Rate this post

Màu đỏ đô tuy thuộc gam màu nóng nhưng có sắc đậm. Nói đến màu đỏ đô, người ta liên tưởng đến sự sang trọng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn áo đồng phục của mình mang tính sang trọng thì hãy chọn áo đồng phục màu đỏ đô cho doanh nghiệp, đội nhóm của mình. Cùng Tân Phạm Gia tìm hiểu thêm về ý nghĩa của màu đỏ đô và một số mẫu áo thun đồng phục màu đỏ đô được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

Ý nghĩa của màu đỏ đô

Màu đỏ đô không chỉ là biểu tượng của sự sang trọng, lịch sự mà còn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của màu đỏ đô, để giúp bạn có thêm thông tin và lý do để chọn áo đồng phục màu đỏ đô nhé.

  • Màu đỏ đô thể hiện sự quyến rũ và thu hút: Màu đỏ luôn là màu thu hút ánh nhìn trong mọi không gian, nó có 1 ma lực đặc biệt, khiến người khác phải dừng ánh mắt khi bắt gặp sắc đỏ.
  • Thể hiện sự tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết: Màu đỏ có tác dụng kích thích, khích lệ tinh thần của người khác, làm họ cảm thấy tích cực và muốn hành động theo bạn.
  • Sự quyết tâm và kiên nhẫn: Khi bạn mang trên mình chiếc áo đồng phục màu đỏ đô, điều này còn mang 1 thông điệp là khi bạn làm việc gì hãy cố gắng đến cùng, đến khi đạt kết quả mới thôi.
  • Tinh thần lãnh đạo và quyền lực: Nếu bạn muốn cho mọi người biết rằng đội nhóm, doanh nghiệp của bạn là những người đi đầu, xứng đáng là người lãnh đạo, hãy chọn áo đồng phục màu đỏ đô.

đồng phục màu đỏ đô

 

Những mẫu áo đồng phục màu đỏ đô được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồng phục lớp màu đỏ đô

Ngoài việc tạo sự đồng nhất, đoàn kết, áo đồng phục màu đỏ đô còn có ý nghĩa đặc biệt khác khi chọn làm đồng phục lớp. Màu đỏ đô tạo tinh thần nhiệt huyết, sôi động, tích cực và quyết tâm rất phù hợp cho tinh thần của lớp.

Áo lớp màu đỏ đô có thể kết hợp với quần jean để tạo nên sự năng động. Bạn cũng có thể kết hợp với quần, váy màu trắng, màu xanh đen sẽ rất dễ thương, năng động.

Xem thêm: Áo Đồng Phục Lớp

Đồng phục lớp màu đỏ đô

Đồng phục đỏ đô cho team building

Khi đội nhóm, doanh nghiệp có dịp tổ chức các chương trình teambuilding thì không trang phục nào phù hợp hơn áo đồng phục màu đỏ đô. Màu đỏ đô với ý nghĩa thể hiện sự nhiệt huyết, năng động cứ như sinh ra để làm đồng phục cho các dịp team building.

Màu đỏ đô làm nổi bật đội nhóm của bạn giữa không gian rộng lớn và tạo nên sự phấn khích nhất định. Nên rất phù hợp với tinh thần của các chương trình teambuilding.

Thông thường, áo đồng phục màu đỏ đô sẽ được kết hợp với các màu sắc tươi sáng như màu trắng, màu vàng, màu kem.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Teambuilding

Đồng phục đỏ đô cho team building

Đồng phục màu đỏ đô dành cho nhà hàng, khách sạn 

Màu đỏ đô gần như là màu dành riêng cho concept của nhà hàng, khách sạn. Màu đỏ đô dễ tạo ấn tượng, nên đối với những ngành dịch vụ cần gây sự chú ý như nhà hàng, khách sạn sẽ ưu tiên lựa chọn áo đồng phục màu đỏ đô.

