Rate this post

Áo lớp có cổ là một trong những lựa chọn ưu tiên khi muốn chọn đồng phục cho lớp. Bởi mẫu áo này không chỉ lịch sự mà còn rất năng động và thời trang do nó là sự kết hợp giữa áo thun và áo sơ mi. Loại áo này có thể được thiết kế tạo nên nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Hãy cùng Tân Phạm Gia tìm hiểu một số mẫu áo lớp đẹp nhất.

Xem thêm: Áo Đồng Phục Lớp

CÁC MẪU ÁO LỚP CÓ CỔ

Áo lớp có cổ có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp từ trang trọng đến thoải mái năng động. Do đó nó được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Sau đây là một số gợi ý về mẫu áo có cổ được lựa chọn nhiều nhất:

Áo lớp cổ dệt

Áo lớp cổ dệt là loại áo thun polo có cổ áo được dệt bằng sợi cotton hoặc PE rồi may trực tiếp vào thân áo. Cổ dệt có nhiều loại nên cũng tạo nên nhiều kiểu áo lớp cổ dệt khác nhau. Cùng xem một số mẫu áo lớp cổ dệt  sau đây.

 Áo lớp cổ dệt đồng màu thân áo

Áo lớp  cổ dệt đồng màu thân áo là kiểu áo polo có cổ áo có màu giống màu thân áo, tạo nên 1 thể thống nhất. Tuy đồng màu thân áo, nhưng cổ dệt có kiểu dệt khác với thân áo nên vẫn tạo nên điểm đặc biệt. Ưu điểm của kiểu áo lớp cổ dệt đồng màu thân áo là khi người thiết kế tạo điểm nhấn dù nhỏ ở bất cứ vị trí nào trên áo cũng làm nổi bật điểm nhấn đó, do toàn bộ áo có 1 màu duy nhất.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

áp lớp có cổ đồng màu thân áo

Áo lớp cổ dệt đồng màu thân tay ngắn

Áo lớp cổ dệt tay ngắn là loại áo polo cổ dệt có tay ngắn, có 2 kiểu tay cho loại áo lớp cổ dệt này là tay bo và tay kansai.

 • Áo lớp cổ dệt tay ngắn có bo tay là kiểu áo mà cuối tay áo được gắn với bo tay, có kiểu dệt và màu sắc  giống bo cổ dệt . Kiểu áo lớp có cổ và bo tay đồng màu trông rất thời trang và lịch lãm.
 • Áo lớp cổ dệt tay ngắn tay kansai là kiểu áo mà tay áo không gắn bo, mà may bẻ trực tiếp lên. Kiểu áo lớp này sẽ tạo sự thoải mái hơn cho người mặc, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí hơn áo sử dụng bo tay.
 Áo lớp cổ dệt đồng màu thân tay dài

Áo lớp có cổ dệt tay dài là loại áo polo cổ dệt có tay dài. Khi chọn áo cổ dệt tay dài, các bạn có thể xắn tay áo lên trông thật phong cách. Sau đây là một số gợi ý về mẫu polo cổ dệt tay dài:

 • Áo lớp cổ dệt tay dài có bo tay: Là áo polo tay dài có gắn bo tay ở cuối tay áo. Khi chọn áo lớp kiểu cổ dệt tay dài có bo tay, bạn nên chọn thiết kế tay áo hơi rộng, để phần cuối bo tay ôm lại sẽ tạo nên phong cách trẻ trung, bụi bụi.
 • Áo lớp cổ dệt tay dài tay kansai: Là áo polo tay dài không có bo ở cuối tay áo mà may bẻ lai tay áo trực tiếp lên. Kiểu áo polo tay dài này, bạn có thể để tay áo tự nhiên hoặc xăn lên trông gọn gàng mà cũng rất là mạnh mẽ.
 • Áo lớp có cổ dệt tay dài tay kansai kiểu tay rộng: Là kiểu áo polo cổ dệt có phần tay áo thiết kế hơi rộng. Khi lựa chọn kiểu tay áo này, thì phần thân áo cũng phải hơi rộng để tương xứng với tay áo. Kiểu áo này thích hợp với các bạn có thân hình hơi gầy, cao cao một chút thì thật là lý tưởng.
 • Áo lớp cổ dệt tay dài tay kansai kiểu tay ôm: Là kiểu áo polo cổ dệt có phần tay áo ôm sát tay. Thiết kế áo lớp tay kansai kiểu ôm có phần thân áo cũng ôm sát cơ thể. Kiểu thiết kế này thích hợp với những bạn có thân hình chuẩn đẹp.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Số Lượng Ít

