In Áo Thun Đồng Phục

In áo thun đồng phục ngày nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Đồng phục không chỉ dành cho các doanh nghiệp mà còn cho gia đình, bạn bè và các hội nhóm sinh hoạt, hội thao… Với mong muốn chung là nhận diện thương hiệu, thể hiện tinh thần gắn kết giữa các thành viên. Hãy cùng Tân Phạm Gia tìm hiểu những mẫu áo thun đồng phục in mới nhất ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: In Đồng Phục Là Gì

BẢNG GIÁ IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC THEO SỐ LƯỢNG

Giá kỹ thuật in áo thun được lập ra, dựa trên giá thành thực tế từ các đối tác xưởng in đã đồng hành cùng đồng phục Tân Phạm Gia.

Giá in họa tiết có 1 màu tại 1 vị trí

PHƯƠNG PHÁP IN

Giá in lụa

Giá in decal kỹ thuật số

Giá in chuyển nhiệt

Giá in decal

Giá in DTG

Số lượng từ 2 đến 199 áo

15.000/ áo

13.000/ áo

10.000/ áo

9.000/ áo

8.000/ áo

Số lượng từ 200 đến 499 áo

12.000/ áo

10.000/ áo

8.000/ áo

7.500/ áo

7.000/ áo

Số lượng trên 500 áo

9.000/ áo

8.000/ áo

5.500/ áo

6.000/ áo

4.500/ áo

Giá in họa tiết có 6 màu tại 1 vị trí

KỸ THUẬT IN

Giá kỹ thuật in lụa

Giá in decal kỹ thuật số

Giá kỹ thuật in chuyển nhiệt

Giá kỹ thuật in decal

Giá kỹ thuật in DTG

Từ 2 đến 199 áo đồng phục

48.000/ áo

30.000/ áo

25.000/ áo

22.000/ áo

17.000/ áo

Từ 200 đến 499 áo đồng phục

42.000/ áo

25.000/ áo

20.000/ áo

19.000/ áo

15.000/ áo

Từ 500 áo đồng phục trở lên

35.000/ áo

18.000/ áo

18.000/ áo

15.000/ áo

12.000/ áo

MỘT SỐ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC IN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Dưới đây sẽ là một số mẫu in áo thun đồng phục của đồng phục Tân Phạm Gia. Đã được các doanh nghiệp, tổ chức đa ngành tin tưởng và đồng hành.

In áo thun đồng phục ngân hàng BIDV 

Mẫu thiết kế in hoa và logo trên thân áo này là đơn hàng đồng phục gần đây mà Tân Phạm Gia vừa hoàn thành cho ngân Hàng BIDV. Form dáng đi theo thông số chuẩn của người Châu Á, nên phù hợp với nhiều vóc dáng, đông thời tôn dáng người mặc. Làm nổi bật nét đẹp thanh lịch chỉnh chu cho đội ngũ nhân viên.

Xem thêm: Đồng Phục Ngân Hàng BIDV

In áo thun đồng phục ngân hàng BIDV

In áo thun đồng phục ngân hàng Vietbank 

Đồng phục Tân Phạm Gia vinh dự được đồng hành cùng ngân hàng Vietbank trong hội thao của các doanh nghiệp. Thông qua mẫu thiết kế đồng phục chất lượng và thời trang. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhận diện thương hiệu, mà còn cả sự thoải mái, yêu thích và hài lòng của từng nhân viên.

Xem thêm: Feedback Đồng Phục Ngân Hàng VietBank

In áo thun đồng phục ngân hàng Vietbank

In áo thun đồng phục bảo hiểm quân đội MIC

Mẫu in áo thun đồng phục bảo hiểm quân đội MIC có thiết kế mang đến nét đẹp thanh lịch. Hai màu chủ đạo trên hình in logo là màu xanh lá cây quân đội và màu đỏ của nền quốc kỳ. Thể hiện mạnh mẽ niềm tự hào của doanh nghiệp.

In áo thun đồng phục bảo hiểm quân đội MIC

In áo thun đồng phục TNHH Phương Nam

Công ty TNHH Phương Nam ra đời vào năm 2013. Cung cấp dịch vụ thẩm định giá đa ngành, với sứ mệnh chính trực – tin cậy – chuyên nghiệp. Thể hiện rõ qua biểu tượng logo hình cán cân in trên ngực áo. Màu xanh mạnh mẽ cương trực, màu đỏ nhiệt huyết quyết liệt. Cách phối giữa hai tông màu gốc nóng và lạnh tạo nên sự cân đối hài hòa trong tổng thể thiết kế cho logo.

