cơ hội nghề nghiệp

Vị Trí Tuyển Dụng

Tại Đồng Phục Tân Phạm Gia, chúng tôi mang đến cơ hội nghề nghiệp, cho bạn một công việc ổn định. Và hơn thế, Tân Phạm Gia xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, sáng tạo và đổi mới. Đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp; trao cho bạn cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển một cách toàn diện. Để bạn có thể khám phá toàn bộ năng lực của bản thân, sẵn sàng và tự tin vững bước vào tương lai.

Môi Trường Làm Việc

Tân Phạm Gia hiểu rằng giá trị và sự thành công của Doanh nghiệp được tạo dựng bởi lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo và tính tuân thủ công việc của mỗi thành viên. Chính vì vậy, Tân Phạm Gia xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân thiện. Tạo điều kiện để mỗi cá nhân tự tin phản biện, trình bày quan điểm và phát huy sự sáng tạo. 

Mỗi nhân viên đều có lộ trình phát triển riêng nhằm khai phá và giải phóng tiềm năng cá nhân của nhân viên. Từ đó mỗi người sẽ tạo ra giá trị riêng, mang đến sự khác biệt, góp phần vào sự phát triển của Doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp còn được thể hiện trong chính sách của tân Phạm Gia. Chính sách đãi ngộ của Tân Phạm Gia được xây dựng phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp. Đồng thời bảo đảm tính công bằng, linh hoạt và cạnh tranh.  

Người lao động được hưởng thêm một số chính sách về phụ cấp, lương thưởng khác. Tùy thuộc vào tính chất của công việc. Ngoài ra Ban lãnh đạo còn có các hình thức khen thưởng theo định kỳ.

Những chính sách này nhằm tạo động lực khuyến khích cán bộ công nhân viên phát huy năng lực. Đặc biệt mỗi người tự có ý thức, trách nhiệm trong công việc. Để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Tân Phạm Gia luôn tạo cơ hội nghề nghiệp, tập trung vào sự phát triển của nhân viên bằng cách phát triển hệ thống đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt đa dạng về hình thức. Toàn bộ nhân viên sẽ được tạo điều kiện tự rèn luyện bản thân.

Doanh nghiệp tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng và kiến thức. Từ đó nâng cao trình độ và hiệu quả làm việc, không ngừng hoàn thiện để trở thành đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. 

Doanh nghiệp khuyến khích tập thể cán bộ công nhân viên tham gia gia các hoạt động ngoại khóa mà công ty tổ chức. Nhằm giải tỏa tinh thần, có thêm nhiệt huyết khơi gợi sự sáng tạo phục vụ công việc.

Đồng Phục Tân Phạm Gia luôn tạo cơ hội nghề nghiệp, mong muốn cung cấp cho cán bộ công nhân viên có một cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần. Bên cạnh việc thực hiện đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật, Tân Phạm Gia đã và đang đa dạng hóa các chế độ phúc lợi cho người lao động như: Đóng BHXH cho người lao động, ăn trưa miễn phí…

Ngoài những hoạt động sản xuất và kinh doanh. Công Ty CP Tân Phạm Gia còn thường tổ chức những hoạt động tập thể. Nhằm gắn kết nội bộ trong doanh nghiệp. Đồng thời truyền cảm hứng để nhân viên tích cực hơn.

  • Teambuilding kỷ niệm thành lập Công ty ngày 08/05
  • Ngày Quốc tế phụ nữ, Du lịch hè; Ngày hội thể thao, Giỗ tổ nghề
cơ hội nghề nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 22 Thới An 15, Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0843 406 406 –0843 407 407

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button