Công Ty TNHH Y Tế Đại Phước

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: CÔNG TY TNHH Y TẾ ĐẠI PHƯỚC

Công ty Tân Phạm Gia xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng.

Quý khách hàng đã tìm thấy sự tương đồng với mẫu đồng phục dự kiến của mình khi cùng tham gia tại một sự kiện dành cho các doanh nghiệp tại sự kiện trao Huân Chương Lao động hạng 3 cho chủ tịch HDN quận 11 kết hợp chào mừng ngày doanh nhân việt nam.

Mẫu áo mà quý khách chọn là mẫu basic bán chạy hàng đầu của mảng đồng phục dành cho doanh nghiệp của Tân Phạm Gia. Màu trắng đặc trưng dành cho ngành y tế đã được quý khách lựa chọn.

Màu trắng ngoài việc đại diện cho ngành y tế thì như thường lệ phát huy tác dụng của nó. Đó là làm nổi bật hình dáng và màu sắc của logo được thêu trên áo.

Không màu áo nào có thể thích hợp hơn màu trắng giúp tổ hợp màu xanh và đỏ trên logo được hài hòa và nổi bật.

Phối sọc xanh trên bo cổ và bo tay cũng góp phần tạo nên sự đặc biệt của chiếc áo.

Điểm đặc biệt giúp mẫu áo này trở thành best seller đó là tạo nên phong thái vừa năng động, lại vừa sang trọng,chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Các nhân viên đã rất yêu  thích  mẫu áo đồng phục này. 

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp tích cực để tiếp tục phát huy,cũng như những ý kiến về những chi tiết chưa hoàn chỉnh để sản phẩm đến tay khách hàng đều hoàn hảo.

Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng vì đã chọn lựa chúng tôi. Kính chúng quý khách hàng luôn dành được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng của mình.

Trân trọng kính chào!

Công ty tnhh y tế Đại Phước
Công ty tnhh y tế Đại Phước

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Rate this post
Call Now Button