In áo thun đồng phục TNHH Phương Nam

In áo thun đồng phục Nông Trang Xanh Farmersmart

Được biết đến là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp nông nghiệp xanh. Giúp người tiêu dùng có được nguồn thực phẩm hữu cơ sạch và an toàn. Mẫu in áo thun đồng phục với thiết kế logo và các chi tiết phối đồng màu xanh lá, trên nền áo trắng thể hiện mạnh mẽ được thông điệp và sứ mệnh thương hiệu.

In áo thun đồng phục Nông Trang Xanh Farmersmart

In áo thun đồng phục hội doanh nghiệp quận 12

Hội doanh nghiệp quận 12 được lập với mục tiêu kết nối, hỗ trợ và hợp tác các doanh nghiệp trong quận cùng nhau phát triển. Logo in trên ngực trái với hai màu chính là vàng và xanh dương. Nếu xanh dương là yếu tố của sự điềm tĩnh, tin tưởng và hòa bình cần có trong hợp tác. Thì màu vàng mang nguồn năng lượng sôi nổi nhiệt huyết của tinh thần theo đuổi mục tiêu đến cùng.

In áo thun đồng phục hội doanh nghiệp quận 12

In áo thun đồng phục Cố Nhân Connect

Câu lạc bộ Cố Nhân Connect thành lập vào năm 2019. Nhằm kết nối chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh dựa trên sự thân tình và mong muốn giúp đỡ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp. Đây là mẫu đồng phục tham gia từ thiện của hội. Hình in trên áo sử dụng phương pháp in kỹ thuật số hiện đại, nên có tuổi thọ cao và sắc nét sinh động hơn.

In áo thun đồng phục Cố Nhân Connect

CÁC KIỂU ÁO THUN PHÙ HỢP IN LOGO – SLOGAN

Đồng phục áo thun rất tiện lợi vì phù hợp với nhiều kỹ thuật in trên thị trường. Dưới đây là ba kiểu áo được ứng dụng kỹ thuật in khi làm đồng phục.

In áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn hay còn gọi là áo phông T-shirt. Là kiểu áo được ưa chuộng trong các hoạt động sự kiện hội thao, teambuilding… vì bên cạnh giá thành rẻ, chất liệu áo còn đa dạng. Nên việc lựa chọn phương pháp kỹ thuật in sẽ linh hoạt thích ứng dễ dàng hơn.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

in áo thun đồng phục

In áo thun đồng phục Polo

Áo đồng phục Polo (hay áo cổ bẻ), là kiểu áo sinh ra từ những ưu điểm nổi bật của áo sơ mi chỉnh chu và áo thun thoải mái.

Áo có lá cổ dệt thành phần chủ yếu từ Polyester không nhăn bền màu, giữ phom đứng và ôm. Đôi khi lá cổ được dệt pha thêm sợi Cotton tăng độ thấm hút.

Lựa chọn in áo thun đồng phục Polo là sự hoàn hảo để mang đến nét thanh lịch và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Mẫu Áo Nhóm Polo

in đồng phục

In áo thun đồng phục phối rã nhiều chi tiết

Là những mẫu áo được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất khi đến với đồng phục Tân Phạm Gia. Các mẫu áo giữ nguyên form chủ đạo, thế nhưng chi tiết áo được thiết kế 3D, cắt rã và phối những mảng màu khác nhau. Mang lại mẫu đồng phục thời trang và ấn tượng, mang đậm màu cờ sắc áo cho doanh nghiệp.

CÁC KỸ THUẬT IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC THÔNG DỤNG THEO CHẤT LIỆU

Kỹ thuật in lụa trên áo thun đồng phục

Chất liệu vải đồng phục phù hợp với in lụa

 • In lụa là một trong những phương pháp in có khả năng ứng dụng cao, vì phù hợp với được nhiều chất liệu vải như Kaki, len, thun, voan… Nổi bật nhất vẫn là vải có 2 thành phần sau:
 • Vải có thành phần Cotton cao: Với khả năng thấm mực tốt, Cotton giúp hình ảnh in có tuổi thọ cao.
 • Vải có thành phần chính từ Polyester: Có đặc tính là độ bền cao, mình vải không xù lông, không nhăn và bền màu. Thế nên chỉ cần chọn đúng loại mực chuyên dụng để in áo thun đồng phục có chất liệu Polyester, thì hình in sẽ đạt hiệu quả và tuổi thọ cao nhất.