áo lớp có cổ

Áo lớp phối cổ dệt khác màu thân áo

Áo lớp phối cổ dệt khác màu là dạng áo polo có phần cổ dệt có màu sắc khác biệt với phần còn lại của chiếc áo. Chiếc áo lớp sẽ thật sự gây ấn tượng với phần cổ dệt khác màu, do cổ áo là điểm nhấn đập vào mắt người nhìn đầu tiên. Kết hợp màu sắc tuy khác nhau nhưng hài hòa giữa thân áo và cổ áo sẽ làm cho chiếc áo lớp trông thật sự ý nghĩa và ấn tượng. Cùng tham khảo một số mẫu áo lớp phối cổ dệt khác màu sau đây:

Áo lớp cổ dệt phối tay ngắn

Áo lớp có cổ dệt phối tay ngắn là kiểu áo polo lá cổ dệt và có tay ngắn. Thường áo lớp dạng này sẽ có kiểu tay bo và tay kansai.

 • Áo lớp cổ dệt phối tay ngắn, bo tay đồng màu bo cổ: Là loại áo lớp có bo cổ và bo tay cùng màu nhau và khác màu với thân áo. Sự đồng bộ giữa bo tay và bo cổ càng làm áo lớp cổ dệt khác màu thêm nổi bật.
 • Áo lớp cổ dệt phối tay ngắn, bo tay đồng màu thân: Là kiểu áo polo có bo cổ khác màu thân áo, nhưng bo tay cùng màu thân áo. Kiểu phối này làm cho lá cổ thật sự nổi bật, bạn chọn kiểu áo này khi bạn muốn nhấn mạnh vào kiểu dáng và màu sắc của cổ áo trên áo lớp.
 • Áo lớp cổ dệt phối tay ngắn, tay kansai: là kiểu áo lớp có bo cổ dệt nhưng không có bo tay, mà tay áo được may bẻ trực tiếp thành lai tay áo. Kiểu áo lớp dạng này tạo phong cách thoải mái cho người mặc.

áo lớp có cổ

Áo lớp cổ dệt phối tay dài

Áo lớp cổ dệt phối tay dài là kiểu áo polo lá cổ dệt khác màu thân áo và có tay dài. Áo lớp phối cổ dệt tay dài thường có bo tay và tay kansai.

Áo lớp cổ dệt phối tay dài, bo tay và bo cổ đồng màu:  là kiểu áo polo tay dài có bo tay và bo cổ giống màu nhau và khác màu thân áo. Thông thường bo tay trong áo polo cổ dệt tay dài có nhiều tác dụng như giữ ấm (trong trường hợp không khí lạnh), hoặc làm cho tay áo thụng vào trông thời trang hơn. Đối với form tay ôm, bo tay có tác dụng làm cửa tay ôm sát vào tay, tạo cảm giác cánh tay thật rắn chắc và quyến rũ.

Áo lớp cổ dệt phối tay dài, bo tay cùng màu thân áo: là dạng áo polo tay dài, lá cổ khác màu thân áo, bo tay đồng màu thân áo. Bo tay sử dụng cùng màu thân áo mục đích để cho cổ áo thêm nổi bật và tập trung sự chú ý vào cổ áo. Nên nếu bạn chọn kiểu áo lớp này thì bạn phải thật tinh tế trong việc chọn màu sắc bo cổ phối sao cho màu sắc giữa cổ dệt phối và thân áo mặc dù khác màu nhưng phải hài hòa.

