THƯ CẢM ƠN CÔNG TY BẢO HIỂM HANWHA LIFE VIỆT NAM

Kính gửi: CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM HANWHA LIFE VIỆT NAM

Lời đầu tiên, Tân Phạm Gia xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Chúng tôi được hân hạnh cung cấp đồng phục cho quý khách nhờ vào sự giới thiệu của một khách hàng của công ty chúng tôi.

Đơn hàng đồng phục Hanwha để lại cho chúng tôi rất nhiều cung bậc cảm xúc. 

Đầu tiên là cảm giác hồi hộp. Mặc dù rất tự tin trong lĩnh vực đồng phục nhưng chúng tôi cũng không tránh khỏi hồi hộp trước khi quý công ty quyết định ký hợp đồng chính thức với chúng tôi. Bởi lẽ đây là một trong những đơn hàng lớn và dĩ nhiên sẽ mang lại nguồn doanh thu không nhỏ cho chúng tôi. Tuy nhiên điều chúng tôi mong mỏi và bằng mọi giá phải thuyết phục quý khách hàng đó là những đơn hàng như thế này sẽ giải quyết bài toán việc làm cho công nhân trong thời buổi tất cả doanh nghiệp đều đang đối mặt với khó khăn.

Cảm giác tiếp theo là lo lắng, khi mẫu thêu trên áo là lần đầu tiên bên đơn vị thêu làm dạng thêu này. Các công việc chọn vải làm con giống, chọn phương pháp in kết hợp thêu con giống, cắt decal con giống được lựa chọn kỹ càng và khẩn trương sao cho mẫu thêu trông hoàn hảo và giống mẫu nhất.

Do áo mẫu quý khách yêu cầu được đưa về từ nước ngoài nên có những chất liệu trong nước không có, phải duyệt mẫu tương tự. Việc này mất khá nhiều thời gian, do quý khách cũng là một trong những khách hàng kỹ tính và giám đốc sáng tạo bên Tân Phạm Gia cũng như thế. 

Chúng tôi luôn cho khách hàng xem những mẫu đối hoàn hảo, đúng với mẫu gốc nhất để quý khách có thể yên tâm sẽ nhận được những sản phẩm giống mẫu. Cuối cùng đơn hàng cũng đã hoàn thành giao đến khách hàng đúng hẹn. Tân Phạm Gia có thêm nhiều kinh nghiệm cho những đơn hàng có mẫu thêu trên con giống có kích thước lớn và phức tạp. Và hơn hết, những sản phẩm này có thể sẽ có mặt ở những quốc gia ngoài Việt Nam.

Đơn hàng này là minh chứng cho câu nói: “Không việc gì là không thể, chỉ cần bạn quyết tâm.” Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng đối với sản phẩm và dịch vụ mà Tân Phạm Gia mang lại. 

Kính chúc quý khách hàng kinh doanh thuận lợi, phát tài phát lộc. Chúc tôi rất mong gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Trân trọng kính chào!

Đồng phục công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam
Đồng phục công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

5/5 - (2 bình chọn)
Call Now Button