Áo Đồng Phục Lớp

Áo đồng phục lớp là trang phục được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Bởi đồng phục giúp cả lớp nổi bật và ấn tượng hơn. Đồng phục lớp cũng là sợi dây gắn kết các thành viên trong lớp thêm đoàn kết và thấu hiểu nhau hơn. Cùng Đồng Phục Tân Phạm Gia tìm hiểu những mẫu áo đồng phục lớp đẹp và hợp trend nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

Các mẫu áo đồng phục lớp

Áo thun đồng phục lớp cổ tròn

Áo thun cổ tròn là những chiếc áo thun với đặc điểm là cổ áo được thiết kế tròn. Áo lớp cổ tròn thể hiện sự năng động, thoải mái cho những người mặc nó. Sau đây là một vài mẫu áo lớp cổ tròn:

Áo thun lớp cổ tròn oversize

Là những mẫu áo thun có form áo rộng hơn dáng người bình thường. Tuy nhiên áo vẫn có những tỉ lệ phù hợp giữa vai áo, dài áo, rộng áo tạo nên một tổng thể hài hòa. Áo thun oversize phù hợp cho giới trẻ.

áo đồng phục lớp

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

Áo đồng phục cổ tròn cho lớp chuyên

Được là học sinh lớp chuyên, chắc hẳn bạn sẽ rất tự hào về điều đó, hãy chọn áo đồng phục lớp có các mẫu in để thể hiện mình là học sinh lớp chuyên.

Áo đồng phục lớp Tie dye

Tie dye là kỹ thuật nhuộm vải làm cho vải có những họa tiết như bị loang màu. Kỹ thuật nhuộm này có nguồn gốc từ khoảng thập niên 70 của người Ấn Độ, họ buộc những sợi vải nhuộm sẵn khác màu với nhau. Sau đó mới dệt và tạo thành những hoa văn loang màu độc đáo. 

Ngày nay ngoài kỹ thuật nhuộm Tie dye thì còn có kỹ thuật in Tie dye, tuy không tinh tế như nhuộm nhưng cũng đủ là cho các bạn trẻ điên đảo. Khi bạn là những người cá tính, hoặc chuyên về các ngành nghệ thuật thì việc chọn áo lớp Tidie sẽ rất phù hợp.

Áo đồng phục lớp Tie dye
Áo đồng phục lớp Tie dye

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Teambuilding

Áo đồng phục lớp in 3D

In 3D là kỹ thuật in tràn khuôn, không giới hạn kích thước và màu sắc và là kỹ thuật in trên áo thun hiện đại nhất hiện nay.

 • Ưu điểm của áo thun in 3D: Công nghệ in 3D hiện rất được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm vượt trội như: không giới hạn về màu sắc, và không làm cứng áo do hình in chìm trong vải. Đồng thời các mẫu in 3D cũng có độ bền cao. Áo thun in 3D còn có 1 ưu điểm nổi bật nữa là nó phù hợp cho tất cả các đối tượng, các lứa tuổi.
 • Nhược điểm của áo thun in 3D: nhược điểm duy nhất của công nghệ in 3d trên áo thun là giá thành tương đối cao.
áo thun lớp in 3d
áo thun lớp in 3d

Xem thêm: 100 Mẫu Áo Thun Đồng Phục

Áo đồng phục lớp in Slogan ấn tượng

Slogan là một câu văn ngắn nhưng chứa đựng nhiều thông điệp mà bạn muốn mô tả . Hãy chứng tỏ mình là người thông minh, hài hước qua việc chọn áo lớp in slogan . Mọi người sẽ nhớ về bạn lâu hơn khi áo lớp mà bạn chọn áo đồng phục lớp có Slogan ấn tượng.