Áo lớp cổ dệt sọc

Áo lớp cổ dệt sọc là kiểu áo polo có bo cổ dệt sọc. Có nhiều kiểu cổ dệt sọc như: sọc dọc theo cổ áo và sọc ngang đầu lá cổ. Khi chọn kiểu áo lớp cổ dệt sọc, bạn sẽ đau đầu hơn trong việc chọn màu bo cổ sao cho phù hợp, hài hòa với thân áo. Tuy nhiên nếu bạn chọn được màu sắc thích hợp, thì áo lớp của bạn sẽ thật đặc biệt.

Áo lớp cổ sọc tay ngắn

Áo lớp cổ sọc tay ngắn là áo polo có lá cổ dệt sọc và tay ngắn. Áo lớp dạng này có 2 kiểu tay là tay bo và tay kansai.

 • Áo lớp cổ sọc tay ngắn có bo tay: là kiểu áo polo có lá cổ sọc và có bo tay, thông thường bo tay sẽ có kiểu dệt sọc giống bo cổ.
 • Áo lớp cổ sọc tay ngắn tay kansai: là dạng áo polo lớp có bo cổ dệt sọc và không có bo tay mà lai tay sẽ được may bằng cách bẻ trực tiếp từ tay áo.

áo lớp cổ dệt sọc

 Áo lớp cổ sọc phối tay dài

Áo lớp cổ sọc tay dài là áo kiểu áo polo có lá cổ dệt sọc và tay dài. Áo lớp dạng này có 2 kiểu tay là tay bo và tay kansai. Áo lớp tay dài luôn là sự lựa chọn cho những người có tính cách đặc biệt, nên khi lựa chọn loại áo này cần phải lưu ý về form dáng và màu sắc để không tạo nên sự luộm thuộm và không hợp thời trang.

Xem thêm: Mẫu Áo Nhóm Đẹp

Áo lớp may trang trí trên bo cổ

Áo lớp may trang trí trên bo cổ là kiểu áo có cổ dệt trơn và được may trang trí trên bo cổ để tạo điểm nhấn. Trang trí trên bo cổ cho dạng áo này có nhiều dạng: Có thể sử dụng phụ liệu như các loại dây tép, dây dù, hoặc dùng vải may trang trí, cũng có thể in hoa văn, các chi tiết trang trí trên cổ áo.

Ưu điểm khi sử dụng áo lớp trang trí trên bo cổ là sẽ không đụng hàng khi bạn tự  thiết kế kiểu trang trí trên bo cổ cho áo lớp của lớp mình.

áo lớp may trang trí trên cổ

Áo lớp cổ dệt trang trí trụ

Áo lớp cổ dệt trang trí trụ là dạng áo có cổ và may trang trí trên trụ. Giống như trang trí trên cổ áo, áo polo lớp dạng này có thể tạo điểm nhấn ở trụ áo bằng cách may trang trí trên trụ bằng dây tép, dây vải, các vật liệu trang trí, hoặc sử dụng kỹ thuật in hoa văn  tùy theo ý đồ mà nhà thiết kế mong muốn đem lại giá trị cho chiếc áo lớp. Có các cách trang trí trụ áo cho áo lớp trong trường hợp này như sau:

 • Trụ áo đồng màu với thân áo lớp và sử dụng chi tiết trang trí hoặc hình in trên trụ khác biệt tạo điểm nhấn.
 • Trụ áo không đồng màu với thân chính. Trong trường hợp này đòi hỏi sự tinh tế của nhà thiết kế trong việc phối màu sắc giữa trụ áo và thân áo, kết hợp với chi tiết trang trí và hình in trên trụ sao cho hài hòa, không rối mắt và thật sự nổi bật.

