May Áo Thun Đồng Phục Tại Quận 3

Quận 3 là quận nội thành của TPHCM và cũng là một trong những quận trung tâm còn mang nét đặc trưng nhất của khu vực Sài Gòn – Bến Nghé trước đây. Quận 3 được thành lập vào năm 1920. Quận 3 được xem là quận trung tâm với tốc độ phát triển nhanh và hiện đại nhất cả nước. Không những vậy, đây còn là nơi cổ kính, vẫn mang nhiều nét của Sài Gòn xưa. Cùng dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 của Tân Phạm Gia tìm hiểu về các nét đặc trưng và nhu cầu đồng phục ở Quận 3.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

NHU CẦU MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI QUẬN 3

May áo thun đồng phục quán cafe tại quận 3

Quận 3 nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là một điểm hẹn gặp gỡ thuận tiện cho cư dân và du khách. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho việc mở các quán cà phê để phục vụ nhu cầu thư giãn, gặp gỡ bạn bè và làm việc. Chính vì vậy nhu cầu may áo thun đồng phục tại Quận 3 là rất lớn.

Xem thêm: Đồng Phục Quán Cafe

Áo thun đồng phục quán cafe
Áo thun đồng phục quán cafe

May áo thun đồng phục cho nhân viên giao hàng ở Quận 3

Với sự tăng trưởng thương mại điện tử, cùng với lối sống năng động bận rộn của người dân hiện nay. Nhu cầu mua sắm online và sử dụng dịch vụ giao hàng đang là xu hướng.

Đồng thời sự phát triển của các ứng dụng giao hàng như GrabFood, Now, Gojek đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Do đó nhu cầu về may áo thun đồng phục tại Quận 3 dành cho nhân viên giao hàng có thể nói là khổng lồ.

Áo thun đồng phục cho nhân viên giao hàng
Áo thun đồng phục cho nhân viên giao hàng

May áo thun đồng phục logistic ở Quận 3

Quận 3 là quận có vị trí trung tâm, giao thông đến các quận khác khác thuận lợi

Bên cạnh đó, việc phát triển ngành thương mại điện tử và thay đổi thói quen mua sắm online làm cho nhu cầu vận chuyển từ kho tổng đến các trạm trung chuyển và đến khách hàng tăng cao. Từ đó, dịch vụ Logistic ở Quận 3 cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu này. Vì thế mà nhu cầu may áo thun đồng phục tại Quận 3 dành cho ngành Logistic cũng khá lớn.

Xem thêm: Đồng Phục Ngành Logistics

Áo thun đồng phục cho nhóm tình nguyện viên tại Quận 3

Những người sống tại các quận trung tâm như quận 3 thường có nhận thức cao về các vấn đề xã hội, môi trường và cộng đồng. Từ đó việc nhiều nhóm tình nguyện viên ra đời nhằm giúp người dân giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Nhằm tuyên truyền các kiến thức về Văn hóa lịch sử cho người dân… Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 sẽ góp phần làm cho các nhóm này trở nên chuyên nghiệp và có ảnh hưởng tích cực hơn đến mọi người thông qua đồng phục.

Áo thun đồng phục cho nhóm tình nguyện viên
Áo thun đồng phục cho nhóm tình nguyện viên

May áo thun đồng phục sự kiện, lễ hội ở Quận 3

Quận 3 có vị trí trung tâm và có nhiều tiện ích nên nhiều sự kiện, lễ hội được tổ chức ở đây. Có thể kể đến như: Lễ hội Hoa Đăng Phố Cổ được tổ chức vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm, Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, Lễ hội Ẩm thực Quận 3, Lễ hội Tết Trung Thu,…và nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật cũng được diễn ra ở đây.

Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 của Tân Phạm Gia sẽ làm cho các tiết mục của  các sự kiện, lễ hội trở nên ấn tượng hơn.

Xem thêm: Đồng Phục Sự Kiện

Áo thun đồng phục sự kiện, lễ hội
Áo thun đồng phục sự kiện, lễ hội

Áo thun đồng phục ngân hàng ở Quận 3

Quận 3 nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, gần các khu vực thương mại, tài chính và kinh doanh quan trọng. Điều này làm cho Quận 3 trở thành một nơi thuận lợi cho việc mở các chi nhánh ngân hàng để phục vụ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Đồng thời xu hướng tiêu dùng cũng đang dần chuyển qua hình thức thanh toán qua ngân hàng. Chính vì vậy việc các Ngân hàng ngày càng xuất hiện nhiều cũng là lẽ đương nhiên.

Đồng phục cho ngành Ngân hàng có tầm quan trọng trong việc tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng. Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 sẽ giúp các Ngân hàng làm điều này.

