Áo Thun Đồng Phục Số Lượng Ít

Áo thun đồng phục số lượng ít chưa bao giờ là vấn đề khó cho Công Ty May Đồng Phục Tân Phạm Gia. Là cơ sở thiết kế may đo đồng phục uy tín hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực thời trang. Sở hữu hơn 500 mẫu áo đồng phục khác nhau, đa dạng về màu sắc và chất liệu. Đáp ứng hầu hết các ngành nghề, nhu cầu về số lượng và chi phí cho nhiều khách hàng. Hãy cùng Tân Phạm Gia tìm hiểu cách để sở hữu những chiếc áo thun đồng phục số lượng ít thời trang và chất lượng nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

BẢNG GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT

Áo đồng phục Polo chất liệu Polyester

Số lượng áo thun đồng phục Giá áo thun đồng phục Polo không phối Giá đồng phục Polo phối cổ sơ mi Giá áo thun đồng phục cổ sơ mi phối ít chi tiết
Giá áo thun đồng phục phối nhiều chi tiết
Số lượng ít từ 2 -199 áo 169.000 – 215.000 189.000 – 259.000 209.000 – 285.000
219.000 – 320.000
Số lượng trung bình từ 200 – 499 áo 109.000 – 170.000 134.000 – 190.000 154.000 – 210.000
179.000 – 220.000
Số lượng nhiều từ 500 áo trở lên 110.000 135.000 155.000 180.000

Áo đồng phục Polo chất liệu mè nhí và Pique slub

Số lượng áo thun đồng phục Giá áo thun đồng phục không phối
Giá áo thun đồng phục phối chi tiết
Số lượng ít từ 2 – 199 áo 229.000 – 300.000
330.000 – 359.000
Số lượng trung bình từ 200 – 499 áo 209.000 – 230.000
215.000 – 260.000
Số lượng nhiều trên 500 áo 200.000 220.000

Áo đồng phục Polo chất liệu TC 4 chiều

Số lượng áo thun đồng phục Polo Giá áo thun đồng phục Polo căn bản Giá đồng phục Polo phối ít chi tiết
Giá áo thun đồng phục Polo phối nhiều chi tiết
Số lượng ít từ 2 – 199 áo 209.000 – 250.000 219.000 – 290.000
229.000 – 330.000
Số lượng trung bình từ 200 – 499 áo 159.000 – 110.000 220.000 – 279.000
230.000 – 189.000
Từ 500 áo thun đồng phục trở lên 160.000 180.000 190.000

Áo thun đồng phục T-shirt

Chất liệu đồng phục T-shirt Số lượng ít Số lượng nhiều
Vải 4 chiều CM 139.000 – 180.000 140.000
Vải poly mè sọc 76.000 – 95.000 77.000
Vải thun lạnh 92.000 75.000

Xem thêm: Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục

MỘT SỐ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT CÓ SẴN

Trước sức ép cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn. Áo thun đồng phục số lượng ít trở thành phương pháp quảng bá hình ảnh ít tốn kém nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng ngắm nhìn một số mẫu áo thun đồng phục phù hợp với các đơn vị ngành nghề có nhân sự ít, đến từ Tân Phạm Gia ngay sau đây nhé!

Mẫu áo thun đồng phục công ty

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng nhân viên ít, cần hơn hết là sự gắn kết giữa các thành viên. Thông qua chiếc áo thun đồng phục trang nhã giúp xây dựng hình ảnh lịch sự chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Xem thêm: Đồng Phục Công Ty

đồng phục công ty

Mẫu áo thun đồng phục văn phòng

Đội ngũ nhân viên văn phòng số lượng ít, nhưng chuyên nghiệp đồng nhất trong chiếc áo thun đồng phục thanh lịch.

Xem thêm: Đồng Phục Văn Phòng

đồng phục văn phòng

Mẫu áo thun đồng phục ngân hàng

Áo thun đồng phục số lượng ít dành cho bộ phận nhân sự ở các cơ sở, phòng ban và cấp vụ trong ngân hàng, có sự đồng bộ trong thiết kế, góp phần quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu, và tạo tinh thần gắn kết cho đội ngũ.