áo lớp cổ dệt trang trí trụ

Áo lớp cổ vải

Áo lớp cổ vải là kiểu áo polo có cổ áo không phải là cổ dệt mà cổ áo được may từ vải để tạo thành lá cổ, sau đó mới ráp trực tiếp vào áo. Áo lớp cổ vải vừa mang dáng vẻ của áo sơ mi, vừa là áo thun nên có cả sự lịch sự và thoải mái khi lựa chọn kiểu áo lớp cổ vải.

Áo lớp cổ vải giả sơ mi đồng màu thân

Áo lớp cổ vải giả sơ mi đồng màu thân là kiểu áo có lá cổ may giống lá cổ áo sơ mi và giống màu với thân áo. Do được may từ 2 chất liệu khác nhau nên việc đồng màu giữa thân áo và cổ áo là mang tính tương đối. Sự tương đương màu sắc giữa 2 chất liệu khác nhau, sẽ gây nên 1 sự thú vị đáng kể cho người đối diện.

ÁO LỚP CỔ VẢI GIẢ SƠ MI ĐỒNG MÀU THâN

Áo lớp cổ vải giả sơ mi khác màu thân

Áo lớp cổ vải giả sơ mi khác màu thân là kiểu áo polo lớp có cổ áo may bằng vải khác màu với thân áo. Kiểu áo lớp này dễ phối hơn kiểu áo có cổ đồng màu thân, do không yêu cầu sự giống màu giữa cổ áo và thân áo, tuy nhiên sự phối hợp màu sắc giữa cổ áo và thân áo là điều đặc biệt quan trọng trong kiểu áo này. 

Nếu bạn không khéo léo trong phối màu sắc giữa cổ áo và thân áo thì chiếc áo có thể sẽ trở nên không bắt mắt, không nổi bật. Ngược lại nếu cách phối màu giữa thân áo và cổ áo hài hòa, phù hợp thì sẽ tạo điểm nhấn bất ngờ nơi cổ áo, và mang lại ấn tượng đặc biệt cho người mặc và người nhìn. Có 2 kiểu áo lớp cổ giả sơ mi khác màu thân là áo tay ngắn và tay dài.

Áo lớp cổ vải sọc caro

Áo lớp cổ vải sọc caro là kiểu áo lớp có lá cổ may bằng vải có họa tiết caro. 

Áo lớp cổ vải sọc caro chất liệu mềm

Là kiểu áo lớp mà cổ  áo được may bằng vải sọc caro chất liệu mềm. Vải caro sử dụng trong trường hợp này có thể sử dụng chất liệu mềm như linen, đũi,… Các chất liệu này sẽ làm cho cổ áo trông mềm mại, thoải mái. Tuy nhiên khi sử dụng loại chất liệu này, bạn phải  giặt, là cẩn thận, nếu không cổ áo sẽ bị biến dạng, không còn chỉnh chu như ban đầu. Bạn cũng có thể chọn áo lớp cổ vải sọc caro tay ngắn hoặc tay dài.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Teambuilding

Áo lớp có cổ form rộng

Áo lớp có cổ form rộng là kiểu áo lớp có form dáng rộng hơn form bình thường. Form rộng này thường phù hợp cho các bạn đang ở lứa tuổi teen. Kiểu áo lớp này làm bạn trông thời trang, năng động, dễ thương. Bạn có thể sử dụng áo có tay ngắn hoặc tay dài.

Áo lớp có cổ form rộng tay ngắn

Là kiểu áo lớp  form rộng và có tay ngắn. Áo lớp dạng này thường dùng tay kasize hơn tay bo. Bạn có thể phối chi tiết bằng các phụ kiện đi kèm, hoặc thiết kế kiểu áo có phối màu ở tay, cổ áo, trụ,…

Cùng tham khảo một số mẫu áo lớp form rộng thường sử dụng.

Áo lớp có cổ form rộng tay dài

Là kiểu áo polo lớp mà form áo rộng và tay dài. Áo lớp kiểu này thường sử dụng kèm theo bo tay và có nón dạng hoodie. Khi mặc dạng áo này nếu kết hợp  tay dài,có nón, trông bạn thật ngầu.