Ngoài ra màu đỏ đô còn mang tính sang trọng cổ điển, do đó những nhà hàng, khách sạn theo phong cách cổ điển cũng sẽ ưu tiên chọn màu đỏ đô làm đồng phục.

Xem thêm: Đồng Phục Khách Sạn

Đồng phục màu đỏ đô dành cho nhà hàng, khách sạn

Áo đồng phục màu đỏ đô dành cho ngành du lịch

Tinh thần hăng hái, hào hứng của du khách trong các chuyến du lịch là điều đặc biệt quan trọng mà tất cả các công ty tổ chức du lịch đều mong muốn có được. 

Bên cạnh chương trình hấp hẫn, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, thì việc chọn áo đồng phục màu đỏ đô cũng là 1 trong những yếu tố để đạt được mong muốn trên.

Bạn thử tưởng tượng đang tham gia 1 tour du lịch trong đó mọi người đều mặc áo đỏ đô, kể cả hướng dẫn viên. Khung cảnh này tác động không nhỏ đến tinh thần của mọi người, tất cả sẽ cảm thấy thật vui vẻ, thật đoàn kết và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Đồng Phục Du Lịch

Áo đồng phục màu đỏ đô dành cho ngành du lịch

Áo đồng phục màu đỏ đô dành cho các showroom và sự kiện về thời trang

Khi bạn vào 1 showroom hoặc tham gia 1 sự kiện về thời trang màu sắc đỏ đô là màu chủ đạo, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng.

Áo đồng phục màu đỏ đô là 1 yếu tố di động trong khung cảnh ấy càng gây ấn tượng cho người nhìn.

Màu đỏ nói chung và màu đỏ đô nói riêng cũng là màu đại diện cho sự nhiệt huyết và sáng tạo. Đó cũng là tinh thần chính của các sự kiện về thời trang.

Áo đồng phục màu đỏ đô dành cho các showroom và sự kiện về thời trang

Đồng phục màu đỏ đô dành cho các sự kiện thể thao

Màu đỏ đô trong các sự kiện thể thao có 1 ý nghĩa đặc biệt đối với Việt Nam, vì nó có màu gần tương đồng với màu lá cờ quốc gia.

Màu đỏ đại diện cho sự nhiệt huyết, đầy năng lượng và quyết tâm thực hiện đến cùng. Đó vừa hay là tinh thần mà thể thao muốn hướng đến.

Áo đồng phục màu đỏ đô còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác của ngành thể thao là để đạt được kết quả như hiện nay, bạn phải đổi lại nhiều sự hy sinh, có khi phải chảy cả máu.

Đồng phục màu đỏ đô dành cho các sự kiện thể thao

Áo đồng phục màu đỏ đô dành cho ngành truyền thông và quảng cáo

Với đặc điểm nổi bật, dễ thu hút ánh nhìn, áo đồng phục màu đỏ đô luôn được các ngành thuộc lĩnh vực truyền thông, quảng cáo lựa chọn. Nó giúp cho thông điệp được truyền tải đi một các dễ dàng, nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

Màu đỏ đô còn có 1 tác dụng khác là lưu lại trong trí nhớ rõ hơn và lâu hơn các màu sắc khác. Điều này là thật sự cần thiết và quan trọng đối với mục tiêu của ngành truyền thông và quảng cáo.

Xem thêm: Đồng Phục Sự Kiện

Đồng phục màu đỏ đô dành cho ngành vận chuyển 

Ngày nay, các công ty hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển khá nhiều, do đó tính cạnh tranh trong ngành nghề này sẽ rất cao. Hiện nay, khách hàng cũng có nhiều người lựa chọn đối tác vận chuyển theo cảm tính. Vì vậy, ngoài các yếu tố khác gây ấn tượng với khách hàng như bảng giá, các dịch vụ vận chuyển thì áo đồng phục màu đỏ đô là 1 yếu tố giúp khách hàng chọn lựa.

Chiếc áo màu đỏ đô sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp của bạn, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, an tâm hơn khi hợp tác.

