Kinh Nghiệm May Áo Thun Đồng Phục

Áo thun đồng phục là trang phục mà doanh nghiệp nào cũng có. Để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và gắn kết các thành viên trong công ty. Tuy nhiên để sở hữu những bộ đồng phục đẹp và chất lượng thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây của Tân Phạm Gia sẽ cung cấp kinh nghiệm may áo thun đồng phục đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

KHÔNG NÊN ĐẶT SỐ LƯỢNG QUÁ ÍT

Kinh nghiệm may áo thun đồng phục giá rẻ là không nên đặt số lượng quá ít. Bởi giá thành của một chiếc áo thun đồng phục phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu vải, giá in ấn, kiểu dáng đồng phục, chi phí nhân công, chi phí vận hành…

Khi may đồng phục với số lượng lớn, giá thành của áo sẽ thấp hơn rất nhiều. Hình in được làm ra với số lượng nhiều cũng sẽ rẻ hơn. Ngoài ra, khi may đồng phục số lượng lớn, chi phí làm rập chia ra trên mỗi sản phẩm cũng sẽ thấp hơn.

Với mọi đơn hàng, dù ít hay nhiều đều cần thuê nhân công và vận hành máy móc. Do đó đơn hàng lớn sẽ tận dụng hết công suất của nhân công và máy móc. Từ đó, giá thành của mỗi sản phẩm cũng được giảm đáng kể.

Nếu nhân viên trong công ty bạn không quá nhiều, hãy cân nhắc để mỗi người mặc 2-3 bộ. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn phương án làm đồng phục phù hợp với từng mùa.

KINH NGHIỆM MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC
Áo thun đồng phục

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU VẢI PHÙ HỢP

Kinh nghiệm may áo thun đồng phục bạn nên biết đó là kỹ năng lựa chọn chất liệu vải. Đồng phục đại diện cho hình ảnh của mỗi doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn chất liệu vải may phù hợp. Để có những bộ đồng phục đẹp, chỉn chu và chuyên nghiệp. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng nên cân nhắc lựa chọn loại vải phù hợp với ngân sách của mình.

Đồng phục không nhất thiết làm từ chất liệu 100% cotton. Thay vào đó có thể lựa chọn một số loại vải như TC, TVC, polyester. Những chất liệu này có nhiều tính năng ưu việt như độ thấm hút tốt, độ bền cao, khả năng giữ màu tốt, giữ phom áo… Hơn thế, những chất liệu trên có giá thành rẻ hơn nhiều so với cotton 100%.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm may áo thun đồng phục, nên tham khảo các đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ. Để tham khảo giá và lựa chọn được phương án tối ưu, tiết kiệm nhất.

Tham khảo: Công ty may đồng phục tại TPHCM

KINH NGHIỆM MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC
Áo thun đồng phục

KHÔNG NÊN IN HAY THÊU QUÁ NHIỀU MÀU SẮC VÀ CHI TIẾT PHỨC TẠP

Trên áo đồng phục nếu sử dụng quá nhiều màu sắc và chi tiết sẽ khiến quá trình làm phôi in mất thời gian. Đồng thời tốn nhiều chi phí hơn. Nhất là đối với những phương pháp như: in decal, in lụa thì không thể tạo ra những hình in quá phức tạp.

Việc sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ có nhiều rủi ro trong quá trình in ấn. Một trong số đó là sai lệch màu. Khiến cho quá trình in ấn phải tỉ mỉ, tốn nhiều thời gian hơn. Do đó dễ phát sinh thêm các phụ phí. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm may áo thun đồng phục bạn nên lưu ý.

ĐỪNG ĐẶT HÀNG QUÁ GẤP

Các đơn vị sản xuất đồng phục thường có lịch làm việc trước một vài tuần, thậm chí là cả tháng. Do đó bạn cần liên hệ đặt đồng phục sớm nhất có thể. Bởi nếu bạn đặt đơn hàng gấp thì có thể giá thành sẽ cao hơn. vì nhà sản xuất phải cho nhân viên tăng ca, để xử lý đơn hàng của bạn. 

Mặt khác, các nhà cung cấp luôn cố gắng hoàn thành nhanh chóng những đơn hàng cần gấp. Do đó trong quá trình sản xuất có thể xảy ra một số sai sót. Và sản phẩm bạn nhận về sẽ không được như mong muốn.

Nếu như doanh nghiệp có ý định may đồng phục, hãy liên hệ với nhà cung cấp trước ít nhất một tháng. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian trao đổi yêu cầu và ý tưởng với đơn vị sản xuất.

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết và lên lịch sản xuất đúng hẹn. Nếu có thể, hãy chừa ra vài ngày dự phòng, để giải quyết những tình huống gián đoạn sản xuất có thể xảy ra.

Đây là kinh nghiệm may áo thun đồng phục cực kì bổ ích bạn nên chú ý.

KHÔNG ĐẶT NHỮNG MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁ PHỨC TẠP

Một kinh nghiệm may áo thun đồng phục nữa là tránh may những mẫu áo quá phức tạp. Bởi khi thêm một chi tiết, đồng nghĩa với việc phải làm thêm rập. Cần thêm nhiều nhân công và các công đoạn để xử lí những chi tiết đó. Do vậy sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian hoàn thành sản phẩm. 

Ngoài ra việc thêm quá nhiều chi tiết, dễ xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất. Sẽ khiến chiếc áo của bạn mất đi độ thẩm mỹ. Do đó để có những bộ đồng phục giá rẻ bạn cần lựa chọn thiết kế tối giản. Chú trọng vào phần in hoặc thêu để làm nổi bật thương hiệu nhiều hơn.

Hầu hết những đơn vị sản lâu năm sẽ có nhiều mẫu áo đồng phục may sẵn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu đồng phục may sẵn để có giá thành hấp dẫn nhất. Thời gian nhận hàng cũng nhanh chóng. Hơn thế bạn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC
Áo thun đồng phục

LỰA CHỌN ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP IN, THÊU

Thường sử dụng phương pháp in sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với thêu. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào logo mà bạn có thể cân nhắc phương pháp in hay thêu cho phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp thêu như: thêu vi tính, thêu truyền thống

Bên cạnh đó cũng có nhiều phương phổ biến trên thị trường như: in lụa, in kĩ thuật số, in decal, in chuyển nhiệt,…

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm để phù hợp với chất liệu vải khác nhau. Lựa chọn đúng phương pháp in, thêu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài ra sản phẩm nhận được cũng trở nên hoàn hảo và như ý hơn.

Doanh nghiệp nên tham khảo thật kỹ tư vấn từ nhà sản xuất để lựa chọn được phương pháp in ấn tối ưu nhất.

Xem thêm: In đồng phục là gì

in thêu đồng phục
in thêu đồng phục

LOẠI BỎ NHỮNG DỊCH VỤ KHÔNG CẦN THIẾT

Ngoài việc may, in thêu thì quá trình làm những mẫu áo thun đồng phục thường gồm nhiều dịch vụ khác. Chi phí cho những dịch vụ phát sinh thường sẽ được cộng vào giá thành của sản phẩm. Do đó, việc loại bỏ những dịch vụ không cần thiết cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục.

Một số dịch vụ có thể cắt giảm như: đóng hộp, thiết kế. Nếu bạn không sử dụng áo đồng phục để làm quà tặng thì không nhất thiết phải đóng hộp. Nếu sử dụng những thiết kế đơn giản, thì có thể tiết kiệm chi phí in thêu và chi phí thiết kế.

TÌM KIẾM ĐƠN VỊ SẢN XUẤT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Để có những mẫu áo đồng phục đẹp, bạn nên tìm kiếm đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp. Khi đó bạn sẽ được tư vấn chính xác về thiết kế, kiểu dáng và chất liệu may áo thun đồng phục. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí và hạn chế rủi ro trong quá trình sản xuất.

Để đánh giá một đơn vị sản xuất không chỉ thông qua năng lực sản xuất. Mà còn thông qua máy móc thiết bị và công nghệ mà nhà sản xuất đang sử dụng.

Công nghệ tiên tiến đóng vai trò vô cùng quan trọng cho chất lượng sản phẩm đầu ra và tiết kiệm chi phí. Không chỉ riêng ngành may mặc, mà các lĩnh vực khác đều như vậy.

Hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu may áo thun đồng phục giá rẻ.Tuy nhiên, để có được sản phẩm như ý, doanh nghiệp nên trang bị những kiến thức cơ bản như: chất liệu vải, phương pháp in thêu. Để có thể chủ động và đàm phán với đơn vị sản xuất. 

Nếu có thể, khách hàng hãy đến tận đơn vị sản xuất để tham quan và đánh giá năng lực sản xuất của nhà cung cấp. Từ đó an tâm và tin tưởng hơn trong quá trình đặt may đồng phục. Hoặc có thể tìm hiểu một số kinh nghiệm may áo thun đồng phục để có lựa chọn chính xác hơn.

Bài viết trên chia sẻ “kinh nghiệm may áo thun đồng phục”. Hy vọng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau của Tân Phạm Gia nhé!

Xem thêm: 

Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục Vietjet Air

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 22 Thới An 15, Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0843 406 406 –0843 407 407

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

4.7/5 - (4 bình chọn)
Call Now Button