Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vương Hậu

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VƯƠNG HẬU

Đồng phục Tân Phạm Gia xin được gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc tận đáy lòng.

Quý khách hàng là một trong rất nhiều khách hàng tìm đến với Tân Phạm Gia khi cùng tham gia trưng bày trong cùng một sự kiện.

Quý khách hàng đã chọn 2 màu trắng và đen cho đồng phục của mình. Đây là mẫu áo polo trơn, cổ áo và bo tay phối 2 sọc. Đây là mẫu áo bán chạy nhất của Tân Phạm Gia bao gồm đồng phục và mảng thời trang. Sự đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế của chiếc áo đã phá đi giới hạn của đồng phục và thời trang. 

Giờ đây, đồng phục dành cho nhân viên ngoài việc truyền tải thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp mà còn phải mang tính thời trang và tiện dụng. Chiếc áo đồng phục này đã đáp ứng được tiêu chí đó. Tổ hợp các màu sắc vàng, xanh dương, đỏ của logo thật sự ấn tượng và nổi bật trên nền áo đen và trắng.

Ngoài ra với đặc tính đặc biệt của sợi polyester tổng hợp đã làm cho mình vải trông dày dặn hơn nhưng không làm cho người mặc thấy nóng cũng là một điểm cộng nữa cho chiếc áo.

Chúng tôi tin rằng, dù quý công ty sử dụng chiếc áo làm đồng phục cho nhân viên hay làm quà tặng cho khách hàng đều sẽ đem lại hiệu quả tích cực vượt ngoài sự mong đợi. Chúng tôi hy vọng góp phần nhỏ giúp quý khách hàng thành công trên bước đường kinh doanh của mình.

Kính chúc quý khách hàng – Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vương Hậu kinh doanh thuận lợi. Hy vọng chúng ta sẽ lại gặp nhau vì “Hợp tác là nguồn gốc của thịnh vượng”

Trân trọng kính chào!

Đồng phục công ty cổ phần truyền thông Vương Hậu
Đồng phục Vương Hậu

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Rate this post
Call Now Button