GIỚI THIỆU CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TÂN PHẠM GIA

Công Ty May Đồng Phục Tân Phạm Gia được thành lập vào ngày 08/05/2003 tại thành phố Hồ Chí Minh do Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Tân Phạm Gia là đơn vị chuyên sản xuất và may đồng phục hàng đầu tại TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty, cùng với sự hợp tác của đối tác khách hàng TÂN PHẠM GIA đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục

Đến với CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TÂN PHẠM GIA, Quý khách sẽ được

  • Phục vụ tận tình, chu đáo.
  • Tư vấn chọn loại chất liệu phù hợp với đồng phục.
  • Quy trình thiêt kế và may mẫu chuyên nghiệp.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đồng phục có thể được tiến hành may đo hoặc may theo size định sẵn. Sau đó là quy trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm, đóng gói và giao hàng.

QUY MÔ XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC

quy mô xưởng may đồng phục Tân Phạm Gia
Với diện tích xưởng hơn 2000m2, cùng với các trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng nhất. Với năng lực sản xuất hơn 10.000 sản phẩm trong 1 ngày đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, sẽ giúp mọi khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giới thiệu Công Ty May Đồng Phục Tân Phạm Gia

Tầm Nhìn

Tiên phong mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ theo xu hướng mới dựa trên nền tảng đạo đức, thẩm mỹ, tiện lợi và chất lượng hoàn hảo.

Giới thiệu Công Ty May Đồng Phục Tân Phạm Gia

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi tin rằng khách hàng là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Giới thiệu Công Ty May Đồng Phục Tân Phạm Gia

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi chia sẻ những giá trị cơ bản như: sự rõ ràng – minh bạch, tinh thần đồng đội, sư khiêm tốn, sự đổi mới, mục tiêu của mỗi cá nhân là chìa khóa thành công của Công ty.

HỆ SINH THÁI TÂN PHẠM GIA

Giới Thiệu Công Ty May Đồng Phục

THỜI TRANG CAO CẤP MILVUS

 Hệ thống các cửa hàng thời trang công sở cao cấp dành cho nam và nữ có mặt tại các trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam: Aeon Mall, Vincom, Vạn Hạnh Mall, Sense City,..

THỜI TRANG TRẺ BLUEKITE

Thương hiệu mang đến xu hướng thời trang trẻ trung và năng động, các sản phẩm được bán trong các trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị: Lotte Mart, Big C, CoopXtra, Emart.

Giới Thiệu Công Ty May Đồng Phục
Giới Thiệu Công Ty May Đồng Phục

MAY ĐỒNG PHỤC TÂN PHẠM GIA

Tân Phạm Gia ra đời để đáp ứng nhu cầu may đồng phục chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp. Với hơn 500 đối tác khác nhau trong và ngoài nước may đồng phục Tân Phạm Gia luôn tự hào về chất lượng và dịch vụ của mình.

QUY MÔ SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC

CAM KẾT MAY ĐỒNG PHỤC