Bảng giá may áo đồng phục màu đỏ đô mới nhất 2023

 

Các mẫu áo thun đồng phục màu đỏ đô

2-10 người

11-30 thành viên

31-50 người

51-100 hội viên

Nhiều hơn 100

Đồng phục lớp màu đỏ đô

150.000

140.000

130.000

120.000

110.000

Áo đồng phục màu đỏ đô cho showroom và các sự kiện thời trang

160.000

150.000

145.000

130.000

120.000

Áo đồng phục dành cho các sự kiện thể thao

170.000

160.000

155.000

140.000

130.000 

Áo đồng phục màu đỏ đô  cho ngành truyền thông, quảng cáo

155.000

145.000

135.000

115.000

105.000

Áo đồng phục màu đỏ đô cho các công ty vận chuyển

155.000

145.000

125.000

105.000

95.000

LÝ DO CHỌN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐỎ ĐÔ

Có nhiều lý do để chọn màu đỏ đô làm màu của áo đồng phục tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngữ cảnh. Sau đây là 1 số lý do bạn nên chọn áo đồng phục màu đỏ đô:

Màu đỏ thuộc gam màu nóng, dễ thu hút ánh nhìn

Khi tiêu chí chọn đồng phục là muốn thu hút ánh nhìn thì áo đồng phục màu đỏ đô là lựa chọn hàng đầu.

Màu đỏ đô thường là màu sắc rực rỡ và nổi bật trong đám đông. Khi mặc áo thun đồng phục màu này, người sử dụng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác và tạo ấn tượng mạnh mẽ, lâu hơn các màu sắc khác.

Màu đỏ đại diện cho sự sang trọng, tinh tế

Màu đỏ đại diện cho sự quý phái, sang trọng, có hơi hướng cổ điển. Chính vì vậy đa phần những ngành kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ cao cấp sẽ lựa chọn áo đồng phục màu đỏ đô. Nó đại diện cho thông điệp rằng, khách hàng đang sở hữu sản phẩm, dịch vụ thuộc top đầu, tạo cảm giác hài lòng, hãnh diện cho khách hàng.

Màu đỏ đô tượng trưng cho sự nhiệt huyết, đầy năng lượng

Các ngành như thể thao, du lịch và các trò chơi teambuilding sẽ đặc biệt phù hợp với chiếc áo đồng phục màu đỏ đô, bởi vì ngoài chức năng là áo đồng phục, nó còn có 1 chức năng khác là tạo cảm hứng cho người mặc, tác động tích cực đến tinh thần của người mặc, tạo nên 1 tập thể đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Các thành viên dễ nhận ra nhau khi tham gia sự kiện có đông người

Giữa 1 không gian rộng lớn, nhiều màu sắc của các sự kiện. Việc chọn áo đồng phục màu đỏ đô giúp các thành viên dễ nhận ra và tìm thấy nhau, đồng thời cũng tạo nên sự sở hữu 1 không gian nhất định trong 1 không gian chung.

đồng phục màu đỏ đô

Màu đỏ kết hợp được với nhiều gam màu khác

Màu đỏ đô tuy là gam màu nóng nhưng là gam màu trần nên dễ dàng kết hợp được với các gam màu khác. Áo đồng phục màu đỏ đô sẽ trông trang nhã, lịch sự khi kết hợp với các gam màu sáng, nhưng lại rất trưởng thành, lịch sự, sang trọng khi kết hợp với các gam màu tối.

Khích lệ tinh thần người mặc

Áo đồng phục màu đỏ đô có tác dụng làm cho người mặc thấy hưng phấn khi mặc, tạo ra một không khí nhiệt huyết cho đồng đội, từ đó tinh thần làm việc cũng được nâng cao.Chính vì điều này, áo đồng phục màu đô góp phần lớn vào thành công của các buổi team building hoặc các buổi trình diễn thời trang.