Kỹ thuật in lụa bằng mực cao su cao cấp, trên nền vải Polyester của mẫu áo thun đồng phục ngân hàng Vietbank.

Kỹ thuật in lụa

 • Được gọi là in lụa vì trong quá trình in hình lên áo cần có những khung lụa để kéo màu, cứ qua mỗi màu kéo ra sẽ được sấy khô trước khi kéo lớp khung và màu mới.
 • Ngày nay lớp lụa kéo màu được thay thế bằng những vật liệu có độ bền cao hơn, lớp lưới in bằng nhựa, kim loại, vải sợi…
 • Màng lụa giúp lượng màu mực in được kiểm soát và giữ lại màu thừa trên lưới lụa, hình in ra mỏng, tệp vào vải áo, gần như vải được nhuộm ở vùng in, nên có độ bền cao.
 • In được những chi tiết nhỏ, hình in áo thun đồng phục không bị nhiễm màu.
 • Vì là in kéo màu nên bị hạn chế với những hình thiết kế có độ chuyển màu (chuyển màu đậm nhạt).

Xem thêm: Phương Pháp In Lụa

Kỹ thuật in Decal trên áo thun đồng phục 

Chất liệu vải phù hợp với in Decal

In Decal thể hiện được thế mạnh của mình nhất trên nền vải có thành phần Cotton chiếm tỉ lệ cao.

Kỹ thuật in Decal

 • Hình in là mảng Decal được gia nhiệt lên trên bề mặt vải. Thế nên, với Kỹ thuật in truyền thống hình in sẽ làm cứng vải ở khu vực in. Nhược điểm này được khắc phục bằng cách in Decal kỹ thuật số hiện đại. Hình in sẽ mỏng, mềm và bám chặt vào từng sợi vải, thế nên sẽ có tuổi thọ cao hơn. 
 • In decal là phương pháp in phổ biến bởi chi phí thấp. Hình in được can lên giấy Decal và cắt rã các chi tiết bằng máy cắt. Sau đó là bước bóc tách các chi tiết hình và tiến hành ép nhiệt để chuyển hình in lên áo.
 • Quy trình in ép nhiệt được lặp đi lặp lại trên từng sản phẩm nên phù hợp cho việc in áo thun đồng phục số lượng ít.
 • Hình ảnh màu sắc hình in sắc nét, không phai màu và không bị ảnh hưởng màu nền áo (có thể in được cả áo thun sáng màu hay tối màu)
 • Trong quy trình in có bước cắt và bóc tách chi tiết, thế nên bị hạn chế hình ảnh có nét quá nhỏ.

Xem thêm: Phương Pháp In Decal

Kỹ thuật in chuyển nhiệt trên áo thun đồng phục

Chất liệu vải phù hợp với in chuyển nhiệt

Quá trình in diễn ra bắt buộc trải qua công đoạn gia nhiệt, nhiệt độ có thể lên tới trên 200°C. Vì thế, đối với kỹ thuật in chuyển nhiệt chỉ nên in trên nền vải có thành phần cấu tạo từ các sợi tổng hợp như Poly. Màu vải in sáng trắng, vì vải màu tối hình in có khả năng bị nhiễm màu cao.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

 • In chuyển nhiệt được biết đến là một trong những công nghệ in kỹ thuật số thông dụng ngày nay. Người thợ sẽ cần in mẫu thiết kế lên một loại giấy chuyên dụng được gọi là giấy chuyển nhiệt (hoặc tấm film). Sau đó đặt giấy lên vị trí in áo thun đồng phục và dùng máy ép nhiệt làm nóng tấm film để chuyển hình đó lên áo.
 • Phương pháp này giúp in được những hình ảnh có nhiều chi tiết nhỏ, cần độ sắc nét cao, hình in chìm nên bám chặt vào các sớ vải giúp tuổi thọ hình in cao.
 • Là hình thức in ép nhiệt trên từng áo, nên rất phù hợp cho những đơn áo thun đồng phục số lượng ít
 • Hình in chuyển nhiệt trên áo thun cần hạn chế giặt máy vì sẽ làm bể hình sau khoảng 1 năm sử dụng.