Áo polo lớp tay raglan

Áo polo lớp tay Raglan là kiểu áo polo có tay áo liền từ cửa tay đến cổ áo, và đường nối giữa tay áo và thân áo không phải là đường nách mà là đường xéo trước ngực. Tay raglan có thể cùng màu thân áo hoặc khác màu thân áo, có thể là tay ngắn hoặc tay dài  tùy thiết kế.

ÁO POLO LỚP TAY RAGLAN

Áo lớp có cổ in slogan ấn tượng

Đây là những áo polo lớp được in những câu slogan ngắn gọn nhưng hài hước, ý nghĩa. Slogan thể hiện tinh thần của lớp, do đó để chọn được câu slogan ấn tượng, các thành viên trong tập thể phải có sự bàn bạc thống nhất để đưa ra câu slogan thể hiện tinh thần của lớp. 

Khi các thành viên khoác trên mình chiếc áo lớp mang câu slogan có phần đóng góp của mình, họ sẽ cảm thấy thích thú và tự hào. Điều này làm tăng sự đoàn kết trong tập thể lớp. Chính vì lý do này , nên kiểu áo lớp này in slogan ấn tượng được nhiều người lựa chọn. Mẫu áo này bạn có thể sử dụng áo một màu, phối màu, tay ngắn hoặc tay dài đều được. 

Áo lớp có cổ hiệu ứng in đặc biệt

Áo lớp dạng này là những áo polo được in bằng kỹ thuật in tie dye. Khi bạn sử dụng kiểu áo lớp  này,  chứng tỏ bạn là một người năng động, biết ứng dụng các công nghệ hiện đại. Kỹ thuật in tie dye là kỹ thuật in nhìn như vải bị loang màu nhưng họa tiết nó tạo ra rất đặc biệt và không giống nhau hoàn toàn giữa các áo.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

 BẢNG GIÁ ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP

KIỂU ÁO POLO LỚP CÓ CỔ

Giá áo đồng phục lớp từ 2-10

Giá áo polo lớp từ 11-30

Giá áo lớp có cổ từ 31-50

Giá áo lớp polo từ 51-100

Giá áo thun polo lớp nhiều hơn 100

Áo lớp cổ dệt trơn 

110.000

100.000

97.000

95.000

90.000

Áo  polo lớp cổ dệt sọc

150.000

135.000

130.000

125.000

120.000

Áo thun có cổ kiểu sơ mi 

130.000

120.000

115.000

110.000

100.000

Áo lớp form rộng

130.000

120.000

115.000

100.000

97.000

Polo lớp in tidie

120.000

115.000

105.000

95.000

93.000

Áo lớp trang trí trên trụ

160.000

155.000

145.000

135.000

115.000

Áo lớp trang trí trên cổ áo

160.000

155.000

135.000

115.000

100.000

Xem thêm: Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục

MÀU SẮC CỦA ÁO LỚP CÓ CỔ 

Màu sắc áo lớp có cổ luôn là sự quan tâm tiếp theo sau khi đã chọn được mẫu áo. Màu sắc có thể làm cho áo lớp của bạn nổi bật hơn, hơn nữa màu sắc bạn chọn thể hiện bản sắc riêng của lớp mình.

Áo lớp có cổ màu xanh dương

Màu xanh dương rất được nhiều người lựa chọn do nó mang lại sự thanh bình, dễ chịu khi nhìn vào. Màu xanh dương  mang đến cảm giác an toàn và tin cậy.

Bạn có thể kết hợp màu áo lớp này với quần hoặc váy màu trắng, màu xanh dương đậm, màu đen, màu ghi đậm.

ÁO LỚP CÓ CỔ MÀU XANH DƯƠNG

Áo lớp có cổ màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, tự tin và năng động. Nếu bạn là người không thích đầu hàng trước khó khăn, luôn tràn đầy năng lượng thì hãy chọn áo lớp có cổ màu đỏ.

