Rate this post

Trước đây kiểu dáng đồng phục thường tuân theo một quy tắc cụ thể. Tuy nhiên, hiện nay các công ty cũng dần thay đổi, tạo ra các loại đồng phục hiện đại. Không theo các nguyên tắc cũ. Vậy mẫu đồng phục hiện đại là gì? Đâu là tiêu chí để lựa chọn đồng phục hiện đại. Bài viết này của Tân Phạm Gia sẽ giải đáp tất cả thắc mắc và cho các bạn cái nhìn tổng quát về đồng phục hiện đại.

Xem thêm: Mẫu đồng phục đẹp

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA mẫu ĐỒNG PHỤC CỔ ĐIỂN VÀ mẫu ĐỒNG PHỤC HIỆN ĐẠI

Cổ điển và hiện đại là hai trường phái đối lập lẫn nhau. Nhưng có đôi lúc lại hỗ trợ cho nhau. Vậy đâu là điểm giống nhau và khác nhau của 2 loại đồng phục này?

Đồng phục cổ điển

Đồng phục cổ điển là loại đồng phục đã xuất hiện từ rất lâu. Nó được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng. Đồng phục cổ điển thường được tuân theo các nguyên tắc như nam mặc áo sơ mi hoặc áo thun, quần dài. Nữ cũng mặc áo sơ mi hoặc áo thun và váy.

Kiểu ăn mặc này mang lại phong cách lịch sự, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Tuy nhiên nó đã xuất hiện quá nhiều, khách hàng đã quá quen với kiểu ăn mặc như vậy. Các doanh nghiệp nhạy bén đã hiểu ra điều đó. Họ chấp nhận thay đổi để doanh nghiệp khác biệt trong mắt khách hàng.

đồng phục cổ điển

Mẫu đồng phục hiện đại

Mẫu đồng phục hiện đại mang lại phong cách cho công ty của bạn. “Hiện đại” ở đây vẫn thể hiện được tính chất nghề nghiệp. Sự thay đổi này không theo khuôn khổ, nó có thể trông giống một bộ quần áo thời trang.

Tuy nhiên nó không phải là chạy theo các xu hướng thời trang. Chẳng hạn như màu sắc “theo xu hướng” trên những bộ quần áo lạ mắt mới. Hay kiểu dáng không phù hợp với môi trường làm việc.

Cùng với thời điểm mà công nghiệp thời trang đang phát triển mạnh mẽ. Thì việc tạo ra một bộ đồng phục tốt về kỹ thuật cũng như thẩm mĩ là điều không hề khó.

Xem thêm: Áo thun đồng phục

Mẫu đồng phục hiện đại

MẸO GIẶT MẪU ĐỒNG PHỤC HIỆN ĐẠI

Chỉ giặt khi cần thiết

Hãy cẩn thận trong khâu giặt mẫu đồng phục hiện đại. Giặt quần áo quá thường xuyên có thể làm hỏng các sợi vải và do đó làm giảm tuổi thọ. Điều này đặc biệt đúng với phương pháp giặt khô. Hay sử dụng các hóa chất độc hại làm phẳng quần áo.

Giặt ở nhiệt độ thấp

Hãy giặt ở nhiệt độ vừa phải. Giặt quần áo ở nhiệt độ thấp với bột giặt dịu nhẹ và tự nhiên để giữ cho vải sạch và mềm. Đồng thời vải sẽ bền màu hơn. 

giặt đồng phục

Hạn chế giặt khô

Cứ ba người tiêu dùng thì có một người tránh mua quần áo có ghi chỉ giặt khô trên nhãn. Nhưng thực tế hầu hết chúng đều có thể được giặt nhẹ nhàng. Ở nhiệt độ thấp hơn (trừ khi mặt hàng có các chi tiết có thể bị hỏng trong máy giặt). 

Giặt khô là một quy trình sử dụng nhiều hóa chất có tác động tiêu cực đến môi trường. Có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sợi vải và da của người tiêu dùng. Khi giặt khô là lựa chọn duy nhất cho quần áo, hãy tìm những dịch vụ giặt tẩy thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn đồng phục

NHẬN XÉT VỀ MẪU ĐỒNG PHỤC HIỆN ĐẠI

Xu hướng mẫu đồng phục hiện đại của những năm gần đây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn. Giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi mặc đồng phục. Nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Từ đó có thể làm công việc tốt hơn. 

Vậy câu hỏi ở đây là việc mẫu đồng phục hiện đại xuất hiện có làm đồng phục cổ điển biến mất? Câu trả lời ở đây có lẽ là không ? Vì mẫu đồng phục hiện đại cũng chỉ là đi lên từ đồng phục cổ điển. Nó vẫn giữ được những nét đặc trưng, không thể thay thế của đồng phục cổ điển.

Vẫn có những công việc đặc thù không thể sử dụng tính linh hoạt của đồng phục hiện đại. Cả hai loại cùng nhau song hàng tùy theo tính chất công việc của mỗi công ty.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN Ở TPHCM

Tân Phạm Gia được biết đến là công ty may đồng phục uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Thành lập năm 2003, tính đến nay Tân Phạm Gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may áo đồng phục. Tân Phạm Gia cũng có rất nhiều lợi thế trong ngành đồng phục như: tay nghề nhân công giỏi, xưởng quy mô lên đến 2000m2, chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm…

Bộ phận thiết kế là những người trẻ, sáng tạo, nắm bắt được tâm lí khách hàng…Tân Phạm Gia đã đồng hành và hợp tác cùng nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Ngân hàng ACB, ngân hàng Vietcombank, Vietjet Air…

Hiện nay, Tân Phạm Gia sản xuất áo đồng phục theo quy trình khép kín, tất cả các khâu được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Vì vậy, các sản phẩm do Tân Phạm Gia cung ứng luôn mang đến những giá trị vô cùng lớn. Cho sự phát triển của một thương hiệu.

Bài viết này Tân Phạm Gia đã cung cấp cho mọi người chi tiết về tổng quan mẫu đồng phục hiện đại và những xu hướng của đồng phục hiện đại những năm gần đây. Hi vọng có thể giúp mọi người hiểu rõ và ứng dụng vào công việc của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 20A, Thới An 15, Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0843 406 406 –0843 407 407

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Xem thêm: Đồng phục khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *