9Th Monthly B2B Tháng 12

9TH Monthly B2B Tháng 12: Sự Kiện Hoành Tráng Nhất Năm

Chương trình 9Th Monthly B2B Tháng 12 với sự đồng hành của 8 đơn vị là 8 Hội Doanh Nghiệp trên địa bàn thành phố, CLB tại TPHCM. Đây cũng là sự kiện tổng kết lại một năm của chương trình 9 Monthly B2B.

Với sự phối hợp tổ chức của 8 đơn vị: Hội Doanh Nghiệp Quận 12, Hiệp hội Doanh nghiệp Khu công nghiệp TPHCM, Hội tư vấn và Đại lý thuế TPHCM, CLB Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam, CLB Doanh nhân họ Trần, Hội Quảng cáo TPHCM, CLB Doanh Nhân Tiền Giang tại TPHCM.

Sự kiện lần này thu hút sự tham gia của nhiều HDN với hơn 100 gian hàng. Các bàn trưng bày đa dạng các mặt hàng như: Đồng phục, điện tử, đồ ăn, rượu, yến sào…

Sự kiện 9th Monthly B2B tháng 12
Sự kiện 9th Monthly B2B tháng 12

Tân Phạm Gia cũng có mặt để trưng bày những mẫu đồng phục vô cùng độc đáo và bắt mắt. Tại đây Đồng Phục Tân Phạm Gia có cơ hội chia sẻ về những sản phẩm đồng phục đang kinh doanh như: Đồng phục đầu bếp, đồng phục nhà hàng, đồng phục spa, đồng phục doanh nghiệp…

Bên cạnh đó, Tân Phạm Gia còn có cơ hội kết nối với những gian hàng khác. Đây không chỉ mở ra cơ hội kinh doanh mới mà còn là cầu nối để Tân Phạm Gia giao lưu với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Sự kiện 9th Monthly B2B tháng 12
Sự kiện 9th Monthly B2B tháng 12

9Th Monthly B2B tháng 12 được xem là kì thành công nhất trong 12 kỳ tổ chức vừa qua. Bởi chương trình này có những khác biệt lớn như có nhiều gian hàng trưng bày và sự tham gia của 250 doanh nhân. Đó là lãnh đạo của các Hiệp hội, hội, CLB.

Sự kiện 9th Monthly B2B tháng 12
Sự kiện 9th Monthly B2B tháng 12

Sự kiện 9Th Monthly B2B Tháng 12 được đánh giá cao bởi nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại. Đồng thời hỗ trợ cho các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và khách hàng. Góp phần xây dựng và mở rộng mạng lưới kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Tân Phạm Gia hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội để tham gia những chương trình hiệu quả như thế này.

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Rate this post
Call Now Button