Áo lớp có cổ màu đỏ sẽ trông thật thời trang và thanh lịch khi bạn kết hợp với quần, váy màu trắng, màu đen, màu trắng, các loại quần, váy jean.

ÁO LỚP CÓ CỔ MÀU ĐỎ

Áo lớp có cổ màu đen

Khi bạn chọn áo lớp có cổ màu đen, chứng tỏ bạn là người trưởng thành, thanh lịch và sang trọng. Áo lớp màu đen có thể kết hợp với quần, váy màu trắng, màu đen, màu be, màu ghi đậm.

ÁO LỚP CÓ CỔ MÀU ĐEN

Áo lớp có cổ màu vàng

Không phải ngẫu nhiên mà màu vàng được các vua chúa và tầng lớp quý tộc ngày xưa chọn làm màu sắc đại diện cho họ. Ngày nay, màu vàng được chọn làm màu cho các biển báo , do màu vàng là màu chạm vào ánh nhìn đầu tiên, trước các màu khác. Áo lớp có cổ màu vàng mang lại cho bạn sự sang trọng, quý phái, sự nổi bật.

Bạn có thể kết hợp áo lớp có cổ màu vàng với quần, váy màu trắng, màu đen, màu xanh cốm, màu ghi nhạt, màu nâu nhạt.

ÁO LỚP CÓ CỔ MÀU VÀNG

Áo lớp có cổ màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, thanh lịch. Áo lớp màu trắng phù hợp cho mọi đối tượng nên khi bạn không muốn suy nghĩ quá nhiều về màu sắc áo đồng phục thì hãy chọn màu trắng. Màu trắng rất dễ cho bạn phối các chi tiết cũng như mẫu in, thêu trên áo lớp có cổ màu trắng.

Áo lớp có cổ màu trắng có thể thích hợp với gần như tất cả các màu quần váy nên cũng là 1 ưu điểm để bạn lựa chọn.

ÁO LỚP CÓ CỔ MÀU TRẮNG

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Màu Sắc Đồng Phục

CÁC KIỂU VẢI MAY ÁO LỚP CÓ CỔ

Vải pique slub may áo lớp có cổ

Vải Pique slub là loại vải dùng kiểu dệt Pique để dệt sợi vải cotton slub tạo hiệu ứng nổi sợi thô trên bề mặt vải, làm cho vải có cảm giác dày hơn, xốp hơn nhưng vẫn mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc.

Tính năng của vải Picslub may áo lớp có cổ

 • Khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi tốt nên đem lại cảm giá thoải mái cho người mặc
 • Giặt nhanh khô
 • Kháng khuẩn tự nhiên, không gây độc hại, không gây kích ứng da

Vải single may áo lớp có cổ

Vải single là loại vải dùng 1 sợi vải duy nhất và được dệt theo phương ngang tạo nên bề mặt vải láng mịn và khít.

Tính năng của vải Single may áo lớp có cổ:

 • Do bề mặt vải láng mịn nên tạo nên thuận lợi cho các mẫu in phức tạp, nhiều màu sắc
 • It bị biến dạng mặt vải sau khi giặt
 • Kháng khuẩn và kháng mùi tốt

 Vải cá sấu may áo lớp có cổ    

Vải cá sấu là loại vải dệt bằng kiểu dệt Pique kết hợp những sợi vải đan ngang và dọc tạo nên những mắt xích và lỗ trống đẹp mắt.

Tính năng của vải cá sấu:

 • Do kết cấu dệt đặc biệt nên vải cá sấu rất thoáng mát và có độ bền cao
 • Khả năng thấm hút cao
 • Giặt nhanh khô

áo lớp có cổ

CHẤT LIỆU MAY ÁO LỚP CÓ CỔ

Chất liệu may áo lớp có cổ rất đa dạng. Tùy theo điều kiện thời tiết, yêu cầu thiết kế và giá thành mà bạn có thể dùng một trong các chất liệu sau đây cho áo lớp của bạn

Chất liệu 100% cotton may áo lớp có cổ

Chất liệu 100% cotton  được tạo thành từ 100% sợi bông tự nhiên. Tuy nhiên do sử dụng hoàn toàn bằng bông tự nhiên nên bề mặt vải hơi thô. Ngày nay, để làm bề mặt vải láng mịn hơn, người ta có sử dụng thêm 1 số hóa chất làm mềm vải, giúp vải có độ mềm mại và láng mịn.