Xem thêm: Đồng Phục Ngân Hàng

áo thun đồng phục ngân hàng

Mẫu áo thun đồng phục quán cafe

Những quán cafe mới khởi nghiệp, chi nhánh quán nhỏ lẻ, nhân sự ít. Đồng phục quán góp phần nhận diện và tăng giá trị thương hiệu quán ở mọi nơi. Giúp khách hàng phân biệt được nhân viên trong quán những khi có nhu cầu cần phục vụ.

Xem thêm: Đồng Phục Quán Cafe

đồng phục quán cafe

Mẫu áo thun đồng phục quán ăn

Ngày nay khi nhu cầu ăn uống bên ngoài tăng cao, sự canh tranh giữa các hàng quán vì thế cũng ngày càng lớn. Nhằm giúp những quán ăn nhỏ nhân viên ít có được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng, đồng phục quán trở thành vấn đề ngày càng thiết yếu hơn.

Xem thêm: Đồng Phục Quán Ăn

đồng phục quán ăn

Mẫu áo thun đồng phục lớp

Số lượng thành viên lớp thường ít và chỉ dao động trên dưới 40 bạn. Tìm kiếm cơ sở cung cấp áo thun đồng phục số lượng ít giá thành rẻ trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Những năm gần đây nhu cầu chụp ảnh và làm clip kỷ yếu của học sinh sinh viên ngày càng cao.

Đồng phục lớp trở thành món quà tạm biệt lưu giữ những giây phút bên nhau cuối cùng của tuổi học trò. Là chiếc áo thun để mặc trong những dịp họp mặt, để nhắc nhớ về nhau mỗi khi nhìn thấy.

Xem thêm: Áo Đồng Phục Lớp

đồng phục lớp

Mẫu áo thun đồng phục nhóm

Trong đời người tìm thấy cho mình một người bạn đã là may mắn, có được cả một hội bạn thân gắn kết với nhau bởi những sở thích lại càng may mắn hơn. Chiếc áo đồng phục số lượng ít trở thành cầu nối gắn kết hữu hình cho đội nhóm dù lớn hay nhỏ, lưu giữ những năm tháng cùng nhau.

Xem thêm: Áo Nhóm Đi Chơi

đồng phục nhóm

CÁC KIỂU ÁO THUN MAY ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT THÔNG DỤNG

Trên thị trường hiện có 4 kiểu áo thun thông dụng, và hiện đang cũng là những kiểu áo thun đồng phục số lượng ít thông dụng của Tân Phạm Gia, được nhiều đơn vị doanh nghiệp chọn lựa.

Áo thun đồng phục cổ tròn 

 • Áo thun cổ tròn hay còn được gọi là áo T-shirt hay áo phong, là kiểu áo có thiết kế tối giản, thoải mái. Cổ áo thường được may phối bằng vải thun rip có độ đàn hồi cao giúp dễ mặc đồng thời ôm bo vào chân cổ giữ được phom áo, tay áo thoải mái khi mặc.
 • Áo thun cổ tròn luôn được các doanh nghiệp, đội nhóm và gia đình ưu ái chọn làm đồng phục cho các hoạt động cộng đồng, teambuilding… bởi giá thành không quá đắt đỏ, phom dáng thoải năng động, phù hợp cho các đơn áo thun đồng phục số lượng ít hoặc có chi phí thấp.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn tay raglan

 • Cũng là áo thun cổ tròn, nhưng với tay áo được cắt rã từ thân và đi từ chân cổ xuôi xuống tay, thay vì bắt đầu từ đỉnh vai như áo phông bình thường.
 • Phần tay áo thường được may bằng vải phối khác màu nổi bật so với thân áo, đôi khi còn khác cả chất liệu, tùy vào mục đích sử dụng.
 • Là kiểu áo rất hay được chọn làm mẫu áo thun đồng phục số lượng ít cho các nhóm nhỏ, có chi phí thấp nhưng vẫn mang yếu tố thẩm mỹ và nổi bật.

