5/5 - (5 bình chọn)

Một trong nhiều lý do mà khách hàng đồng phục tìm đến với Tân Phạm Gia là dịch vụ may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng, thời trang. Giá rẻ không cứ phải thật rẻ mới là tốt. Ông bà mình có câu “Tiền nào của đó”. Hãy tham khảo về những mẫu đồng phục giá rẻ của Tân Phạm Gia ở bài viết này ngay nhé!

Xem thêm: Công Ty May Đồng Phục TPHCM

BẢNG GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

Các mẫu áo đồng phục giá rẻ

2-10 thành viên

11-30 người

31-50 người

51-100 hội viên

Nhiều hơn 100

Áo polo cổ dệt trơn

195.000

175.000

155.000

135.000

110.000

Áo polo cổ dệt sọc

295.000

265.000

225.000

200.000

190.000

Áo polo cổ sơ mi

305.000

275.000

235.000

210.000

200.000

Áo T shirt 

175.000

155.000

135.000

115.000

105.000

CÁCH TÌM KIẾM ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hỏi thăm người quen, bạn bè

Những người quen, bạn bè sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị may đồng phục giá rẻ chất lượng. Ngoài ra họ còn có thể cho bạn những kinh nghiệm lựa chọn tốt nhất và những sự cố có thể xảy ra để bạn rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo ý những ý kiến này, vì những đơn vị họ giới thiệu chưa hẳn là những đơn vị tốt nhất.

Tìm kiếm trên Internet, các trang mạng xã hội

Đây là biện pháp thông minh và hiện đại nhất. Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều đơn vị trong thời gian ngắn và có thể thu thập thông tin, liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Đồng thời nếu những đơn vị mà bạn tìm kiếm trùng khớp với những đơn vị may đồng phục giá rẻ mà người thân, bạn bè giới thiệu thì thêm một lần nữa khẳng định uy tín của đơn vị này. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Xem thêm: May Đồng Phục Tại Vũng Tàu

Tham khảo các bài đánh giá trên các trang web diễn đàn

Đây là cách bạn muốn kiểm chứng lại độ uy tín của các đơn vị may áo đồng phục giá rẻ mà bạn đã có thông tin và có cái nhìn toàn diện hơn về họ. Từ đó sẽ yên tâm hơn với quyết định lựa chọn đơn vị may uy tín cho đồng phục của đơn vị mình.

Tìm hiểu thông tin trên website của đơn vị

Khi đã có thông tin về những đơn vị may đồng phục giá rẻ, ngoài cách kiểm chứng bằng các đánh giá trên các diễn đàn. Thì việc tìm hiểu trên website của đơn vị cũng là một các đánh giá hiệu quả. Website của đơn vị sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết hơn về sản phẩm, các chính sách bán hàng và những thông tin khác để giúp khách hàng có cơ sở để chọn lựa đơn vị may đồng phục cho mình.

Xem thêm: May Đồng Phục Tại Quận 1

CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TÂN PHẠM GIA ĐÃ MAY

Mẫu áo đồng phục Kính Thuận Thành

Phối vai và tay của mẫu thiết kế tạo cho người nhìn sự cân đối và chắc chắn. Màu vàng của logo trông nổi bật trên nền xanh của áo, giúp cho chiếc áo trông thật hoàn hảo.

đồng phục kính Thuận Thành

Mẫu áo đồng phục Chí Minh

Bo cổ màu đen trên nền áo màu xanh tạo nên một sự phối hợp dễ chịu, đẹp mắt. Màu xanh cũng là một phần trong logo công ty. Phần lớn của logo màu đỏ, cộng thêm viền trắng trông nổi bật trên nền áo màu xanh và đen. Cách phối màu này làm chúng ta giữ lại hình ảnh logo lâu hơn trong trí nhớ của khách hàng.

Mẫu áo đồng phục Chí Minh

Đồng phục Thiên An Phát

Mẫu đồng phục này cũng là một thiết kế bắt mắt của dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Tân Phạm Gia. Logo màu đỏ, trên nền áo màu trắng và bo cổ màu xanh đen. Còn cách phối màu nào hoàn hảo hơn thế. Ngoài ra thiết kế trụ phối vải kate hoa văn và phối dây tép dọc trụ cũng tạo sự đặc biệt cho chiếc áo.