Xem thêm: Phương Pháp In Chuyển Nhiệt

In kỹ thuật số trên áo thun đồng phục

Chất liệu vải phù hợp với in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số ra đời, giải quyết hầu hết các yếu điểm của các kỹ thuật in trước đó. Thế nên phù hợp in trên nhiều loại vải khác nhau như Polyester, Cotton, Lụa, Nylon…

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

 • Kỹ thuật in sử dụng máy móc hiện đại, in phun mực trực tiếp lên áo. Lượt bỏ hoàn toàn khâu trung gian in can lên giấy, tháo gỡ chi tiết hình in hay gia nhiệt.
 • Hình ảnh in áo thun đồng phục sắc nét và có độ chuyển màu 3D như mong muốn.
 • Mực in bám vào sợi vải nên hình in có độ mềm và mịn hơn.
 • Tốc độ in nhanh và chuẩn xác, phù hợp cho nhu cầu in đồng phục số lượng lớn và cần gấp

Xem thêm: In Kỹ Thuật Số

MỘT SỐ ĐƠN VỊ IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC UY TÍN

Dưới đây chỉ là một trong số ít các xưởng may được chọn ra, vì có ưu điểm nổi trội trong việc nhận in áo thun số lượng thấp và cần lấy ngay.

Xưởng in may áo thun đồng phục Tân Phạm Gia

Là Công ty chuyên thiết kế may đo và in/thêu áo thun theo yêu cầu. Nhận được nhiều sự tin tưởng và gắn bó lâu dài từ các công ty, doanh nghiệp. In áo thun đồng phục là yêu cầu chiếm tỉ lệ cao mà Tân Phạm Gia nhận được từ nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Xưởng in áo thun đồng phục Ớt Workshop

Là xưởng in áo thun theo yêu cầu số lượng ít ở TpHCM. Được nhiều công ty đồng phục cũng như nhóm, gia đình hợp tác.

Xưởng in áo thun đồng phục Yoko Printing

Là một trong những xưởng in áo thun được ưa chuộng không chỉ bởi các doanh nghiệp mà còn có nhóm nhỏ gia đình, bạn bè, cặp đôi… Vì khả năng thích ứng nhu cầu tự in hình thiết kế số lượng ít, phong cách độc lạ.

Xưởng in áo thun đồng phục Sew

Là một trong những đơn vị nhận in áo thun ở TpHCM. Chuyên nhận in đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty…

Xưởng in áo thun đồng phục Gecko.vn

Gecko.vn chuyên nhận in các đơn hàng đồng phục lấy gấp. Nhận in với số lượng thấp. Thế nên không chỉ có các công ty đồng phục mà còn được nhiều hội nhóm và gia đình chọn làm cơ sở phục vụ nhu cầu in ấn

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tân Phạm Gia là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục và thời trang. Có hơn 10 Store thời trang cao cấp trên cả nước. Mảng đồng phục ra đời với mong muốn mang đến những mẫu đồng phục có giá trị. Giúp các doanh nghiệp đội nhóm dù có kinh phí ít hay nhiều, đều có cơ hội sở hữu những sản phẩm đồng phục thời trang cao cấp.

 • Mỗi sản phẩm đồng phục Tân Phạm Gia mang đến người sử dụng. Không chỉ đơn thuần là một chiếc áo đồng phục mang tính nhận diện thương hiệu. Mà còn là một sản phẩm thời trang mang tính ứng dụng cao.
 • Điểm mạnh lớn nhất chính là Tân Phạm Gia luôn có sẵn rất nhiều mẫu đồng phục thiết kế thời trang và đa dạng.
 • Phục vụ được nhu cầu đồng phục cần gấp và số lượng ít, chất lượng kiểm định, mà giá vẫn phù hợp với người tiêu dùng.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu in áo thun đồng phục. Tân Phạm Gia còn có cả quần tây, sơ mi cho nam và Nữ, chân váy, đầm và cả vest đồng phục…

Tân Phạm Gia thấu hiểu được nỗi lo lắng của các quý doanh nghiệp, đội nhóm khi có nhu cầu đặt đồng phục. Nên đã đầu tư đội ngũ tư vấn thiết kế và giao hàng nhanh hoàn toàn miễn phí. Luôn đồng hành cho đến khi nhận được phản hồi hài lòng từ quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu in áo thun đồng phục thì Tân Phạm Gia chính là sự lựa chọn 3 xứng đáng. Đáng tin, đáng tiền và đáng để gắn bó lâu dài nhất.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

Call Now Button