹp sẽ khiến nhân viên thêm lạc quan và tự tin hơn mỗi khi gặp khách hàng, đối tác. Từ đó gia tăng niềm tự hào, hãnh diện của nhân viên đối với doanh nghiệp.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật (2)
Đồng phục nhân viên kỹ thuật

Đối với nhân viên kỹ thuật

Đảm bảo sự an toàn

Đồng phục giúp nhân viên tránh khỏi những bụi bặm, đất đá. Nhất là với những người hoạt động trong các lĩnh vực như: xây dựng, cơ khí. Họ phải làm việc ngoài trời nên thường xuyên tiếp xúc khói và bụi bẩn. 

Đồng phục còn giúp thấm hút mồ hôi. Để người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình làm việc.

Đồ bảo hộ thường có: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, khẩu trang bảo hộ. Chúng có tác dụng bảo vệ nhân viên kỹ thuật, tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại. Để không bị những bệnh liên quan đến đường hô hấp và hệ thần kinh của con người.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật là trang phục giúp đảm bảo an toàn những vấn đề về vấn đề sức khỏe của con người.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật
Đồng phục nhân viên kỹ thuật

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Nhân viên không cần suy nghĩ xem hôm nay mặc gì. Vì đã có đồng phục. Họ cũng không tốn chi phí nếu không may mua phải trang phục không phù hợp. Chính vì vậy, may đồng phục nhân viên kỹ thuật cũng là các doanh nghiệp quan tâm nhân viên.

CHẤT LIỆU MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Tùy vào tính chất công việc mà đồng phục nhân viên kỹ thuật được thiết kế khác nhau. Chất liệu vải may cũng khác, linh động theo ngành. Đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật và an toàn cho người lao động. Thông thường, đồng phục kỹ thuật được may từ những chất liệu sau:

Chất liệu Kaki

Vải kaki có độ cứng và dày hơn so với các loại vải khác. Có khả năng giữ form dáng nên  được lựa chọn may đồng phục nhân viên kỹ thuật. Kaki có 2 loại: kaki thun và kaki không thun. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn loại vải cho phù hợp. Vải kaki có một số ưu điểm nổi bật như không nhăn, dễ giặt ủi và bảo quản.

Vải kaki
Vải kaki

Chất liệu Cotton

Cotton là chất liệu đa năng. Sử dụng làm đồng phục cho nhiều ngành, trong đó có đồ bảo hộ. Cotton có nhiều ưu điểm nổi trội như: thấm hút mồ hôi, thoáng khí. Đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên chất liệu này thường có giá thành cao hơn những loại khác. Vì chúng được làm từ sợi trong tự nhiên như sợi bông.

Chất liệu Kate

Đây là chất liệu được làm từ hai loại sợi là cotton và polyester. Vải kate có độ mềm mịn, dễ dàng giặt ủi, thoáng khí. Là một trong những chất liệu được yêu thích nhất của doanh nghiệp khi may đồng phục.

Vải kate
Vải kate

MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THEO MÙA

Đồng phục mùa hè

Thời tiết mùa hè thường oi bức và nóng nực. Do đó đồng phục cho nhân viên kỹ thuật thường mỏng hơn và có khả năng thấm hút. Để người mặc luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Tuy vào đặc thù công việc từng ngành mà áo có thể dài tay hoặc ngắn tay.

Nên thiết kế đồng phục vừa vặn với cơ thể, không quá rộng. Để thuận tiện cho quá trình làm việc. Công việc diễn ra nhanh chóng đúng tiến độ

Tại Đồng Phục Tân Phạm Gia cũng cung cấp thiết kế linh hoạt về màu sắc. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp để thiết kế trang phục cho hài hòa. Đồng phục cho nhân viên kỹ thuật thường được in thêm logo và tên của doanh nghiệp.

Đồng phục mùa đông

Vào mùa đông, trang phục cho nhân viên kỹ thuật thường được thiết kế đa dạng màu sắc hơn. Một số chất liệu phù hợp như vải kaki, vải gió… Hoặc những chất liệu không thấm nước, có khả năng cản gió và giữ ấm cơ thể.

Những mẫu đồng phục này thường được may từ 2 đến 3 lớp. Có thể chần thêm bông để giữ ấm cho cơ thể. Áo có thể may thêm các chi tiết như: túi áo, tay áo… Phải được may có cúc bấm, để thuận tiện trong quá trình làm việc.

Xem thêm: Đồng phục công ty mùa đông

TÂN PHẠM GIA – ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tân Phạm Gia là đơn vị may đồng phục lớn nhất miền Nam. Tân Phạm Gia đang nỗ lực cải tiến quy trình và nâng cao năng lực sản xuất. Nhằm đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của quý khách hàng. 

Xưởng có quy mô lớn lên đến 2.000m2. Có trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Tân Phạm Gia còn có cơ hội hợp tác với các đối tác và khách hàng lớn như: BIDV, Vietcombank, TPBank, Coca Cola,… Do vậy, Đồng Phục Tân Phạm Gia xứng đáng trở thành đơn vị may đồng phục đáng tin cậy với công ty của bạn. 

 Tân Phạm Gia được xem là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ chọn được mẫu đồng phục nhân viên kỹ thuật phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết. hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 22 Thới An 15, Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0843 406 406 –0843 407 407

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Xem thêm: Đồng phục y tế

5/5 - (4 bình chọn)
Call Now Button