Áo thun đồng phục Polo

Áo thun đồng phục Polo hay áo thun đồng phục cổ bẻ, là bản thiết kế hoàn hảo từ sự kết hợp giữa áo sơ mi và áo thun thế nên còn được gọi là Polo T-shirt, tích hợp được những ưu điểm nổi bật từ hai kiểu áo trên:

 • Phong thái lịch sự nghiêm túc cổ áo sơ mi mang lại và tính năng động, thoải mái từ chất vải áo thun đồng phục.
 • Áo thun đồng phục Polo rất thích hợp sử dụng trong môi trường công sở, đi ngoại giao, hay chơi những môn thể thao như đánh golf, bóng bàn, cầu lông… Tùy vào những mục đích và hoạt động khác nhau mà chọn may áo thun đồng phục Polo bằng chất liệu gì.
 • Đảm bảo được tính nổi bật và chỉnh chu cho doanh nghiệp dù số lượng nhân viên nhiều hay ít.

Xem thêm: Mẫu Áo Nhóm Polo

Áo thun đồng phục Polo

Áo thun đồng phục phối rã nhiều chi tiết

 • Mẫu áo thun đồng phục mang tính thời trang nhất chính là mẫu áo thun phối rã nhiều chi tiết.
 • Từ chính những mẫu áo thun đồng phục số lượng ít căn bản, nhưng tay hoặc thân áo được cắt rã và phối ghép với nhau, kết hợp được nhiều màu sắc chất liệu linh động.
 • Để tạo thêm điểm nhấn tinh tế cho áo thun đồng phục, giữa các đường phối ghép được may chạy viền thêm đường lé, sao cho tổng thể áo vẫn đảm bảo được sự cân đối hài hòa. Chính bởi sự kết hợp này mang lại ấn tượng riêng biệt cho doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên thông qua áo thun đồng phục.

TÂN PHẠM GIA – NHÀ CUNG CẤP ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nhận may đồng phục số lượng ít chi phí hấp dẫn

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn nào là tốt nhất khi đặt mua áo thun đồng phục số lượng ít, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Tân Phạm Gia để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Nhận thiết kế đồng phục theo cầu miễn phí

Tân Phạm Gia sẽ đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong cả quá trình thiết kế may đo đồng phục. Tư vấn từ kiểu mẫu đến chất liệu và những kỹ thuật in/thêu phù hợp nhất hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí vận chuyển cho đơn đồng phục số lượng ít

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, khi thường sẽ không được nhà cung cấp đồng phục chi trả phí vận chuyển cho những đơn đồng phục số lượng ít. Tân Phạm Gia đầu tư đội ngũ nhân viên vận chuyển riêng biệt. Đảm bảo được sản phẩm đến tay khách hàng sớm nhất, và hơn hết là hoàn toàn miễn phí cho dù là đơn áo thun đồng phục số lượng ít hay nhiều.

Đồng phục số lượng ít nhưng chất lượng cao

 • Bằng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, Tân Phạm Gia luôn biết cách chọn lọc và cập nhật những mẫu thiết kế thời trang mới và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 • Quy trình may khép kín, đảm bảo từng sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói nhập kho thành phẩm.
 • Tân Phạm Gia cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế kinh nghiệm, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tư vấn đến khi hoàn thành đơn hàng.

đồng phục số lượng ít

NHỮNG CHẤT LIỆU THÔNG DỤNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT

Áo thun đồng phục vải 100% Cotton

 • Thun Cotton là chất vải se sợi và dệt từ 100% sợi bông tự nhiên, thế nên có độ thấm hút cao, nhìn trực quan bằng mắt sẽ thấy những sợi bông li ti trên bề mặt vải.
 • Thun Cotton được chia thành hai loại khác nhau điển hình là thun Cotton 4 chiều, có độ rũ, mềm, mát, đàn hồi tốt và giá thành cao hay được dùng để may quần áo trẻ em. Loại thứ hai có giá thành rẻ hơn được ưa chuộng để may áo thun đồng phục số lượng ít là thun Cotton 2 chiều.

Xem thêm: Mẫu Vải Cotton Là Gì?

