Ngày 21/4/2023, Đồng Phục Tân Phạm Gia tham gia trưng bày giao thương tại tại TT Hội nghị – Tiệc cưới Melisa (85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). Với chuỗi sự kiện chào mừng 30/4 – 1/5 và hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú.

Quy mô sự kiện

Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng của quận Tân Phú. Do đó được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh tới âm thanh và ánh sáng. Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú được tổ chức với quy mô lớn, có gần 50 doanh nghiệp tham gia trưng bày. 

 

Ý nghĩa của sự kiện

Sự kiện được lấy chủ đề “Liên kết cùng phát triển”. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài hội cùng tham gia. 

Đây là nơi để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kiến thức và lĩnh vực mà mình am hiểu. Từ đó hỗ trợ, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Nhất là trong thời kỳ kinh tế còn nhiều khó khăn và biến động.

sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú

Nội dung của sự kiện

Ngoài bày trí các gian hàng trưng bày. Sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú còn tổ chức chương trình Talkshow. Bàn về vấn đề “Tình hình kinh tế 2023 – Giải pháp nào thích ứng cho SME”. 

Trong bối cảnh nền kinh toàn cầu có nhiều biến đổi không ngừng. Công nghệ không ngừng phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ 4.0 trong cuộc sống. Cũng vì vậy mà SME đang đối diện với nhiều khó khăn và thách thức trong cạnh tranh, tài chính và quản lý.

Những chia sẻ và thảo luận trong talkshow giúp doanh nghiệp có thêm nhiều kiến thức mới. Từ đó doanh nghiệp tìm hiểu giải pháp kinh doanh hiệu quả và xu hướng phát triển kinh tế mới nhất hiện nay. Đồng thời tìm ra những cơ hội mới để phát triển tốt hơn.

sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú

Tân Phạm Gia trưng bày đồng phục

Trong sự kiện kỷ niệm thành lập Quận Tân Phú, Tân Phạm Gia đã tham gia trưng bày 2 bàn giao thương. Nhằm quảng bá những mẫu đồng phục hiện đại, thời trang đến với khách hàng.

Đồng thời giúp khách hàng có trải nghiệm sờ thử những mẫu đồng phục của Tân Phạm Gia. Những mẫu vải được dệt theo cách riêng, độc quyền chỉ có tại Tân Phạm Gia.

sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú

Bên cạnh đó, Tân Phạm Gia còn đi giao lưu và mở rộng các mối quan hệ với nhiều ngành hàng khác nhau. Khi tìm hiểu về mỗi ngành nghề và dịch vụ sẽ thu nạp thêm những kiến thức mới. 

Đồng thời Tân Phạm Gia cũng nhiệt tình tư vấn những sản phẩm đồng phục. Giúp khách hàng cảm nhận rõ về sự tâm huyết mà đội ngũ Tân Phạm Gia đặt vào sản phẩm. Được thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ, hình in thêu…

sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tân Phú đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị không chỉ cho đồng phục Tân Phạm Gia. Mà còn cả những doanh nghiệp có mặt tại sự kiện. Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực to lớn để Đồng Phục Tân Phạm Gia và các doanh nghiệp cùng nhau phấn đấu và phát triển bền vững. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế trên cả nước. Đem đến một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng và đất nước

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 22 Thới An 15, Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0843 406 406 –0843 407 407

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Rate this post
Call Now Button