Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

Bạn có biết để có được chiếc áo thun đồng phục như ý cho doanh nghiệp cần phải làm gì không? Việc đầu tiên chính là thiết kế ra mẫu áo với kiểu dáng và màu sắc được tất cả các thành viên ủng hộ. Có nhiều cách để thiết kế áo thun đồng phục. Có thể tự vẽ, sử dụng các phần mềm chuyên về vẽ hoặc đặt hàng tại các công ty chuyên may đồng phục. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và thiết kế theo đúng như mong muốn của bạn và hoàn toàn miễn phí. Cùng Tân Phạm Gia tìm hiểu ngay 5 website thiết kế áo thun đồng phục miễn phí nhé!

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CỦA TÂN PHẠM GIA

Tân Phạm gia giới thiệu một số mẫu đã thiết kế và may theo đơn đặt hàng của khách hàng và những thiết kế có sẵn để quý khách hàng có thể lựa chọn nếu thấy phù hợp với nhu cầu của mình

Đồng phục công ty Quân Đạt 

Đồng phục Quân Đạt được may bằng vải thun mè, màu xám đặc trưng của ngành xây dựng. Bo cổ phối màu đen nổi bật nhưng tinh tế trên nền áo xám và đồng bộ với một phần Logo của công ty. Màu xanh của logo công ty tạo nên một tổng thể màu sắc đặc biệt hài hòa.

Đồng phục công ty Quân Đạt

Đồng phục Vietbank

Đồng phục Vietbank được may bằng vải cá sấu 100% polyester cao cấp. Thiết kế áo màu trắng phối cổ và một phần vai màu xanh đặc trưng của Vietbank. Màu xanh này cũng là màu chủ đạo của logo in trên áo. Thiết kế áo thun đồng phục với nền áo màu trắng giúp làm nổi bật và làm khách hàng nhớ lâu hơn về màu xanh đặc trưng của ngân hàng Vietbank.

Đồng phục Bình Minh Phát

Đồng phục Bình Minh Phát được tạo thành từ tổ hợp 3 màu đen, xám đậm và cam.

Màu cam trong mẫu đồng phục này chiếm tỉ lệ không nhiều, nhưng lại là cách phối màu thông minh. Do ánh của màu cam chói nên tỉ lệ phối vừa phải sẽ không gây khó chịu cho người nhìn. 

Cách thiết kế áo thun đồng phục này ngược lại rất nổi bật giữa 2 tông màu trầm là đen và xám. Màu cam được thiết kế vòng tròn xung quanh thân áo như thông điệp vận chuyển xuyên suốt, không gián đoạn.

Đồng phục Bình Minh Phát

Đồng phục Quản lý Chung Cư

Mẫu thêu màu đỏ với hình tượng chung cư, nổi bật nhưng vẫn tinh tế trên nền áo màu trắng. Kiểu thiết kế áo thun đồng phục này đơn giản, không cần suy nghĩ quá nhiều về màu sắc và kiểu dáng nhưng vẫn trông khá sang trọng và lịch lãm.

Đồng phục Quản lý Chung Cư

Đồng phục Vector Infotech Vietnam

Đồng phục Vector Infotech Vietnam sử dụng kiểu áo trơn màu xám đậm không phối, điểm nhấn là phần sọc trắng trên bo cổ và bo tay. Điểm nhấn này gây ấn tượng đặc biệt cho người nhìn từ các phối màu tương phản xám đậm- trắng. 

Tổ hợp màu đỏ, xanh dương và đen trên logo cũng trông thật hài hòa trên nền áo xám, giúp chiếc áo thật sự sang trọng và tinh tế. Thiết kế áo thun đồng phục này cũng làm cho doanh nghiệp khá hài lòng, phản hồi của nhân viên cũng rất tích cực, họ rất thích thiết kế của chiếc áo đồng phục của mình.

Đồng phục công ty Đỗ Gia

Mẫu thiết kế này là một thiết kế đặc biệt của dịch vụ thiết kế áo thun đồng phục của Tân Phạm Gia. Điểm đặc biệt của thiết kế này là việc phối lé trên cổ áo đồng màu với trụ nút của áo. Kiểu áo này đòi hỏi kỹ thuật may khéo léo, đường lé không quá to cũng không quá nhỏ, tạo ra một tỷ lệ vừa phải, đủ tạo điểm nhấn cho chiếc áo. 

Màu lé của áo đồng bộ với một phần của logo cũng tạo nên sự hài hòa của chiếc áo. Cặp màu tương phản đỏ – trắng lúc nào cũng tạo một ấn tượng đặc biệt đối với người nhìn. Màu xanh trên logo giúp tạo sự khác biệt, giúp người nhìn biết thêm về ngành nghề của doanh nghiệp cũng là các phối màu thông minh.