Xem thêm: Đồng Phục Ngân Hàng

Áo thun đồng phục ngân hàng
Áo thun đồng phục ngân hàng

BẢNG GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI QUẬN 3 

Các dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3

2-10 người

11-30 thành viên

31-50 người

51-100 hội viên

Nhiều hơn 100

Áo đồng phục quán cafe

165.000

155.000

145.000

135.000

115.000

May áo thun đồng phục tại Quận 3  dành cho nhân viên giao hàng

162.000

152.000

142.000

132.000

102.000

Đồng phục Logistics

215.000

205.000

195.000

185.000 

165.000 

Đồng phục dành cho tình nguyện viên

150.000

130.000

120.000

105.000

105.000

May áo thun đồng phục tại Quận 3 dành cho sự kiện, lễ hội

158.000

144.000

136.000

113.000

110.000

Đồng phục ngân hàng

167.000

153.000

143.000

121.000

114.000

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUẬN 3

Quận 3 thuộc quận trung tâm của TPHCM. Ở đây có nhiều nét đặc trưng về giao thông , văn hóa, kinh tế khác với các quận khác. Cùng dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 tìm hiểu về các nét đặc trưng này

Nhiều tuyến đường giao thông thuận lợi di chuyển đến các quận khác

Quận 3 là quận có nhịp sống hiện đại nhưng vẫn mang nét mộc mạc cổ kính. Đồng thời, quận 3 được nhiều người dân lựa chọn làm nơi sinh sống, làm việc do các điều kiện làm việc ở đây không thua kém bất cứ quận trung tâm nào. Đồng thời chi phí thì thấp hơn quận 1. 

Ở đây có những tuyến đường thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận trung tâm. Như đường Nam Kỳ Khởi nghĩa nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Dinh Thống Nhất. Hoặc bạn có thể đi từ Quận Gò Vấp hoặc Bình Thạnh đến với Quận 1 thông qua đường Hai Bà Trưng.

Mật độ cây xanh dày đặc trên các tuyến giao thông 

Khi bạn tham gia giao thông ở Quận 3, điều làm bạn thích thú nhất là các con đường phủ cây xanh với mật độ cao. Làm cho không khí trở nên đỡ ngột ngạt hơn rất nhiều. Các con đường phủ cây xanh nhiều nhất có thể kể đến như đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Pasteur và vòng xoay hồ con rùa.

Kiến trúc đặc biệt với nhiều công trình cổ kính

Số lượng biệt thự cổ của Quận 3 chiếm 80% trong tổng số 1000 biệt thự cổ của TPHCM.

Có thể kể đến là ngôi nhà cổ trên đường Nguyễn Đình Chiểu với tuổi đời lên đến 200 tuổi. Hiện nay, các tín đồ của Kitô giáo đã gìn giữ và bảo quản ngôi nhà để làm nơi hành lễ vào các buổi sáng trong tuần, các ngày chủ nhật và những ngày lễ nguyện.

Một căn biệt thự cổ nữa có thể kể đến nằm trên đường Võ Văn Tần. Ngôi nhà được biết đến nhờ diện tích khá lớn khoảng 2800 m2 và các chi tiết bên trong đều là đại diện cho những tác phẩm nghệ thuật, văn hóa, kiến trúc từ năm 1920 của Sài Gòn xưa.

Ẩm thực phong phú tập trung từ nhiều vùng miền

Ở Quận 3, bạn có thể bắt gặp nhiều món ăn đến từ nhiều vùng miền từ nam đến Bắc. Có thể kể đến như sau: Bánh mì Huỳnh Hoa, cơm tấm sườn bì, bún riêu Cô Thảo, ốc Đào Nguyễn Trãi, bún chả cá Hà Nội, hủ tiếu Nam Vang…

Dân cư đông đúc, lối sống giản dị, nghĩa tình

Những ai đã từng đến TPHCM bất kể là từ các vùng khác của đất nước Việt Nam hay du khách từ các quốc gia khác đều thấy thích và yêu mến những cảnh quan và con người nơi đây.

Trong nhịp sống hối hả, hiện đại, Quận 3 vẫn giữ được những nét cổ kính của những kiến trúc xưa. Sự hiếu khách của người dân nơi đây có thể làm rung động trái tim của bất cứ ai.

CÁC BƯỚC BẢO QUẢN ĐỒNG PHỤC LUÔN NHƯ MỚI

Luôn đọc kỹ hướng dẫn giặt, ủi từ nhà bán hàng

Bất cứ một sản phẩm nào cũng có những đặc trưng riêng. Hướng dẫn trên sản phẩm giúp chúng ta sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ngâm nước lạnh hoặc nước ấm trong vòng 2-3 giờ trong lần giặt đầu

Các áo thun trong quá trình may và vận chuyển có thể bám bụi và các chất bẩn khác. Điều này có thể gây ngứa ngáy, dị ứng cho người mặc. Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 khuyên bạn nên ngâm quần áo trong nước lạnh hoặc nước ấm trong vòng 2-3 giờ để loại bỏ các chất bẩn. Đồng thời việc này cũng làm cho mình vải mềm mại hơn. 

May áo thun đồng phục tại quận 3
May áo thun đồng phục tại quận 3

Nên lộn trái áo khi phơi và ủi 

Khi phơi và ủi là lúc áo tiếp xúc với nhiệt độ cao. Việc lộn trái áo giúp bảo vệ màu sắc mặt phải vải. Trong trường hợp áo có mẫu in thì việc lộn trái áo giúp giữ được hình in không bị bong tróc trong trường hợp vô tình ủi lên mẫu in.

Nên bảo quản đồng phục  một cách gọn gàng , ngăn nắp ở nơi thoáng

Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 khuyên bạn nên bảo quản đồng phục ngắn nắp ở nơi thoáng mát. Điều này giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời đồng phục được bảo quản ở nơi thoáng mát cũng tránh được mùi ẩm mốc.

Không nên giặt áo đồng phục bằng bột giặt có tính tẩy cao

Bột giặt có tính tẩy cao sẽ làm cho quần áo dễ bị loang màu, xuống màu. Đồng thời nó cũng rất có hại cho da tay của bạn.

Mặt khác khi bạn giặt quần áo với bột giặt có tính tẩy cao, bạn phải tốn một lượng nước không nhỏ để làm sạch quần áo trước khi phơi. Do đó, dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 khuyên bạn không nên dùng bột giặt có tính tẩy cao khi giặt quần áo.

May áo thun đồng phục tại quận 3
May áo thun đồng phục tại quận 3

Không nên phơi quần áo và là ủi với nhiệt độ cao

Thường xuyên phơi quần áo và là ủi với nhiệt độ cao là cách bạn đang làm giảm tuổi thọ của quần áo. Nhiệt độ cao sẽ làm phá vỡ cấu trúc vải, làm cho sợi vải dễ bị đứt, mặt vải nhanh rách. Ngoài ra, nhiệt độ cao cũng làm giảm độ bền màu của vải.

5 LÝ DO CHỌN TÂN PHẠM GIA MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI QUẬN 3 

Kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục

Khi lựa chọn đối tác may đồng phục, bạn nên chọn đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục để việc trao đổi, thảo luận trước khi đi đến ký kết hợp đồng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời khi hợp tác với đơn vị có kinh nghiệm, bạn sẽ tránh gặp rủi ro trong quá trình may và sử dụng đồng phục.

Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 của Tân Phạm Gia với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực đồng phục nói riêng và thời trang nói chung. Tự tin là đối tác tin cậy để bạn lựa chọn để may đồng phục.

Quy mô công ty

Tân phạm gia có quy mô công ty đủ lớn để có thể đảm nhận bất cứ đơn hàng đồng phục nào. Cụ thể: Diện tích hơn 2000m2, đội ngũ công nhân gần 500 người và số lượng nhân viên văn phòng và nhân viên bán hàng hơn 200 người.

Ngoài ra với hệ thống hơn 20 cửa hàng đại diện trong các trung tâm thương mại lớn và siêu thị để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm như: Aeon mall, Vạn Hạnh Mall, Vincom, Sense City, Coop Extra, Lotte, Emart, Big C,…

May áo thun đồng phục tại quận 3
May áo thun đồng phục tại quận 3

Chính sách bán hàng ưu việt, có lợi cho khách hàng

Một trong những điều khách hàng quan tâm khi muốn lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục tại Quận 3 của Tân Phạm Gia chính là sản phẩm chất lượng và giá tốt.

Việc miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế, giao hàng đã giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Điều này có nghĩa là khách hàng không phải trả một khoản phí nào trước khi quyết định đặt hàng.

Là đối tác may đồng phục của nhiều doanh nghiệp, công ty

Tân Phạm Gia đã và đang là đối tác may đồng phục của các công ty có nhãn hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Vinamilk, Vietjet Air, Bia Sapporo, Ngân hàng Vietcombank, ACB, Johnnie Walker,…

Việc tái ký hợp đồng của các đơn vị này với dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 của Tân Phạm Gia đủ uy tín để quý khách hàng tin tưởng, chọn lựa.

Mẫu mã đa dạng, bắt mắt

Khi bạn muốn chọn đồng phục cho công ty mình mà chưa biết nên chọn mẫu mã, màu sắc như thế nào, thì vấn đề này sẽ được giải quyết khi đến với dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 của Tân Phạm Gia.

Với kho mẫu hơn 200 với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Chắc chắn, quý khách sẽ bắt gặp mình trong số đó.

Ngoài ra nếu quý khách vẫn muốn giữ lại thiết kế từ trước của mình, thì Tân Phạm Gia cũng cam kết sẽ sản xuất và giao hàng đúng mẫu.

Luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng và trải nghiệm những điều mới mẻ  là phương châm hoạt động của Tân Phạm Gia. Khi đến với dịch vụ may áo thun đồng phục tại Quận 3 của Tân Phạm Gia, bạn sẽ khám phá ra những điều thú vị mà một chiếc áo đồng phục thời trang, tinh tế mang lại cho nhân viên và doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: 500 Mẫu Áo Polo Đồng Phục

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Call Now Button