Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng

Áo thun đồng phục công sở đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời củng cố hình ảnh thương hiệu, mang tới phong cách gọn gàng, chỉn chu cho nhân viên. Hiểu được điều đó, Đồng phục Tân Phạm Gia mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ may áo đồng phục doanh nghiệp đẹp, thời trang, chất lượng và uy tín kèm. Ngoài ra Tân Phạm Gia còn có chính sách giao hàng và thanh toán rõ ràng để khách hàng từ xa an tâm sử dụng dịch vụ. 

Thời Gian Vận Chuyển Và Chính Sách Giao Hàng

Mỗi đơn hàng đều có thời gian vận chuyển riêng. Được ghi rõ trong hợp đồng may đồng phục. Thời gian giao hàng cho mỗi đơn hàng là khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Đơn hàng đồng phục may sẵn

Các mẫu đồng phục công ty may sẵn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Khách hàng chỉ cần đợi chờ thời gian in thêu lên sản phẩm.  Những sản phẩm hoàn thiện sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Đơn hàng đồng phục công sở may sẵn thường được giao trong vòng từ 3-5 ngày đối với khách hàng ngoại tỉnh. Đối với khách hàng trong nội thành sẽ được giao nhanh trong vòng 24h.

cơ hội nghề nghiệp

Đồng phục đặt may theo yêu cầu

Đối với những đơn hàng đồng phục được đặt may thường có thiết kế đặc biệt. Đồng phục thường mang nét đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp: kiểu dáng, logo. màu sắc… Do vậy thời gian đơn hàng hoàn thành sẽ tốn nhiều thời gian hơn. 

Đơn hàng cần trải qua nhiều công đoạn trước khi đến tay khách hàng. Có thể kể đến như: cắt, may, gia công, in/ thêu, kiểm tra chất lượng, đóng gói hoàn thiện… Tuy nhiên, tại Đồng Phục Tân Phạm Gia hoạt động theo quy trình khép kín nên cam kết chính sách giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

chính sách giao hàng

Đơn hàng đồng phục trong nội thành

Hiện tại Đồng phục Tân Phạm Gia có nhà xưởng sản xuất lớn tại TP Hồ Chí Minh. Do vậy các đơn đặt hàng tại đây đều được giao tất cả các ngày trong tuần (kể cả Chủ Nhật) ngay khi sản phẩm được hoàn thiện.

Đơn hàng đồng phục ở ngoại thành

Đồng phục Tân Phạm Gia có hỗ trợ giao hàng hỏa tốc cho những khách hàng ở xa để khách có thể nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. Đối với những đơn hàng đặt may đồng phục theo yêu cầu sẽ được may và thực hiện theo đúng cam kết trong hợp đồng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giữ được độ thẩm mỹ cao, không xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển. Đối với những đơn hàng ngoại thành sẽ được giao tới tay khách hàng trong vòng 5 – 7 ngày tùy địa điểm nhận hàng và số lượng sản phẩm.

Chi Phí Vận Chuyển Giao Hàng

Hiện tại, Đồng phục Tân Phạm Gia đang có chính sách giao hàng miễn phí với những đơn đặt hàng may đồng phục công ty trên địa bàn TPHCM. Đối với những đơn hàng ở xa, công ty có chính sách giao hàng hỏa tốc, đem hàng ra bến xe và ship tới địa chỉ nhận hàng cụ thể trong hợp đồng đã ghi.

Dưới đây là chi phí giao hàng của những đơn ngoại thành. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể có một thay đổi phát sinh tại từng thời điểm.

 TUYẾN GÓI DỊCH VỤ CHI PHÍ THỜI GIAN GIAO
 Nội tỉnh Đường bộ Miễn phí Trong ngày
 KHU VỰC MIỀN NAM Đường bộ 100.000 1 – 2 ngày
 KHU VỰC MIỀN TRUNG Đường bộ 200.000 2 – 3 ngày
 KHU VỰC MIỀN BẮC Đường bộ 250.000 2 – 3 ngày

Trên đây là một số thông tin về chính sách giao hàng của Đồng phục Tân Phạm Gia. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ khi tới đặt may trực tiếp hoặc đặt Online tại Tân Phạm Gia. Tất cả các đơn đặt hàng đảm bảo được giao nguyên vẹn, đầy đủ và hoàn chỉnh tới trong thời gian nhanh nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 22 Thới An 15, Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0843 406 406 –0843 407 407

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button