Ưu điểm của chất liệu 100% cotton:

 • Thoáng mát, thấm hút mồ hôi, an toàn cho người sử dụng
 • Màu sắc của vải rất trung thực

Nhược điểm:

 • Giá thành cao
 • Bề mặt vải hơi thô cứng

Xem thêm: Mẫu Vải Cotton Là Gì?

Chất liệu TC 65/35 may áo lớp có cổ

Chất liệu TC 65/35 được kết hợp từ 2 loại sợi Cotton và poly với tỉ lệ 65% và 35%. Ngoài ra, do nhu cầu của người sử dụng, tỉ lệ này có thể điều chỉnh khác đi cho phù hợp.

Ưu điểm của chất liệu TC 65/35:

 • Vải mềm mại
 • Thoáng mát, hút mồ hôi, hút ẩm tốt
 • Bền màu
 • Giá thành hợp lý

Nhược điểm của chất liệu TC 65/35: Độ thoáng khí không tốt bằng vải 100% cotton.

Xem thêm: Vải TC Là Gì?

Chất liệu 100% poly may áo lớp có cổ

Ưu điểm của chất liệu 100% poly:

 • Độ bền màu tốt
 • Chống thấm nước tốt
 • Giá thành thấp
 • Khả năng chịu các chất giặt tẩy cao, mau khô

Nhược điểm:

 • Gây nóng bức
 • Dễ bắt lửa

áo lớp có cổ

Xem thêm: Mẫu Vải PE Là Gì?

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN MAY ÁO LỚP CÓ CỔ

Áo lớp có cổ luôn là sự lựa chọn nhiều nhất khi muốn làm áo đồng phục lớp vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

Áo lớp có cổ có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau

Với thiết kế cổ bẻ, áo lớp có cổ mang lại sự trang trọng, lịch sự nhưng cũng không thiếu sự trẻ trung thoải mái. Vì vậy áo lớp có cổ ngoài dịp mặc trong các cuộc họp lớp, còn có thể mặc trong nhiều trường hợp khác như ở nhà, đi mua sắm, đi du lịch hoặc tham dự các cuộc họp…

Cổ áo có thể dùng để tạo điểm nhấn

Mẫu áo lớp có cổ luôn là điểm nhấn và gây chú ý cho người nhìn. Việc chọn kiểu dáng, màu sắc cho cổ áo phù hợp sẽ góp phần tạo nên sự nổi bật và khác biệt cho chiếc áo lớp có cổ

áo lớp có cổ

Giúp thấm hút mồ hôi sau cổ người mặc

Cổ áo trong áo lớp có cổ là phần tiếp xúc trực tiếp với cổ người mặc. Với các thiết kế đa dạng, sử dụng các chất liệu giúp thấm hút mồ hôi sau cổ áo, làm cho người mặc cảm thấy dễ chịu, thoáng mát hơn. Kiểu áo này đặc biệt giúp ích, thích hợp cho các bạn năng động, vận động nhiều làm ra mồ hôi nhiều. 

Dễ dàng phối màu tạo nên sự khác biệt

Khi sử dụng áo lớp có cổ, đồng nghĩa với việc bạn có thêm option để sáng tạo kiểu dáng và phối màu cho áo lớp của mình. Riêng phần cổ áo, bạn có thể chọn kiểu cổ dệt, cổ vải, cùng màu hoặc khác màu với thân áo,…và rất dễ dàng gây ấn tượng nếu bạn có những set phối màu lạ, độc đáo.