Áo thun đồng phục vải 100% Cotton

Áo thun đồng phục vải cá sấu Poly

 • Vải thun cá sấu Poly phù hợp để may đồng phục số lượng ít. Được dệt từ 95% sợi Polyester và 5% sợi Spandex (Spandex tạo nên tính đàn hồi và co giãn cho vải).
 • Chất vải này không xù lông, giữ được nếp vải tốt nên ít nhăn, giá thành thấp chính vì những đặc tính này nên thường được chọn làm chất liệu may áo thun đồng phục số lượng ít hoặc đơn hàng áo thun có kinh phí không cao của nhiều cơ sở.

Xem thêm: Mẫu Vải PE Là Gì?

Áo thun đồng phục vải cá sấu Poly

Áo thun đồng phục vải cá sấu TC

Được dệt chủ yếu từ sợi Cotton và Polyester, nhằm tăng tính đàn hồi cho chất liệu nên sẽ được thêm từ 3% đến 5% Spandex. Chất vải cá sấu TC dày dặn, đứng phom nên hay được sử dụng để may áo đồng phục.

Xem thêm: Vải TC Là Gì?

Áo thun đồng phục vải cá sấu TC

Áo thun đồng phục thể thao

Chính vì tính chất hoạt động nhiều nên đối với thể thao trang phục cần được may từ những chất liệu vải có tính đàn hồi tốt, thấm hút mồ hôi và thoáng khí cao. Có rất nhiều chất liệu thun phù hợp may áo thun đồng phục số lượng ít thể thao, trong đó thông dụng nhất là 3 loại sau:

Áo đồng phục thun lạnh

Là chất vải có độ mềm, mỏng, mịn và rất mát khi sử dụng, phần lớn được dệt từ sợi Nylon tổng hợp hoặc Polyester tổng hợp, đôi khi được pha thêm sợi Spandex để tăng tính năng làm mềm vải hơn.

Áo đồng phục thun mè

Nhìn về mặt cảm quan bạn có thể thấy được trên bề mặt vải có những chấm mè thoáng khí li ti lớn hoặc nhỏ, tròn hoặc ô vuông tùy vào lập trình dệt sợi được thiết lập.

Thun mè được dệt chính từ sợi Polyester tổng hợp và khoảng 5% sợi Spandex.

Là chất vải thoáng mát và có khả năng kháng khuẩn tốt, nhanh khô và ít nhăn, phom mềm hay không đứng phom. Thế nên, ngày nay chất vải này không chỉ phù hợp may riêng cho đồ thể thao, mà còn được các doanh nghiệp cân nhắc chọn làm chất liệu may áo thun đồng phục.

Áo đồng phục thun X-Static

Đây là chất liệu may đồ thể thao cực tốt vì có những tính năng ưu việt như độ co giãn tốt, kháng khuẩn cao và chống được việc hình thành nấm mốc trên bề mặt vải.

Ngoài ra chất vải này còn có khả năng điều hòa nhiệt độ. Thế nên, giá thành chất liệu này khá cao, thường được sử dụng để may áo thun đồng phục số lượng ít thể thao cao cấp.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT

Ưu điểm khi đặt may áo thun đồng phục số lượng ít

 • Khi quyết định chọn may áo thun làm đồng phục số lượng ít có nghĩa là tổng chi phí cho đơn hàng áo thun đó sẽ thấp. Các chi phí này đã bao gồm phí thiết kế, may đo, in/thêu, đóng gói, hoàn thành và giao cho khách hàng.
 • Chọn mua áo thun đồng phục số lượng ít vì phù hợp cho các đơn vị phòng ban công ty, đội nhóm, gia đình… có số lượng thành viên ít.
 • Một cách để các doanh nghiệp kiểm tra áo thun đồng phục từ nhà cung cấp, trước khi quyết định may với số lượng lớn. Kiểm tra trải nghiệm chất liệu vải áo, hình in/thêu phù hợp với nhu cầu sử dụng hay chưa.