Áo đồng phục lớp polo

Áo thun polo là những chiếc loại áo thun có bo cổ hoặc lá cổ dạng sơ mi. Áo đồng phục  lớp polo tạo nên sự lịch sự và sang trọng, nhưng cũng không thiếu phần năng động và thoải mái. Sau đây là một vài gợi ý về mẫu áo polo làm đồng phục lớp:

Áo lớp polo phối màu nổi

Áo lớp phối màu nổi sử dụng những gam màu nổi nhìn có vẻ đối lập nhưng vẫn hài hòa, tạo nên sự nổi bật và khác biệt cho người mặc. Những gam màu nổi hay được  sử dụng để phối cho áo polo lớp như : Vàng- đen- trắng, Be- nâu nhạt- nâu đậm, trắng- xanh dương, xanh đen, xanh lam-trắng- xám đen…

Áo lớp polo phối màu nổi

Áo Polo phối cổ khác màu

Áo đồng phục luôn phải tạo điểm nhấn, và một trong những điểm nhấn của áo lớp polo là chọn cổ khác màu. Có thể chọn áo polo với cổ áo bằng cổ dệt khác màu, hoặc phối bằng vải khác màu.

Áo Polo phối cổ khác màu

Áo lớp polo tay dài

Polo tay dài sẽ rất phù hợp với những hoạt động ngoài trời, tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời. Điểm mạnh của áo đồng phục lớp polo tay dài là đảm bảo cho bạn không bị ảnh hưởng sức khỏe quá nhiều bởi môi trường, giữ gìn nhan sắc và cũng rất thời trang, rất khác biệt.

Áo lớp polo tay dài
Áo lớp polo tay dài

Xem thêm: Mẫu Áo Nhóm Polo

Áo đồng phục lớp sơ mi

Áo sơ mi là trang phục đa năng và được sử dụng làm áo đồng phục lớp trong những dịp quan trọng đặc biệt như lễ tốt nghiệp, lễ khai giảng. Tuy nhiên, với sự đa dạng về chất liệu vải, màu sắc và các công nghệ hỗ trợ như in ấn thì sơ mi còn được sử dụng làm đồng phục lớp trong các trường hợp khác như đi dã ngoại, du lịch…Cùng tham khảo một số mẫu áo sơ mi đồng phục lớp sau đây:

Đồng phục sơ mi tay ngắn

Áo sơ mi tay ngắn là loại áo sơ mi có tay ngắn. Áo sơ mi tay ngắn thường được dùng làm áo đồng phục lớp trong trường hợp thời tiết nóng, hoặc cũng có thể dùng trong các hoạt động ngoài trời.

Áo sơ mi tay ngắn có thể được phối với nhiều dạng quần khác nhau như: quần short, quần tây, quần jeans hoặc váy ( đối với nữ). Bạn cũng có thể dùng sơ mi tay ngắn làm đồng phục lớp khoác ngoài theo phong cách Hàn Quốc .

Xem thêm: Áo sơ mi đồng phục

Sơ mi lớp tay dài

Áo sơ mi tay dài là loại áo sơ mi có tay dài. Áo sơ mi tay dài thường được dùng làm áo đồng phục lớp trong những dịp quan trọng và mang tính nghiêm túc như lễ tốt nghiệp, lễ khai giảng, dùng làm đồng phục khi biểu diễn văn nghệ như hát tốp ca những ca khúc nhạc đỏ, nhạc truyền thống. Áo sơ mi tay dài khi mặc thường kết hợp với quần tây, giày tây và caravat.

Áo sơ mi caro 

Áo sơ mi caro là loại áo sơ mi được may bằng vải caro. Đây là loại áo mang đến sự trẻ trung và dễ phối đồ khi mặc. Giống như áo sơ mi tay ngắn, sơ mi ca ro cũng có thể được phối với tất cả các loại quần, từ quần jean đến kaki, quần tây, quần short và cũng có thể dùng để khoác ngoài.