Dễ dàng phối đồ và phụ kiện

Áo lớp có cổ gần như thích hợp với mọi loại quần, váy và các phụ kiện khác như giày tây, giày thể thao, caravat,…Chính vì lý do này nên áo lớp có cổ luôn được ưu tiên lựa chọn làm trang phục lớp.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Teambuilding

NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ÁO LỚP CÓ CỔ

Kiểu dáng áo lớp có cổ

Bạn nên chọn những kiểu áo lớp có cổ phù hợp với lứa tuổi và sự kiện mà lớp chuẩn bị tham gia. Ví dụ tham gia những buổi dã ngoại thì nên chọn áo lớp có cổ có màu nhu và kiểu dáng thoải mái do phải vận động nhiều. Còn nếu là trang phục dự lễ tốt nghiệp, khai giảng thì mình cần những màu sắc và kiểu dáng lịch sự, sang trọng, nghiêm túc.

Màu sắc áo lớp có cổ

Màu sắc cho áo lớp có cổ rất quan trọng, đứng ngay sau sự lựa chọn về kiểu dáng. Sự lựa cho màu sắc phù hợp sẽ làm cho tất cả các thành viên đều cảm thấy hài lòng, thoải mái và tự hào khi mặc áo lớp có cổ.

áo lớp có cổ

Chất liệu áo lớp có cổ

Chất liệu là điều đặc biệt quan trọng trong việc quyết định mọi thành viên có thích mặc thường xuyên chiếc áo lớp có cổ hay không. Nếu chiếc áo lớp có cổ của bạn có kiểu dáng và màu sắc hoàn hảo nhưng do chọn chất liệu không phù hợp nên không làm cho người mặc thoải mái thì có thể các thành viên sẽ không muốn mặc chiếc áo lớp có cổ của mình lần thứ 2. Tuy nhiên chất liệu sử dụng cho áo lớp có cổ cũng phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Do đó bạn phải cân nhắc thật kỹ khi chọn chất liệu.

áo lớp có cổ

Lựa chọn địa chỉ may uy tín

Cho dù bạn sử dụng áo lớp có cổ 1 lần hay nhiều lần thì bạn cũng nên cân nhắc tìm địa chỉ may thật uy tín. Vì chiếc áo lớp có cổ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hình ảnh của bạn trước đám đông. Hãy để chúng tôi làm bạn yên tâm. Hãy gọi ngay số 0843.406.406.

ĐỊA CHỈ MAY ÁO LỚP CÓ CỔ UY TÍN

Lựa chọn Tân Phạm Gia, bạn sẽ yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả và phương cách phục vụ bởi những lý do sau:

Quy mô công ty

 • Với bề dày hơn 20 năm trong ngành kinh doanh thời trang và hơn 700 đối tác trong và ngoài nước. Sản lượng hàng ngày bình quân hơn 5.000 sản phẩm.
 • Công ty cũng có các CH bán lẻ trong các trung tâm thương mại và siêu thị lớn như: Aeon mall, Big C, Lotte mart, Vincom. Và sản phẩm của công ty cũng có mặt trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee…
 • Từng hợp tác với các đối tác nổi tiếng như :Sapporo Vietnam, Australian International school, Johnnie Walker, Vietcombank, Vietbank, BIDV, Quan Dat Company, Công Ty CP Tập Đoàn Đat, Công ty CP Sole Việt Nam…

Điểm mạnh của công ty

 • Đội ngũ thiết kế hùng hậu: có thể thiết kế , tư vấn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất
 • Giao hàng nhanh, đúng hẹn, đảm bảo chất lượng

Hy vọng những thông tin mà bài viết mang lại thực sự có ích cho quý khách khi đang có dự định làm đồng phục áo lớp. Quý khách sẽ hài lòng khi chọn những mẫu áo lớp có cổ vì tính chất tiện lợi và thời trang của nó. Nếu vẫn còn chưa yên tâm bạn có thể liên lạc trực tiếp với Tân Phạm Gia qua số hotline để được tư vấn rõ hơn.

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia