Công Ty TNHH Tiếp Vận Chí Minh

THƯ CẢM ƠN CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN CHÍ MINH

Kính gửi: CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN CHÍ MINH

Lời đầu tiên xin được thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Tân Phạm Gia gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng.

Quý khách hàng là một trong nhiều khách hàng mà chúng tôi có may mắn được trở thành đối tác may đồng phục khi cùng tham gia trưng bày trong hội nghị doanh nghiệp quận 12.

Mẫu đồng phục mà quý khách chọn cho doanh nghiệp mình là mẫu có sẵn trong bộ sưu tập dành cho đồng phục của Tân Phạm Gia.

Chiếc áo polo màu xanh ya, phối chân cổ bằng vải kate chấm. Cùng với bo cổ, bo tay tổ ong màu xanh navy tạo nên một chiếc áo hoàn mỹ. Mang đậm phong cách lịch lãm và sang trọng.

Màu xanh ya tượng trưng cho sự hòa bình, ổn định. Đồng thời sự tươi mát, dịu nhẹ của nó tạo cảm giác dễ chịu, thiện cảm cho người nhìn. Đó là lý do quý khách chọn mẫu áo này cho đơn vị mình, một đơn vị trong ngành dịch vụ Logistic.

Màu đỏ và xanh dương trên logo không quá nổi bật nhưng ngược lại tạo nên sự hài hòa, tinh tế cho chiếc áo.

Việc đơn đặt hàng lần thứ 2 sau 6 tháng là một minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của quý khách. Và điều này cũng là sự đền đáp cho những tâm huyết của tập thể Tân Phạm Gia khi tạo nên bất cứ 1 sản phẩm nào.

Chúng tôi hy vọng chiếc áo đồng phục mà chúng tôi cung cấp góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách, giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ nhiều hơn về hình ảnh của quý khách.

Kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Trân trọng kính chào!

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Đồng phục công ty tnhh tiếp vận Chí Minh
Đồng phục công ty tnhh tiếp vận Chí Minh
Rate this post
Call Now Button