Đồng phục công ty Đỗ Gia

Đồng phục công ty Đỗ Gia

GỢI Ý MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÓ SẴN

Ngoài những mẫu đồng phục thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, Tân Phạm Gia cũng có những mẫu thiết kế áo thun đồng phục có sẵn. Những mẫu này gợi ý cho bạn về sự đồng điệu với logo nhãn hiệu mình, hoặc dựa trên những thiết kế này có thể thay đổi một vài chi tiết để được chiếc áo đồng phục như ý.

Đồng phục áo polo bo cổ tổ ong, có chân cổ 

Một mẫu thiết kế bạn có thể sử dụng để làm đồng phục là kiểu polo sử dụng bo cổ tổ ong, có chân cổ và kích thước lá cổ nhỏ hơn lá cổ thông thường.

Thiết kế áo thun đồng phục dạng này giúp người mặc trông trẻ trung, sang trọng và thời trang hơn. Mục đích của thiết kế này là thời trang hóa đồng phục, giúp giảm sự khô khan, cứng nhắc của hai từ đồng phục. Đồng thời, những chi tiết nhỏ, không quá lộ cũng giúp chiếc áo trông thật sự tinh tế.

Polo bo cổ tổ ong, có chân cổ

Đồng phục áo polo đơn sắc 

Mẫu thiết kế đơn sắc các tác dụng làm nổi bật logo, các câu slogan mà bạn muốn in trên áo. Mẫu thiết kế áo thun đồng phục dạng này làm nổi bật logo của bạn, giúp khách hàng nhớ lâu hơn về logo của bạn.

Thiết kế đặc biệt với dây kéo ở trụ hoặc may trang trí nổi trước ngực cũng làm cho chiếc áo không còn đơn điệu nữa.

Polo đơn sắc

Đồng phục áo polo phối tổ hợp 3 màu

Áo polo phối tổ hợp 3 màu thực sự là một trong những thiết kế thật sự ấn tượng của các mẫu đồng phục. Việc kết hợp tổ hợp 3 màu hài hòa, bắt mắt thật sự làm cho chiếc áo như một tác phẩm nghệ thuật, thu hút ánh nhìn.

Tuy nhiên với dạng thiết kế áo thun đồng phục này, logo của bạn phải thật đơn giản, ít màu, nếu không sẽ làm rối và mất tác dụng đặc biệt của chiếc áo.

Polo phối tổ hợp 3 màu

5 TRANG WEB, PHẦN MỀM THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC MIỄN PHÍ

Thietke.dongphucpanda.com trang web chuyên về thiết kế áo đồng phục lớp

Trang web này có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên chỉ có thể thiết kế áo thun đồng phục với những mẫu áo, cơ bản, thông dụng. Bạn muốn thiết kế phức tạp hơn hoặc tự vẽ thì phải tốn phí.

thietke.dongphucpanda.com trang web chuyên về thiết kế áo đồng phục lớp

Canva.com chuyên về thiết kế áo thun, áo khoác

Đây là phần mềm chuyên chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ việc thiết kế áo thun đồng phục một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thêm một trang mới, sau đó lựa chọn hoặc tải về các thành phần có liên quan rồi thêm logo hoặc câu chữ theo ý muốn của mình là được. Một ưu điểm khác là trang web này được viết bằng tiếng Việt nên bạn có thể chỉnh sửa thiết kế một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Canva.com chuyên về thiết kế áo thun, áo khoác

Gecko.vn trang web thuần Việt chuyên thiết kế đồng phục đơn giản

Việc thiết kế áo thun đồng phục chưa bao giờ đơn giản như thế. Chỉ cần vài thao tác kéo và chọn đơn giản với Gecko.vn, bạn đã có thể tạo ra được chiếc áo thun như ý. Đây cũng là một website bằng tiếng Việt khác, giúp những người chưa giỏi Tiếng Anh sử dụng dễ dàng.

Gecko.vn trang web thuần Việt chuyên thiết kế đồng phục đơn giản

Bluecotton.com thiết kế đồng phục với giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Đây là trang web có giao diện thân thiện cho những ai muốn tự thiết kế áo thun đồng phục. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “ Start design’’ là đã có thể bắt đầu công việc thiết kế của mình.

Bạn có thể chọn những thiết kế gợi ý sẵn hoặc tải lên, điều chỉnh, thêm các chi tiết theo ý tưởng của mình để tạo nên những thiết kế như ý.

Bluecotton.com thiết kế đồng phục với giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Thiết kế áo thun đồng phục dễ dàng cùng Spreadshirt.com

Đây là trang web kết hợp của 2 trang web Bluecotton.com và Customink.com. Trang web này cũng có giao diện khá đơn giản và thân thiện. Ngoài việc thiết kế áo thun đồng phục, bạn cũng có thể thiết kế nhiều loại áo khác như áo khoác, áo Hoodie. Trang web này không hỗ trợ tiếng Việt nên cũng khá hạn chế người dùng.

Thiết kế áo thun đồng phục dễ dàng cùng Spreadshirt.com

HẠN CHẾ CỦA VIỆC TỰ THIẾT KẾ VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ

Việc tự thiết kế hoặc sử dụng phần mềm thiết kế trong thiết kế áo thun đồng phục có những hạn chế nhất định. Bạn phải biết những nguyên tắc về thiết kế và phải biết sử dụng các phần mềm. Ngoài ra việc này còn có những nhược điểm mà bạn cần cân nhắc như sau:

  • Mẫu thiết kế có tính ứng dụng không cao: Nhìn đẹp nhưng khi may thành áo thì không đẹp
  • Mẫu thiết kế không có tính khả thi: Trên mẫu thiết kế là bản vẽ nên có thể vẽ tùy thích. Tuy nhiên khi đưa vào may thực tế phải tuân thủ một số nguyên tắc trong ngành may. Nên sẽ có những chi tiết không thể thực hiện được. 
  • Mẫu thiết kế không phù hợp với tất cả các thành viên: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thiết kế áo thun đồng phục, thì mẫu thiết kế sẽ mang tính cá nhân, đôi lúc sẽ không phù hợp với tất cả các thành viên trong đội nhóm. Ví dụ như lòe loẹt quá, hoặc không che được khuyết điểm trên cơ thể.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC MẪU THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP VÀ ÍT TỐN CHI PHÍ 

  • Xác định mục đích sử dụng của áo đồng phục: Mục đích sử dụng của áo đồng phục rất quan trọng trong việc thiết kế áo thun đồng phục. Đồng phục sử dụng cho sự kiện, hội họp sẽ khác xa với đồng phục cho team building, du lịch từ kiểu dáng đến chất liệu vải.
  • Xac định cụ thể và tổng hợp các yêu cầu của chiếc áo thun đồng phục mình mong muốn: Bạn nên liệt kê thành một bản yêu cầu các chi tiết và ý tưởng muốn truyền đạt thông qua chiếc áo thun đồng phục cho người thiết kế. Việc này giúp cho việc thiết kế áo thun đồng phục trở nên dễ dàng và không mất nhiều thời gian thiết kế lại. 
  • Bảng tổng hợp này cũng là cơ sở để đối chiếu với bản thiết kế sau khi hoàn thiện.
  • Xác định chất liệu vải mong muốn
  • Xác định phương pháp in hay thêu logo
  • Thống nhất ý kiến tất cả các thành viên trong đội nhóm: Áo đồng phục sử dụng cho tất cả mọi người. Vì vậy mẫu thiết kế áo thun đồng phục phải được sự đồng thuận của tất cả mọi người. Dĩ nhiên là cũng sẽ có những ký kiến trái chiều, nhưng ý kiến số đông sẽ được lấy làm ý kiến chung và được thống nhất trước khi tiến hành thiết kế.
  • Tìm đơn vị chuyên về đồng phục để được thiết kế và tư vấn: Sau khi đã thống nhất được mẫu thiết kế thì việc nên làm cuối cùng là tìm đơn vị chuyên về đồng phục để tư vấn về thiết kế áo đồng phục của mình và tiến hành may nó.

Xem thêm: Thiết Kế Đồng Phục Theo Yêu Cầu

GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Trong suy nghĩ của nhiều người, đồng phục mang tính cứng nhắc và nhàm chán. Tuy nhiên khi đến với Tân Phạm Gia, chắc chắn suy nghĩ này sẽ thay đổi. Bởi vì ngoài chuyên về đồng phục, Tân Phạm Gia còn là một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thời trang với thương hiệu Milvus. 

Những mẫu thiết kế áo thun đồng phục với mẫu mã đa dạng, gây ấn tượng cùng với đường may tinh xảo, kỹ càng sẽ làm cho bạn thích thú khi mặc nó.

Ngoài ra với các chính sách về giá cả hợp lý, đơn giản các thủ tục nhận đơn hàng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Hãy gọi đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Tất cả chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của áo thun đồng phục. Những chiếc áo này góp phần gia tăng tình đồng đội, sự hợp tác trong đội nhóm. Đồng phục còn giúp cho khách hàng nhận ra chúng ta nhanh hơn và nhớ lâu hơn. Nếu chiếc áo đồng phục của bạn không đủ tinh tế, không đủ đặc biệt thì tất cả các ý trên đều bằng không. Do đó, việc thiết kế áo thun đồng phục sao cho vừa đơn giản, đa dụng những vẫn truyền những thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn là cực kỳ quan trọng. Tân Phạm Gia có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để làm những điều này.

Xem thêm: Mẫu Áo Nhóm Polo

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Call Now Button