Áo lớp sơ mi in họa tiết vui nhộn

Là loại áo sơ mi có những hình in với những họa tiết vui nhộn. Tùy theo thông điệp mà lớp bạn muốn truyền đạt đến mọi người mà bạn sẽ có những ý tưởng về hình in lên áo sơ mi lớp mình. Lớp bạn sẽ trông thật lạ mắt và ấn tượng với đồng phục áo sơ mi in họa tiết vui nhộn 

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nam Đồng Phục

BẢNG GIÁ MAY ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP

Bảng giá may áo đồng phục lớp polo

Loại Vải may áo thun Giá áo từ 5 – 99 áo  Giá áo từ 100 – 299 cái Giá từ 300 – 499 áo thun Giá trên 500 áo thun
Vải thun lạnh 140.000/ áo 125.000/ áo 116.000/ áo 112.000/ áo
Vải poly mè và sọc 158.000/ áo 130.000/ áo 128.000/ áo 126.000/ áo
Vải polyester mè 140.000/ áo 128.000/ áo 114.000/ áo 112.000/ áo
Vải polyester 189.000/ áo 159.000/ áo 149.000/ áo 147.000/ áo
Vải sọc mè nhí 270.000/ áo 240.000/ áo 220.000/ áo 190.000/ áo
Vải pique slub 269.000/ áo 239.000/ áo 219.000/ áo 189.000/ áo
Vải TC 4C 229.000/ áo 189.000/ áo 179.000/ áo 163.000/ áo
Vải 4C CM 250.000/ áo 205.000/ áo 185.000/ áo 175.000/ áo

Bảng giá may áo đồng phục lớp t-shirt

Loại Vải Giá áo từ 5 – 99 áo  Giá từ 100 – 299 áo thun Giá áo từ 300 – 499 cái Giá trên 500 áo thun
Vải 4C CM 178.000/ áo 147.000/ áo 139.000/ áo 130.000/ áo
Vải Thun lạnh 89.000/ áo 73.000/ áo 72.000/ áo 71.000/ áo
Vải Poly mè sọc 90.000/ áo 77.000/ áo 76.000/ áo 75.000/ áo
Vải Poly mè 79.000/ áo 67.000/ áo 66.000/ áo 65.000/ áo

Màu sắc may áo đồng phục lớp

Mỗi màu sắc đều có 1 ý nghĩa riêng của nó. Ngoài việc tạo sự dễ thương, đồng nhất cho đồng phục lớp, màu sắc của áo đồng phục lớp còn là điều bạn nên quan tâm. Màu sắc áo mang đến những thông điệp cho người khác thay cho lời muốn nói. Sau đây là vài gợi ý về màu sắc áo đồng phục lớp để bạn lựa chọn: 

Xem thêm: Màu sắc đồng phục công ty

Áo lớp màu xanh dương 

Màu xanh dương được rất nhiều người ưa thích do sự nhẹ nhàng dịu mát mà nó mang lại. Nó thể hiện cho thông điệp hòa bình, an toàn.

Áo lớp màu xanh dương có thể kết hợp với quần hoặc váy màu trắng, màu be, màu xanh dương đậm hơn áo, màu đen hoặc màu ghi đậm.

Áo lớp màu xanh dương 

Áo phục lớp màu đỏ

Màu đỏ đại diện cho sự nhiệt huyết, năng động, tràn đầy năng lượng. Khi bạn chọn áo lớp màu đỏ là muốn truyền thông điệp rằng: Không có việc gì có thể làm khó được bạn.

Áo lớp màu đỏ có thể kết hợp được với tất cả các màu của quần hoặc váy jean, quần màu đen, màu ghi, màu trắng. 

Áo phục lớp màu đỏ

Áo lớp màu đen

Màu đen đại diện cho sự trưởng thành, tinh tế, thanh lịch, sang trọng. Màu đen được các bạn đã ra trường, đã trưởng thành và thành công lựa chọn làm trang phục lớp trong những dịp gặp mặt sau 10 năm, 20 năm, 30 năm. Áo đồng phục lớp màu đen có thể kết hợp với quần màu trắng,màu nâu, màu ghi, quần jean màu nâu, màu xanh denim.

Áo lớp màu đen
Áo lớp màu đen

Áo lớp màu vàng 

Màu vàng tượng trưng cho sự quý tộc, sang trọng. Màu vàng là một trong những màu mà mắt chúng ta nhận biết trước những màu khác. Đó cũng là 1 lý do trong giao thông dùng màu vàng để làm các biển cảnh báo.

Nên nếu bạn muốn áo lớp của mình nổi bật thì hãy chọn áo màu vàng. Áo lớp màu vàng có thể kết hợp với quần màu trắng, màu đen, màu ghi nhạt, màu nâu nhạt, màu da bò, quần jean xanh denim.

áo đồng phục lớp màu vàng

Áo lớp màu trắng 

Màu trắng tượng trưng cho sự thanh lịch tao nhã. Hoặc khi bạn không có ý tưởng nào về màu sắc, bạn có thể chọn màu trắng. Màu trắng thích hợp cho mọi đối tượng không phân biệt  giới tính, nghề nghiệp, tuổi tác, vóc dáng người.

Một trong những lý do bạn chọn áo đồng phục lớp màu trắng là rất dễ phối với quần hoặc váy. Màu trắng thích hợp với tất cả các màu sắc khác, nên bạn sẽ không quá đau đầu trong việc chọn màu quần sao cho thích hợp. Tuy nhiên, Tân Phạm Gia sẽ tư vấn cho bạn ý nghĩa của từng cặp màu khi phối hợp quần, váy các màu với áo lớp màu trắng: 

 • Trắng – đen: thanh lịch, sang trọng
 • Trắng- tím: lãng mạn, dịu dàng 
 • Trắng – Đỏ: nổi bật, sôi động
 • Trắng – cam: nổi bật, nhiều năng lượng
 • Trắng- hồng: ngọt ngào, lãng mạn
 • Trắng – xám: Nhã nhặn, tinh khiết
 • Trắng vàng: giúp làm sáng da, tươi trẻ
 • Trắng – xanh jean: năng động, cá tính
 • Trắng- nâu đất: trầm tính, bình lặng.

Khi sử dụng cặp gam màu này làm đồng phục lớp, bạn cần đi kèm với phụ kiện khác để tạo điểm nhấn, ví dụ, nón, vòng đeo tay,…

Áo lớp màu trắng 

Xem thêm: Ý Nghĩa Màu Áo Thun Đồng Phục

Áo lớp màu xanh lá cây

Màu xanh tượng trưng cho màu của cây cỏ, của thiên nhiên trong lành. Khi bạn chọn áo lớp màu xanh lá cây là bạn muốn truyền thông điệp: bạn rất yêu thiên nhiên, muốn kết bạn với tất cả mọi người.

Áo đồng phục lớp màu xanh lá cây có thể kết hợp với quần màu trắng, màu be , màu đen. Nếu bạn kết hợp áo lớp màu xanh lá cây với các màu quần khác không quá nổi bật thì mình có thể sử dụng những phụ kiện đi kèm để tạo điểm nhấn như nón, giày, vòng đeo tay… 

Áo lớp màu xanh tím

Màu tím tượng trưng cho sự hoàn niệm về những kỉ niệm, về sự sâu lắng, sự tin tưởng. Nên áo lớp màu tím sẽ rất ý nghĩa trong những dịp gặp mặt của các bạn sau nhiều năm ra trường. Nó tăng thêm cảm xúc, sự gắn kết mọi người với nhau khi mặc áo lớp màu tím.

Áo lớp màu tím có thể kết hợp với quần, váy màu trắng, màu be, màu đen. Hoặc bạn có thể diện nguyên cây tím, kết hợp với áo khoác màu trắng hoặc đen…

Áo lớp màu xanh tím

Áo lớp màu nâu

Màu nâu tượng trưng cho sự mộc mạc, đơn giản. Các bạn sẽ thật thân thiện, dễ gần khi mặc áo lớp màu nâu. Áo lớp màu nâu có thể kết hợp với quần, váy màu trắng, đen, nâu đậm hơn hoặc nhạt hơn áo.

Áo lớp màu nâu
Áo lớp màu nâu

Áo lớp màu xám

Màu xám tượng trưng cho sự thông minh và sức mạnh. Áo lớp màu xám phù hợp với những tập thể có nhiều nam, do màu xám hợp với nam hơn nữ. Tuy nhiên các bạn nữ vẫn sẽ trông vừa nữ tính, vừa mạnh mẽ với những chi tiết phối tinh tế trên áo lớp màu xám. Áo lớp màu xám có thể kết hợp với quần, váy màu trắng, màu đen, màu nâu bò, màu xám đậm hơn hoặc nhạt hơn áo.

Xem thêm: Đồng phục công ty

Chất liệu may áo đồng phục lớp

Chất liệu may áo đồng phục lớp được lựa chọn phụ thuộc vào tình huống và trường hợp sử dụng cho hợp lý. Sau đây là một vài chất liệu sử dụng phổ biến trong ngành may mặc: 

Chất liệu 100% cotton

Được hình thành từ 100% sợi bông tự nhiên, kết hợp với 1 số hóa chất để làm bề mặt vải mềm mịn hơn. Chất liệu 100% cotton có nhiều ưu điểm để dùng làm áo lớp như: thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, an toàn cho người sử dụng và nhuộm màu sẽ ra những màu vải mang tính trung thực.

Bên cạnh những ưu điểm, thì chất liệu 100% cotton cũng có một số nhược điểm như: giá thành cao, mình vải hơi thô, không được láng mịn.

Chất liệu 100% cotton

Xem thêm: Chất Liệu Cotton 

Chất liệu 100% Poly

Là loại vải từ 100% sợi polyester. Chất liệu 100% poly có nhiều ưu điểm như: độ bền màu cao, chống thấm nước tốt, khả năng chịu nhiệt và các chất giặt tẩy cao, mau khô, giá thành thấp.

Bên cạnh ưu điểm thì vải poly cũng có 1 số nhược điểm như: gây nóng bức, dễ bắt lửa nên tránh sử dụng trong môi trường tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ngoài ra vải có chất liệu 100% poly có độ phân hủy thấp nên gây ô nhiễm môi trường.

Chất liệu 100% Poly

Xem thêm: Chất Liệu Polyester

Chất liệu TC

Là loại vải tổng hợp từ 2 chất liệu cotton và polyester. Chất liệu TC có nhiều ưu điểm như trọng lượng vải nhẹ , thoáng mát , thích hợp may áo đồng phục lớp mùa hè. Ngoài ra áo đồng phục lớp  dùng chất liệu TC sẽ có độ bền màu cao, mình vải mềm mại , ít nhăn ,giá thành vải hợp lý. 

Bên cạnh những ưu điểm trên thì chất liệu TC cũng có 1 số nhược điểm như: độ thấm hút không tốt bằng chất liệu cotton, khả năng kháng khuẩn không cao nên dễ bị nấm mốc khi bảo quản không tốt.

Chất liệu TC

Xem thêm: Chất Liệu TC

Các kiểu vải may áo đồng phục lớp

Vải single may áo đồng phục lớp

Vải single là loại vải được dệt theo phương ngang, sử dụng 1 sợi vải duy nhất. Vải single có một số tính năng như:

 • Bề mặt vải mịn, nhẵn.
 • Ít bị biến dạng.
 • Thích hợp cho các mẫu áo sử dụng mẫu in phức tạp, nhiều màu.

Vải cá sấu may áo lớp

Vải cá sấu là loại vải sử dụng kiểu dệt Picque để đan xen các loại sợi được sắp xếp ngang và dọc vào nhau tạo nên những mắc xích nhìn đẹp mắt. Tính năng của vải cá sấu là:

 • Thoáng mát, độ bền cao.
 • Khả năng thấm hút cao.
 • Giặt nhanh khô.

 Vải Pique Slub may áo lớp

Vải Pique Slub là loại vải sử dụng kiểu dệt Pique, sử dụng sợi cotton slub tạo hiệu ứng nổi sợi thô trên bề mặt vải mang lại cho người tiêu dùng những khám phá độc đáo về chất liệu cotton truyền thống. Vải Pique Slub thường được dùng để may áo đồng phục lớp vì có một số tính năng như sau:

 • Đem lại sự thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi cao.
 • Sợi tự nhiên, chất liệu rất tốt, độ bền cao.
 • Giặt nhanh khô.
 • Hạ nhiệt và làm mát cơ thể.
 • Không gây kích ứng cho bất kỳ loại da nhạy cảm nào.
 • Kháng khuẩn tự nhiên, không độc hại.                

Vải 2 da cool and dry may áo lớp

Vải 2 da cool and dry là loại vải thun trơn cấu thành từ sợi polyester, PE hay sợi PC, được dệt đặc biệt tạo nên 2 bề mặt vải đều đẹp. Tính năng của vải 2 da cool and dry là:

 • Bề mặt vải mịn, thích hợp cho việc in các mẫu in nhiều màu, phức tạp.
 • Cấu trúc đặc biệt giúp thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt.
 • Dễ bị xước.

Xem thêm: Nguyên Tắc Chọn Vải Áo Thun Đồng Phục

Vì sao nên may áo đồng phục lớp?

 • Áo lớp tạo màu sắc riêng cho lớp: Áo lớp đại diện cho bản sắc, tính cách và những điều tập thể lớp muốn nói. Đồng thời áo lớp cũng tạo sự khác biệt giữa tập thể này với các tập thể khác.
 • Áo lớp tạo nên sự bình đẳng trong tập thể: Không phân biệt cao, thấp, mập ốm, thu nhập thấp, thu nhập cao, học giỏi, học chưa giỏi, mọi người đều giống nhau khi mặc áo lớp.
 • Áo lớp nâng cao sự đoàn kết trong tập thể: Để chọn được mẫu áo lớp phù hợp đều phải có sự đồng lòng từ tất cả các thành viên. Nên khi khoác lên người áo lớp, mọi thành viên trong tập thể đều có một sự gắn kết và tự hào nhất định.
 • Áo lớp tạo nên dấu ấn kỷ niệm: Từ lúc thiết kế, đến khi mặc áo lớp, sinh hoạt chung, chụp hình chung, tất cả đều sẽ để lại những kỉ niệm khó quên cho các thành viên trong lớp.

Xem thêm: Áo Nhóm Đi Chơi

một số điều cần chú ý khi may áo đồng phục lớp

 • Kiểu dáng áo đồng phục lớp: Kiểu dáng phải phù hợp với lứa tuổi và sự kiện lớp đang tham gia.
 • Màu sắc áo đồng phục lớp: Lựa chọn màu sắc áo phù hợp, dễ dàng in logo và thông điệp mà lớp muốn thể hiện. Các bạn cũng tìm hiểu ý nghĩa của các màu sắc trước khi làm áo đồng phục lớp để chiếc áo trở nên đặc biệt hơn.
 • Chất liệu áo đồng phục lớp: Tùy vào môi trường và khả năng tài chính mà lựa chọn chất liệu làm áo lớp cho phù hợp.
 • Số lượng áo đồng phục lớp: Bạn nên cân nhắc chọn đặt số lượng áo lớp để được khung giá tốt nhất.

Xem thêm: Mẫu Áo Nhóm Polo

Tân Phạm Gia – Địa chỉ may áo đồng phục lớp uy tín, chất lượng

Tân Phạm Gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, với hơn 500 đối tác trong và ngoài nước. Sản lượng bình quân hàng ngày đạt hơn 10.000 áo thun.

Công ty cũng có hơn 20 chi nhánh bán lẻ trong các trung tâm thương mại và siêu thị như : Aeon Mall, Sense city, Vincom, Emart, Lotte mart, Big C…

Tân Phạm Gia từng hợp tác với các đối tác nổi tiếng như : Saporo, Vietnam Australia International school, Johnnie Walker, Vietcombank, Vietbank, BIDV, Quan Dat Company, Công Ty CP Tập Đoàn Đat, Công ty CP Sole Việt Nam…

Tân Phạm Gia tự tin sẽ làm các bạn hài lòng bởi Tân Phạm Gia có những điểm mạnh như sau:

 • Đội ngũ thiết kế hùng hậu luôn đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng
 • Luôn phục vụ khách hàng như người thân
 • Hàng hóa đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

Xem thêm: Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM

Mỗi mẫu áo đồng phục lớp đều có nét đẹp riêng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đồng Phục Tân Phạm Gia hy vọng có thể trở thành người bạn đồng hành, mang đến cho quý khách hàng những mẫu áo đồng phục lớp đẹp, chất lượng và thời trang. 

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Call Now Button