Xem thêm: Áo Đồng Phục Màu Nâu

CÁCH BẢO QUẢN ÁO ĐỒNG PHỤC MÀU ĐỎ ĐÔ

Luôn đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng trước khi sử dụng

Việc đọc kỹ hướng dẫn rất quan trọng, giúp chúng ta sử dụng đúng vì có những chất liệu vải có những lưu ý đặc biệt khác các loại vải khác

Không nên giặt bằng nước quá nóng

Màu đỏ đô là 1 trong những tông màu đậm, khi giặt bằng nước quá nóng sẽ có thể làm giãn liên kết của các sợi vải, giảm độ bền và đàn hồi của vải. Đồng thời cũng làm cho áo đồng phục màu đỏ đô nhanh xuống màu.

Không sử dụng bột giặt có tính tẩy cao

Bột giặt có chất tẩy cao sẽ làm cho màu sắc của vải, đặc biệt là các màu đậm dễ bị xuống màu, làm chiếc áo trông nhanh cũ, cũng có thể làm loang màu áo. Đồng thời việc sử dụng thường xuyên bột giặt có chất tẩy cao cũng rất có hại cho da tay của bạn.

Tránh phơi lâu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao

Tia UV trong ánh nắng mặt trời rất không tốt cho quần áo của bạn. Nó làm phai màu vải, làm cho các sợi vải bị khô, giòn dễ gãy. Áo đồng phục màu đỏ đô của bạn sẽ nhanh rách hơn khi bạn phơi quá lâu và thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời.

đồng phục màu đỏ đô

Nơi bảo quản cần sạch sẽ và thông thoáng

Việc bảo quản các vật dụng nói chung và áo đồng phục màu đỏ đô nói riêng đều cần 1 không gian sạch sẽ và thông thoáng. Điều kiện bảo quản tốt sẽ làm cho áo quần đỡ bị ẩm mốc và bụi bẩn. Như vậy chiếc áo sẽ được sạch sẽ và mới lâu hơn.

Nên lộn trái áo trước khi giặt

Khi bạn lộn trái áo là đồng nghĩa với việc giảm thiểu rủi ro cho bề mặt phải của áo đồng phục màu đỏ đô. Việc cọ xát hoặc tiếp xúc với các điều kiện như nhiệt độ cao, bụi bẩn sẽ thực hiện trên bề mặt trái, điều này nghĩa là bề mặt phải sẽ giữ được độ bền màu và bề mặt sẽ ít bị tổn thương hơn.

ĐỊA CHỈ MAY ÁO ĐỒNG PHỤC MÀU ĐỎ ĐÔ UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều đơn vị may áo đồng phục, tuy nhiên để lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng là rất quan trọng. Áo đồng phục màu đỏ đô không chỉ là áo đồng phục, nó còn là tiếng nói của doanh nghiệp bạn đến đối tác. Đó là ngôn ngữ không lời khẳng định vị thế của doanh nghiệp mình đối với các doanh nghiệp cùng ngành.

Tân Phạm Gia tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồng phục. Với hơn 50 đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước như: Vietcombank, BIDV, VietBank, Đạt, Trọng Tấn, MB… 

Đồng thời quý khách còn có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm tại hơn 12 cửa hàng và chi nhánh của công ty tại các trung tâm thương mại và siêu thị lớn như: Big C, Aeon, Vincom, Sense city, Lotte , Emart… 

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, cùng với chính sách bán hàng xem khách hàng là trung tâm, Công ty Tân Phạm Gia tự tin sẽ làm quý khách hài lòng.

Hy vọng những kiến thức mà bài viết mang lại sẽ giúp cho bạn có cơ sở và yên tâm hơn khi chọn Tân Phạm Gia làm đối tác may áo đồng phục màu đỏ đô. Thực tế sản phẩm sẽ còn làm bạn hài lòng hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đến cuối bài viết. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nhé!

Xem thêm: Áo Đồng Phục Màu Hồng

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia