May Đồng Phục Tại Biên Hòa

Bạn đang tìm đối tác để may đồng phục tại Biên Hòa? Bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng? Bài viết sau đây của Tân phạm Gia sẽ giới thiệu địa chỉ may đồng phục chất lượng tại Biên Hòa. Giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đối tác tin cậy để đặt may áo đồng phục.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

CÁC DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BIÊN HÒA CỦA TÂN PHẠM GIA

Nhằm đáp ứng nhu cầu may đồng phục đang rất lớn tại 1 thành phố đang phát triển như Biên Hòa, Công ty Tân Phạm Gia xin giới thiệu một số dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa tiêu biểu như sau:

Dịch vụ may đồng phục cho công ty ở Biên Hòa

Đồng phục gần như là điều không thể thiếu ở 1 công ty. Đồng phục giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu công ty. Đồng phục cũng tạo sự bình đẳng và đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Đồng thời cũng thể hiện tất cả nhân viên đều cùng một mục tiêu duy nhất để phát triển công ty. Dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Xem thêm: Đồng Phục Công Ty

may đồng phục công ty tại Biên Hòa

May đồng phục team building tại Biên Hòa

Teambuilding là hoạt động nhằm tạo không khí vui vẻ, năng động cho các thành viên đội, nhóm. Các trò chơi trong hoạt động teambuilding giúp mọi người hiểu nhau nhiều hơn, đoàn kết hơn, có nhiều kỷ niệm và thiện cảm với nhau hơn. Điều này rất quan trọng đối với hoạt động của công ty, đội nhóm. 

Đồng phục là chất xúc tác tạo nên sự thành công của các hoạt động teambuilding. Quý khách hàng muốn lưu giữ những hoạt động team building không những trong ký ức mà còn bằng hình ảnh. Những tấm hình lưu giữ kỷ niệm, những khoảnh khắc đặc biệt sẽ tạo dấu ấn khó quên cho nhân viên. Hãy để dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa của Tân Phạm Gia giúp bạn làm điều đó.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Teambuilding

May đồng phục team building tại Biên Hòa

May đồng phục văn phòng ở Biên Hòa

Nhân viên văn phòng có thể nói là bộ mặt của công ty. Bạn thử hình dung, khi chúng ta đến làm việc với một đối tác, nhìn thấy nhân viên văn phòng của họ mặc những bộ đồng phục thời trang, sang trọng, chúng ta phần nào cũng có thiện cảm. Cơ hội hợp tác thành công sẽ rất cao với thiện cảm tốt đẹp ban đầu.

Đồng phục cần có thiết kế, màu sắc, chất liệu sao cho sang trọng, phù hợp với bản sắc của công ty. Đồng thời phải tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc là điều đặc biệt quan trọng. Dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa của Tân Phạm Gia sẽ đáp ứng bạn với nhiều mẫu mã, màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và quyết định.

Xem thêm: Đồng Phục Văn Phòng

đồng phục văn phòng

May đồng du lịch tại Biên Hòa

Ngày nay, ngoài nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, nhu cầu được đi du lịch là rất lớn. Đồng phục cho du khách là điều hết sức cần thiết và có ý nghĩa đặc biệt. Bạn sẽ trông đẹp hơn, thuyết phục hơn khi đi du lịch đến 1 địa điểm nổi tiếng và trên áo của bạn có in những chi tiết liên quan địa điểm này. 

Hoặc tất cả thành viên trong đoàn đều mặc chung 1 màu áo, tạo ra 1 không gian ấn tượng rất nhiều. Đồng phục cũng giúp gia tăng sự đoàn kết, tình cảm của các thành viên trong đoàn với nhau. Dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa với các mẫu mã đa dạng, các kỹ thuật in hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Đồng Phục Du Lịch

đồng phục du lịch

Dịch vụ may áo thun đồng phục gia đình tại Biên Hòa

Mốt mặc đồng phục gia đình đang rất nhiều gia đình quan tâm. Nếu bạn khéo léo lựa chọn, đồng phục gia đình có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp như: du lịch cùng gia đình, thư giãn dạo phố, đi ăn cuối tuần, thậm chí có thể mặc ở nhà hằng ngày. 

Như vậy có thể thấy, việc lựa chọn đồng phục cho gia đình rất quan trọng, nó thực sự là công cụ gắn kết gia đình, thể hiện sự đoàn kết gia đình trước đám đông, tạo nên những kỷ niệm, những shoot hình đẹp khi đi du lịch. Và quan trọng là thể hiện tình yêu, sự thống nhất ý kiến của các thành viên trong gia đình. Dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa luôn xem khách hàng như người thân sẽ làm cho gia đình bạn trở nên đẹp nhất, đặc biệt nhất.

Xem thêm: Đồng Phục Gia Đình

đồng phục gia đình

BẢNG GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BIÊN HÒA

Các dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa

2-10 người

11-30 thành viên

31-50 người

51-100 hội viên

Nhiều hơn 100

Áo đồng phục cho công ty

165.000

152.000

145.000

132.000

115.000

May đồng phục tại Biên Hòa dành cho team building

172.000

162.000

147.000

132.000

115.000

Đồng phục văn phòng

227.000

212.000

205.000

193.000 

182.000 

Đồng phục du lịch

165.000

156.000

134.000

113.000

102.000

May đồng phục cho gia đình

164.000

149.000

134.000

114.000

102.000

Xem thêm: Bảng Giá May Áo Thun Đồng Phục

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG KHI MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BIÊN HÒA

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn khách hàng chọn mẫu.
  • Bước 2: Chuyển mẫu thiết kế 3D cho khách duyệt.
  • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc.
  • Bước 4: May mẫu trên chất liệu vải và thiết kế khách chọn.
  • Bước 5: Nếu khách chưa duyệt, tiến hành may mẫu lại để khách duyệt. Nếu khách duyệt thì tiến hành sản xuất.
  • Bước 6: Tiến hành sản xuất và giao hàng theo đúng mẫu khách duyệt
  • Bước 7: Thanh toán phần còn lại của hợp đồng sau khi nhận hàng và kiểm tra.

CAM KẾT CỦA TÂN PHẠM GIA VỚI KHÁCH HÀNG KHI MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BIÊN HÒA 

Đường may sắc sảo

Đường may sắc sảo, đẹp là yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc áo. Với tiêu chuẩn bán hàng trong các trung tâm thương mại cao cấp như Aeon mall, vincom, sense city, thì bạn hoàn toàn yên tâm về việc này. Dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa sẽ cung cấp cho quý khách hàng những chiếc áo với đường may sắc sảo và khéo léo.

Mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với bản sắc của doanh nghiệp

Với hàng trăm mẫu áo có sẵn, hơn 20 loại vải cùng với hơn 200 màu sắc với mọi tông màu, chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu mã ưng ý để làm đồng phục. Bạn cũng có thể được tư vấn để may những chiếc áo đồng phục mang bản sắc riêng của doanh nghiệp mình. Ngoài ra bạn sẽ được cảm nhận trực tiếp sản phẩm thật tại cửa hàng Milvus của công ty Tân Phạm Gia  mở tại lầu 2 của Trung tâm thương mại Vincom Biên Hòa. Dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa của đồng phục Tân Phạm Gia chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

may đồng phục tại Biên Hòa

Mẫu in, thêu, sắc sảo độ bền cao

Mẫu in, thêu là một phần không thể thiếu trên áo đồng phục. Đa số các mẫu in thêu là logo, và slogan, giống như là cái hồn của chiếc áo. Chính vì vậy việc lựa chọn kỹ thuật, chất liệu in phù hợp sao cho giữ được độ bền, độ sắc nét của mẫu in, thêu là cực kỳ quan trọng. Với việc ứng dụng những kỹ thuật in, thêu hiện đại, chất lượng cao của dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa thì việc tạo ra những mẫu in chất lượng là một việc hoàn toàn khả thi.

Miễn phí tư vấn, thiết kế logo, kiểu áo, giao hàng

Khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm và tự tin quyết định đặt may đồng phục tại công ty Tân Phạm Gia. Bởi vì dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa cung cấp các dịch vụ miễn phí như tư vấn miễn phí, thiết kế đồng phục và giao hàng miễn phí. Giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa chi phí và cảm thấy yên tâm khi quyết định đặt may đồng phục tại Tân Phạm Gia.

Giao hàng đúng mẫu, đúng hẹn

Có nhiều trường hợp bạn đặt đồng phục cho những sự kiện mà ngày giao hàng không thể lùi như khai trương, 1 sự kiện thể thao, thời trang…Dịch vụ may đồng phục tại Biên Hòa của Tân Phạm Gia biết được điều đó và luôn cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu thiết kế khách hàng đã duyệt. Điều này sẽ không làm cho kế hoạch của bạn bị xáo trộn, có thể ảnh hưởng đến tinh thần của các thành viên tham gia.

Tân Phạm Gia ĐỊA CHỈ UY TÍN MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BIÊN HÒA 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kinh doanh đồng phục, với đội ngũ công nhân lành nghề và đội ngũ thiết kế năng động,luôn tâm huyết với nghề. Tân Phạm Gia tự tin sẽ là đơn vị uy tín cho khách hàng chọn may đồng phục tại Biên Hòa.

Hãy gọi để đặt may đồng phục ngay theo số hotline:

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm thực tại cửa hàng của Tân Phạm Gia tại Lầu 2 của Vincom Biên Hòa.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các nhiều mẫu áo đồng phục khác tại trang https://www.facebook.com/dongphuctpg 

Nếu bạn đang muốn may đồng phục tại Biên Hòa, hãy liên lạc với Tân Phạm Gia. Bạn sẽ nhận được chiếc áo đồng phục với chất lượng và những dịch vụ tốt nhất. Hãy để Tân Phạm Gia làm cho bạn cảm thấy hài lòng, vui vẻ khi mặc đồng phục.

Xem thêm: Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Call Now Button