đồng phục Thiên An Phát

Đồng phục Thành Nhân

Màu trắng luôn được lựa chọn nhiều nhất để làm đồng phục của dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Tân Phạm Gia. Ai cũng biết màu trắng đơn giản, thanh lịch. Trong trường hợp này cũng vậy, thật sự với màu đỏ và màu xanh của logo thì việc lựa chọn màu trắng làm màu áo đồng phục cũng dễ hiểu, do khó có màu nào tạo nên sự hài hòa với hai màu này.

Đồng phục Thành Nhân

Đồng phục Phường Thới An

Đây là một thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí của dịch vụ may đồng phục giá rẻ. Bạn chỉ cần chọn màu áo sao cho hòa hợp được với mẫu in là được.

Chất liệu vài cũng chọn loại vừa phải, giá thành hợp lý. Dạng đồng phục này sử dụng cho các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn và diễn ra 1 lần.

Đồng phục Phường Thới An

Đồng phục Trà Việt

Áo đồng phục cổ tròn, tạo sự thoải mái, đơn giản là một ý tưởng của dịch vụ may đồng phục giá rẻ dành cho công ty Trà Việt. Ngoài ra, chiếc áo đơn giản một màu đỏ cũng tạo nền cho logo công ty nổi bật, tạo ấn tượng cho khách hàng. Màu đỏ tone không quá chói, kết hợp với màu trắng của logo, không những không gây khó chịu mà còn giúp cho khách hàng như được tiếp thêm năng lượng.

Đồng phục Trà Việt

GỢI Ý CÁC MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

Áo polo cổ dệt đồng màu thân, không phối

Kiểu áo này thích hợp cho những style đơn giản nhưng tính tế. Mẫu áo đồng phục này cũng có tác dụng làm nổi bật logo và những thông điệp mà bạn in, thêu trên áo.

Dịch vụ may đồng phục giá rẻ đảm bảo chất lượng đường may của sản phẩm sắc sảo, chắc chắn.

Xem thêm: Mẫu Áo Nhóm Polo

Áo polo cổ dệt đồng màu thân, không phối

Áo polo cổ dệt phối bo cổ hoặc các chi tiết trên thân

Kiểu áo đồng phục này gợi ý cho bạn về sự đồng bộ giữa màu phối và màu chủ đạo trên logo của bạn. Kiểu phối này giúp chiếc áo đồng phục của bạn trở nên thật sự đặc biệt và tạo sự thích thú cho người mặc lẫn người nhìn.

Xem thêm: 500 Mẫu Áo Polo Đồng Phục

Áo polo cổ dệt phối bo cổ hoặc các chi tiết trên thân

Áo polo cổ dệt, tay raglang

Áo polo tay raglan thường được sử dụng cho các hoạt động thể thao và những hoạt động vận động nhiều như teambuilding, hoạt động hội thao. Do đặc thù của thiết kế tay áo không có đường nối ở vai, tạo sự thoải mái cho người mặc.

Tuy nhiên với sự phong phú về màu sắc và thiết kế độc đáo của dịch vụ may đồng phục giá rẻ, áo polo tay raglan còn được sử dụng trong nhiều trường hợp khác như: Đồng phục nhân viên bán hàng, đồng phục lớp, đồng phục nhân viên giao hàng…

Áo polo cổ dệt, tay raglang

Polo cổ dệt phối tổ hợp 3 màu

Kiểu áo này là một trong những thiết kế độc đáo và nổi bật của dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Tân Phạm Gia. Sự kết hợp tổ hợp 3 màu một cách hài hòa làm cho chiếc áo như một tác phẩm nghệ thuật. Chiếc áo đồng phục dạng này sẽ gây sự chú ý và giúp khách hàng ấn tượng và nhớ lâu hơn về hình ảnh của doanh nghiệp.

Polo cổ dệt phối tổ hợp 3 màu

Áo t-shirt đơn giản

Đồng phục dạng t-shirt đơn giản sẽ thích hợp cho các hoạt động teambuilding, hoạt động ngoài trời, các hoạt động thể thao. Kiểu áo này giúp bạn không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ về kiểu áo. Mà tập trung vào các mẫu in, thêu trên áo để tạo sự khác biệt và nổi bật.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn

CÁC DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ CỦA CÔNG TY TÂN PHẠM GIA

May đồng phục giá rẻ cho các sự kiện tạm thời

Khi bạn cần tham gia một buổi quảng cáo ngắn hạn, một chương trình khuyến mãi, một sự kiện thể thao không thường xuyên thì lúc này bạn nên chọn dịch vụ may đồng phục giá rẻ. Việc làm này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên tùy mức độ quan trọng của sự kiện mà bạn nên chọn giá cả và chất lượng của đồng phục cho hợp lý.

Đồng phục cho các chương trình thiện nguyện

Việc chọn may đồng phục giá rẻ cho các chương trình thiện nguyện nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Từ đó tập trung nguồn lực tài chính vào mục đích chính là giúp đỡ công đồng. Trong trường hợp này, đồng phục ít được chú ý mà mục đích chính là những lợi ích và ý nghĩa của chương trình mang đến cho cộng đồng.

Đồng phục cho các nhóm, câu lạc bộ nhỏ

Trong trường hợp bạn là thành viên của một nhóm, câu lạc bộ nhỏ mà muốn may đồng phục cho đội nhóm của mình thì nên chọn dịch vụ may đồng phục giá rẻ. Do những nhóm này, nguồn lực về tài chính chưa nhiều, nên việc đầu tư vào đồng phục cũng được cân nhắc chi phí cho hợp lý.

Đồng phục dành cho các sự kiện theo mùa

Các lễ hội như lễ hội âm nhạc, lễ hội nghệ thuật ngoài trời, lễ hội thức ăn đường phố… thường diễn ra trong thời gian ngắn. Đồng phục trong những sự kiện này nhằm mục đích tạo thêm điểm nhấn cho các lễ hội. Chủ yếu là nội dung và hình thức diễn ra được những người tham gia quan tâm nhiều hơn. Do đó trong trường hợp này mình cũng có thể sử dụng dịch vụ may đồng phục giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

QUY TRÌNH ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ CỦA TÂN PHẠM GIA

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng (điện thoại, zalo, fb, web) , sau đó  tư vấn để khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp.
  • Bước 2: Nếu khách hàng đã có mẫu sẵn thì tiến hành báo giá dựa trên mẫu của khách hàng. Nếu khách chưa có mẫu thiết kế thì dựa vào mẫu khách hàng lựa chọn, tiến hành thiết kế mẫu trên nền 3d và chuyển cho khách duyệt. 
  • Bước 3: Sau khi khách duyệt mẫu 3D và bảng báo giá  thì tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc.
  • Bước 4: May mẫu thực tế để khách chọn (kiểu và màu sắc, chất liệu sẽ sản xuất) hoặc may lại mẫu thực tế dựa trên thiết kế hoặc mẫu có sẵn của khách..
  • Bước 5: Tiến hành sản xuất đồng phục hàng loạt theo đúng mẫu và giao hàng đúng hạn như cam kết 
  • Bước 7: Khách hàng thanh toán 70% giá trị đơn hàng còn lại của hợp đồng sau khi khách hàng đã nhận hàng và kiểm tra.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN

Bạn muốn may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng? Tân Phạm Gia sẽ khiến bạn hài lòng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng phục, luôn cải tiến trong công nghệ may, đội ngũ công nhân lành nghề và nguồn nguyên vật liệu tận gốc. Tân Phạm Gia tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đường kim mũi chỉ sắc sảo, kỹ càng, màu sắc vải chân thực, chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay tới Tân Phạm Gia để sở hữu chiếc áo đồng phục giá rẻ, chất lượng tốt nhé.

Tân Phạm Gia hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức cũng như kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị may hợp với nhu cầu của mình nhất. Đồng thời Tân Phạm Gia cũng cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để giải quyết bài toán may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia