May Đồng Phục Team Building

Team Building luôn là hoạt động gắn kết được các doanh nghiệp chú trọng tổ chức hàng năm. May đồng phục team building là một trong những việc không thể bỏ qua trong khâu tổ chức sự kiện. Cùng Tân Phạm Gia tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng cần lưu ý cũng như kinh nghiệm chọn đồng phục team building sau đây nhé. 

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Teambuilding

Những lưu ý khi may đồng phục team building

Team Building là hoạt động gắn kết và thường đi kèm nhiều trò chơi ngoài trời. Vì vậy, khi may đồng phục team building cần lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo toàn thể nhân viên có trải nghiệm thoải mái nhất. Hãy tham khảo thêm 1 số lưu ý sau đây để có thêm kinh nghiệm chọn đồng phục.

Xem thêm: Áo Team Building Đi Biển

Chọn chất vải thoáng mát

Chất vải được lựa chọn để may đồng phục team building thường ưu tiên cho sự thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Những điều này sẽ giúp cho mọi hoạt động vui chơi gắn kết được thoải mái hơn. Đa số, các công ty sẽ lựa chọn chất liệu cotton hoặc Polyester để may đồng phục vì độ bền và khả năng thoáng khí.

May đồng phục Team building
May đồng phục Team building

Chọn màu phù hợp với thương hiệu và không gian 

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Team building không chỉ là hoạt động gắn kết mà còn giúp doanh nghiệp có thêm tư liệu truyền thông. Vì vậy, chọn màu thương hiệu sẽ giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu hơn khi truyền thông. 

Chọn đơn vị may uy tín 

Đơn vị may đồng phục team building đóng vai trò quan trọng đảm bảo mỗi sản phẩm bạn nhận được có ưng ý hay không. Khi chọn đơn vị may uy tín thì bạn sẽ được đảm bảo hơn về đồng phục sẽ được nhận.

May đồng phục Team building
May đồng phục Team building

Chọn kiểu dáng phù hợp 

Có rất nhiều kiểu dáng đồng phục team building như áo phông có cổ, không cổ hay áo sơ mi… Khi chọn đồng phục, hãy cân đối kiểu dáng dựa trên những trò chơi mà công ty sẽ tổ chức. Đặc biệt, khi có sự tham gia của các cán bộ nhân viên nữ hay chọn kiểu “kín” để họ có thể vui chơi thoải mái hơn.  

Cân đối giá thành với chi phí

Khi đặt may đồng phục team building thì bạn cũng cần cân nhắc đến ngân sách của công ty. Lựa chọn nhà cung cấp có uy tín và giá cả phải chăng để đảm bảo chất lượng mà không làm tăng quá nhiều chi phí.

May đồng phục Team building
May đồng phục Team building

Kích cỡ và số lượng đồng phục

Lưu ý về kích cỡ của từng nhân viên tham gia vào team building để đặt may là điều bạn không thể bỏ qua. Mỗi nhà may khác nhau sẽ có bảng size riêng. Vì vậy, hãy tham khảo bảng size từ đơn vị sẽ thực hiện may và thực hiện lấy số đo của nhân viên. 

Việc lựa chọn đồng phục team building phù hợp và có chất lượng tốt sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chi tiết hơn về tầm quan trọng của khâu chọn đồng phục team building sẽ được giải thích ở ngay sau đây.

Vì sao nên may đồng phục team building?

Đồng phục team building đóng nhiều vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh, sự chuyên nghiệp của công ty. Ngoài ra, còn nhiều những lợi ích khác chứng minh việc may đồng phục cho team building là điều cần thiết.

Đồng phục gia tăng sự đoàn kết

Sẽ không quá khi nói rằng may đồng phục team building sẽ tạo nên sợi dây gắn kết tập thể. Cả tập thể mặc cùng 1 màu áo sẽ giúp các cá nhân có cảm giác được che chở. 

Hơn nữa, mặc cùng đồng phục sẽ làm mọi người có tinh thần hơn, mạnh mẽ hơn trong sự đoàn kết. Đồng phục giúp xóa bỏ mọi rào cản, ranh giới và kéo mọi người lại gần nhau, gia tăng sức mạnh cho tổ chức, doanh nghiệp. 

May đồng phục Team building
May đồng phục Team building

Nâng cao trải nghiệm tinh thần của cán bộ nhân viên

Hoạt động team building thường bao gồm các trò chơi, thử thách để đẩy mạnh hoạt động tập thể và gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên. May đồng phục team building đại diện cho tình đồng đội của các nhóm khi tham gia. Mặc áo đồng phục team building giúp tạo bầu không khí vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, giúp giảm căng thẳng và tạo niềm vui cho tất cả. Chính điều này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm tinh thần cho các thành viên.  

Đồng phục làm tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp 

Áo đồng phục team building có thể được thiết kế với màu thương hiệu, logo và slogan giúp tăng giá trị thương hiệu và tạo sự nhận diện. Khi các thành tố nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thường xuyên xuất hiện trong tầm mắt khách hàng sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến công ty hơn. Những điều này sẽ giúp ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

May đồng phục Team building
May đồng phục Team building

Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp 

Khi không có áo đồng phục thì cán bộ tham gia vào team building sẽ không có trang phục nhất quán trong mọi hoạt động. Điều này sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện của công ty. Vô hình chung những chi tiết này sẽ tạo ấn tượng không tích cực trong mắt khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. 

Tạo sự thoải mái khi tham gia các hoạt động thể lực

May đồng phục team building thường được “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Với kiểu dáng phù hợp, chất vải thoáng mát thì chắc chắn mọi người sẽ có được những giây phút chơi trò chơi hết mình. 

May đồng phục cho sự kiện team building là việc mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Tham khảo thêm những chia sẻ về kinh nghiệm chọn đơn vị may đồng phục sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn hơn nhé.

Kinh nghiệm chọn đơn vị may đồng phục Team building

Như ở trên đã đề cập, chọn đơn vị may đồng phục cho team building đóng vai trò quan trọng quyết định đến sản phẩm mà bạn sẽ nhận được. Vì vậy, một số những bí quyết để chọn được nhà may chất lượng sau đây sẽ giúp ích hơn cho bạn. 

Chọn đơn vị may đã có nhiều năm kinh nghiệm

Khi tìm công ty may đồng phục Team building, bạn nên ưu tiên các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Thời gian hoạt động lâu dài giúp các đơn vị này tối ưu quy trình làm việc, mang đến giải pháp tối ưu trong mức ngân sách cho khách hàng.

May đồng phục Team building
May đồng phục Team building

Đơn vị may đồng phục team building đảm bảo chất lượng 

Hãy kiểm tra các mẫu áo đã từng được họ thực hiện, đảm bảo chất liệu, đường may và in ấn đều đạt chuẩn. Điều này giúp tránh tình trạng áo bị rách, mất màu hoặc không vừa vặn khi sử dụng.

Giá dịch vụ may phù hợp

Không chỉ quan tâm đến giá rẻ, bạn cần xem xét tỷ lệ giữa chất lượng và giá. Đừng chọn đơn vị quá rẻ để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tìm hiểu kỹ về giá dịch vụ và thỏa thuận trước khi đặt hàng.

May đồng phục Team building
May đồng phục Team building

Vì sao nên chọn Tân Phạm Gia để may đồng phục Team building?

Tân Phạm Gia là đơn vị chuyên may đo, thiết kế đồng phục nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp tổ chức trên cả nước. Tân Phạm Gia đã luôn khẳng định uy tín của mình thông qua những bản hợp đồng với số lượng lớn. 

Tân Phạm Gia luôn cho rằng “Sự hài lòng của khách hàng chính là cốt lõi cho sự phát triển của doanh nghiệp”. Chính vì vậy, mỗi khách hàng khi đến với công ty đều sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng như nhận được sản phẩm chất lượng nhất. 

Khi lựa chọn Tân Phạm Gia, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, công ty đảm bảo quy trình sản xuất khép kín với nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng. Mọi công nghệ mà Tân Phạm Gia áp dụng tại xưởng đều là đời mới nhất. Đảm bảo thành phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là tổng hợp những thông tin về lưu ý khi may đồng phục team building mà Tân Phạm Gia hy vọng bạn ghi nhớ. Để đảm bảo nhận được bộ đồng phục team building ưng ý, hãy liên hệ với Tân Phạm Gia ngay bạn nhé. Đội ngũ tư vấn viên của Tân Phạm Gia luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Thông tin liên hệ:

Call Now Button