Nhược điểm khi đặt may áo thun đồng phục số lượng ít

 • Nhược điểm lớn nhất khi chọn mua áo đồng phục số lượng ít chính là giá thành cho một áo sẽ cao hơn khi mua đồng phục với số lượng lớn.
 • Quy trình sản xuất áo thun đồng phục: Từ khâu thiết kế, ra rập, cắt vải, in/thêu, may đo và đóng gói hoàng thành sản phẩm, mỗi quy trình như vậy đều cần người thợ phải setup lại máy móc thiết bị. Thế nên cho dù là số lượng áo thun ít hay nhiều các quy trình đó đều phải được thực hiện đầy đủ để hoàn thành được một chiếc áo. Vì lẽ đó khi may số lượng áo càng nhiều, thì công của những quy trình này sẽ được chia đều ra cho các sản phẩm, từ đó giá trung bình của một áo sẽ giảm.
 • Kiểu áo hạn chế: Với đơn hàng áo thun đồng phục số lượng ít, chi phí cho một chiếc áo sẽ cao, thế nên để giảm bớt chi phí, mẫu mã kiểu áo sẽ bị hạn chế trong những sản phẩm đơn giản, ít phối nhiều chi tiết và thường chọn những mẫu áo có sẵn.

Xem thêm: Áo Thun Gia Đình

KINH NGHIỆM MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT GIÁ TỐT

Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục uy tín

Tìm kiếm và chọn những nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận may áo thun đồng phục số lượng ít, hoạt động lâu trên thị trường, giúp tránh được tối đa những vấn đề gây phát sinh thêm chi phí. Tân Phạm Gia là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Lựa chọn thiết kế đồng phục đơn giản

 • Để đảm bảo sở hữu được những chiếc áo thun đồng phục số lượng ít nhưng có thiết kế riêng biệt và chi phí không cao, bạn nên hạn chế đặt thiết kế kiểu áo thun mới, với quá nhiều chi tiết may phối phức tạp.
 • Nhằm giảm được chi phí áo cũng như giúp áo đồng phục vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp, có tuổi thọ tốt theo thời gian.Nên ưu tiên chọn phương pháp thêu logo thay vì in. Vì phương pháp in phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải áo cũng như số lượng áo thun nhất định. Đồng thời tuổi thọ hình in thường kém hơn.

áo thun đồng phục số lượng ít

Lựa chọn những mẫu áo thun thiết kế có sẵn

 • Ưu tiên chọn những mẫu thiết kế áo thun đồng phục có sẵn, bạn chỉ cần phối màu, may mới và in/thêu logo, bỏ qua được công đoạn thiết kế và làm rập.
 • Một phương pháp tiết kiệm hơn nữa là chọn những mẫu áo thun đã được may sẵn từ nhà cung cấp, có đủ size và số lượng ít phù hợp cho nhân viên, chỉ cần tốn thêm chi phí in/thêu logo, slogan…
 • Chọn những mẫu áo thun đồng phục đang được sale từ nhà cung cấp.

Đàm phán với nhà cung cấp áo thun đồng phục

 • Tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến áo thun đồng phục trước khi chọn đặt may áo thun đồng phục số lượng ít để tránh sai sót gây phát sinh chi phí.
 • Nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để nhận được sự hỗ trợ tư vấn cho mẫu áo thun tối ưu nhất về giá và chất lượng.
 • Sau cùng là đàm phán với nhà cung cấp để nhận được mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Teambuilding

CÁCH ĐÁNH GIÁ MỘT CHIẾC ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG

Đường may của áo thun đồng phục

Các chi tiết trên áo thun sắc nét và đều, chỉ thừa đã được xử lý, đường chỉ kết thúc ở cửa tay hay lai áo có được may khóa gọn đẹp…

Tỉ lệ các chi tiết trong áo thun đồng phục

Kiểu dáng, màu phối và các chi tiết trên áo có tỉ lệ cân đối phối hợp hài hòa.

 • Độ to nhỏ của chân cổ và lá cổ (đầu lá cổ và giữa lá cổ).
 • Trụ áo (đối với áo thun Polo), độ dài và rộng của trụ.
 • Độ dài tay, rộng cửa tay
 • Chiều dài áo phù hợp với cơ thể phần đông nhân viên.

Chất lượng hình in/thêu trên áo thun

Đối với hình thêu:

Hình thêu được đánh giá là đẹp khi có độ sắc nét cao, phần vải xung quanh hình ít nhăn rút, chỉ thêu đều màu, màu sắc tổng thể hài hòa với áo.

Đối với hình in:

 • Kỹ thuật in phù hợp trên chất liệu áo, độ bóng hoặc nhám của hình in với ánh sáng đáp ứng đúng theo nhu cầu và mục đích riêng của khách hàng.
 • Đường nét các chi tiết sắc nét, không lem hoặc sai màu.
 • Độ bền của hình in theo thời gian, không bong tróc khi giặt hay là (ủi), hình in không bám dính ngược vào nhau.

Xem thêm: 100 Mẫu Áo Thun Đồng Phục

QUY TRÌNH ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT

Tiếp nhận thông tin nhu cầu đặt đồng phục của khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin nhu cầu đặt đồng phục từ các kênh truyền thông, số điện thoại hotline, tin nhắn, comment trong các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube… 
 • Nắm những thông tin cơ bản của khách hàng, hỏi và giải đáp những thắc mắc để từ đó hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp

 • Tiến hành hỗ trợ tư vấn chọn mẫu hoặc thiết kế áo thun đồng phục số lượng ít, phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng.
 • Tư vấn chất liệu, phương pháp in/thêu trên áo thun đồng phục. Nếu cần thiết có thể đến gặp để trao đổi thông tin, cho khách hàng cơ hội trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp về phom dáng, chất liệu, kỹ thuật đường may những mẫu đồng phục đã được sản xuất.

Ký kết hợp đồng và tiến hành sản xuất đồng phục

 • Ký kết hợp đồng xác thực những thỏa thuận đã thống nhất, đảm bảo cho quyền lợi đôi bên trong cả quá trình sản xuất đến giao hàng và nhận phản hồi từ khách hàng.
 • Sau đó tiến hành may sản phẩm mẫu, test hình in/thêu, đến khi khách hàng hài lòng và thống nhất được với nhà cung cấp, sau đó sẽ tiến hành quá trình may sản xuất hàng loạt.

Giao hàng và nhận phản hồi từ khách hàng

 • Sau khi đồng phục được may hoàn thành, Tân Phạm Gia sẽ có đội ngũ chuyên kiểm tra lại chất lượng cho từng sản phẩm. Sau đó áo thun đồng phục sẽ được là (ủi), đóng gói, kiểm tra lại số lượng theo đơn đặt hàng trong hợp đồng, bước cuối cùng là tiến hành bốc xếp vận chuyển mang giao cho khách.
 • Chờ phản hồi từ khách đã nhận đủ số lượng, chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu và thanh toán chi phí còn lại, thì đơn hàng được xem là hoàn thành.

DOANH NGHIỆP NHỎ CÓ CẦN SỬ DỤNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC?

 • Hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu chưa bao giờ dễ dàng. Để cạnh tranh với các thương hiệu lớn có vốn đầu tư mạnh, ngân sách quảng bá hình ảnh khủng. Bắt buộc các doanh nghiệp nhỏ phải có lối đi riêng để xây dựng thương hiệu cho chính mình.
 • Đồng phục hiển nhiên trở thành một trong những giải pháp tiên quyết cho bài toán xây dựng và định vị thương hiệu. Chi phí may đồng phục thấp mà có thể tiếp cận trực tiếp đến các đối tượng khách hàng.
 • Một chiếc áo thun đồng phục mang tính thời trang, không chỉ giúp đánh nhanh vào sự chú ý cho người nhìn bởi tính thẩm mỹ nó mang lại, mà còn tạo tinh thần cho chính từng nhân viên trong đội ngũ đội nhóm đó.

Nếu bạn còn đang đắn đo chưa biết lựa chọn mẫu đồng phục nào phù hợp cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay đến Tân Phạm Gia để sớm nhận được sự tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc về áo thun đồng phục số lượng ít nhé. Đội ngũ nhân viên của Tân Phạm Gia sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

4.9/5 - (168 bình chọn)
Call Now Button