Công Ty TNHH Việt Nam ZERO WASTE

THƯ CẢM ƠN CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ZERO WASTE

Kính gửi: CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ZERO WASTE

Công ty Tân Phạm Gia xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng vì đã chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp đồng phục cho mình.

Quý khách hàng đã tìm đến chúng tôi thông qua kênh truyền thông facebook.

Điều gây ấn tượng đầu tiên của quý khách hàng với chúng tôi đó là ngành nghề kinh doanh của quý khách. Vẫn biết rằng tất cả các doanh nghiệp với những ngành nghề khác nhau điều mong muốn cuối cùng đều là lợi nhuận.

Tuy nhiên ngành nghề của quý công ty có một điều gì đó rất gây thiện cảm với chúng tôi. Nên khi chúng tôi cung cấp đồng phục cho quý công ty, ngoài những mục đích và ý nghĩa như những đơn hàng đồng phục khác, chúng tôi còn có một chút tự hào về việc tuyên truyền cho khách hàng về sự hiện diện của quý công ty.

Hy vọng sẽ ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến quý công ty để nhận được những giải pháp vừa tiết kiệm vừa giúp môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh, sạch.

Chiếc áo đồng phục mà Quý công ty chọn là một mẫu trong bộ sưu tập về đồng phục của chúng tôi. Cách sử dụng màu xanh lá phối nửa trụ, đồng bộ với màu xanh trên logo công ty làm cho chiếc áo vừa đơn giản vừa đặc biệt.

Những người thợ may của chúng tôi có nhiều người chưa biết quý công ty kinh doanh ngành nghề gì, nhưng chỉ đơn giản là thấy mẫu áo cùng màu xanh trên logo dễ thương, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.

Điều đó chứng tỏ quý công ty biết làm thế nào để khách hàng cảm thấy tin tưởng và thoải mái nhất. Đó cũng là bước đầu gây thiện cảm đối với khách hàng.

Ngày nay, cụm từ “ giữ môi trường xanh, sạch” không còn xa lạ với nhiều người nữa. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của quý khách hàng vì nó thực tế và hữu dụng. 

Kính chúc quý khách hàng kinh doanh thuận lợi và đúng như sứ mệnh tốt đẹp đã đặt ra ban đầu là biến nguồn năng lượng xấu thành năng lượng tốt và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Trân trọng kính chào!

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Đồng phục CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ZERO WASTE
Đồng phục CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ZERO WASTE
5/5 - (6 bình chọn)
Call Now Button