Thông tin sự kiện kết nối giao thương b2b đồng hành và phát triển

Chương trình Kết nối giao thương B2B Đồng hành và Phát triển. Do Hội Doanh Nghiệp Quận 12 tổ chức vào ngày 17/3/2023 diễn ra thành công tốt đẹp. 

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG B2B ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Đây là chương trình giao thương được tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sự kết nối. Là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Nhằm thắt chặt mối giao hữu giữa các doanh nghiệp cũng như mở rộng mạng lưới hợp tác sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Hội Doanh nghiệp Quận 12 phối hợp và liên kết các Hội, CLB các quận huyện bạn. Chương trình đã có gần 120 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp đến từ mọi lĩnh vực. Tạo ra một hoạt động giao thương kết nối đầy hiệu quả.

Sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, vô cùng hoành tráng. Sự chỉn chu trong khâu tổ chức và thực hiện đã khẳng định được sự nỗ lực và chuyên nghiệp của hội. 

trưng bày

Đồng Phục Tân Phạm Gia cũng rất vinh dự vì được tham gia trưng bày tại sự kiện này. Gian hàng được nhiều khách hàng quan tâm bởi trang trí bắt mắt. Quần áo đồng phục đa dạng chất liệu, đa dạng kiểu dáng và màu sắc.

trưng bày đp
trưng bày đồng phục

Đội ngũ nhân viên của Đồng Phục Tân Phạm Gia đã nỗ lực và cố gắng không ngừng. Để mang đến cho quý khách mời trải nghiệm tốt nhất khi đến với gian hàng. Sự chỉn chu trong khâu chuẩn bị và trình bày đã ghi lại dấu ấn khó quên cho toàn thể khách mời và doanh nghiệp tham gia. 

Chương trình được tổ chức 3 phiên xuyên suốt. Ở phiên cuối cùng, Hội Doanh Nghiệp tổ chức Gala Chào Xuân. Hướng đến một năm 2023 đầy thành công, cùng nhau gắn kết, phát triển. 

Một số hình ảnh trình diễn thời trang

trình diễn thời trang 1
trình diễn (2)
trình diễn thời trang 13
trình diễn thời trang 9

Tự hào hơn hết khi Tân Phạm Gia được tham gia chương trình biểu diễn thời trang. Đó là phần trình diễn BST Thời Trang Thể Thao và BST Thời Trang Công Sở. Phần trình diễn do tập thể nhân viên của đồng phục Tân Phạm Gia thực hiện.

Dù lần đầu tiên sải chân trên sàn catwalk nhưng phần trình diễn đã nhận được cơn mưa lời khen. Đây là niềm vui, niềm hạnh phúc ngập tràn đối với Tân Phạm Gia. Là động lực để đội ngũ Tân Phạm Gia tham dự nhiều chương trình biểu diễn và hoàn thiện tốt hơn ở những lần sau.

trình diễn (4)
trình diễn (6)
trình diễn thời trang 2
trình diễn thời trang
trình diễn (5)
trình diễn (7)
trình diễn thời trang 3
trình diễn thời trang 8
trình diễn (8)
trình diễn thời trang 6
trình diễn thời trang 11
trình diễn thời trang 15
trình diễn
trình diễn thời trang 10
trình diễn thời trang 4
trình diễn thời trang 5
trình diễn thời trang 18
trình diễn thời trang 17

Chương trình Kết nối giao thương B2B Đồng hành & Phát triển đã khép lại. Nhưng chắc chắn để lại nhiều dấu ấn khó quên đối với toàn thể khách mời. Đặc biệt đối với đội ngũ nhân viên của Tân Phạm Gia. 

thông tin liên hệ

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt đồng phục hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Tân Phạm Gia. Để đội ngũ nhân viên tư vấn mẫu đồng phục phù hợp với doanh nghiệp bạn. 

Thông tin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Tân Phạm Gia

Địa Chỉ: 20A, Thới An 15, Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0843 406 406 –0843 407 407

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Xem video trình diễn tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=CPVk7Pt4bQM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button