May Đồng Phục Tại Vũng Tàu

Vũng tàu là 1 thành phố nổi tiếng về du lịch, cũng là một nơi đang rất phát triển về kinh tế. Ở đây tập trung nhiều đơn vị may đồng phục uy tín. Tuy nhiên bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn về đơn vị may đồng phục tại Vũng Tàu. Đó là công ty may đồng phục Tân Phạm Gia.

Xem thêm: May Đồng Phục Tại Biên Hòa

CÁC DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI VŨNG TÀU CỦA CÔNG TY TÂN PHẠM GIA

Đồng phục giống như là bộ mặt của công ty, là linh hồn của đội, nhóm. Chính vì vậy nhu cầu may đồng phục là rất lớn đối với hầu hết các công ty, đội nhóm. Cùng Tân Phạm Gia tham khảo một số dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu như sau:

Dịch vụ may áo đồng phục nhà hàng, quán ăn ở Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố du lịch được rất nhiều du khách yêu thích. Nhà hàng, quán ăn là một trong những dịch vụ có thể làm cho du khách nhớ nhất khi đi du lịch. Một nơi ở thoải mái, một quán ăn ngon với một không gian thoải mái, dễ thương sẽ tác động tích cực đến tinh thần của du khách. 

Đồng phục của nhà hàng, quán ăn có màu sắc phù hợp, kiểu dáng bắt mắt, chuyên nghiệp là một trong những điểm nhấn giúp du khách ấn tượng về các dịch vụ này. Từ đó còn có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè có dịp du lịch ở Vũng Tàu Chính. Vì vậy Tân phạm Gia cung cấp dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu dành cho nhà hàng, quán ăn.

Xem thêm: Đồng Phục Nhà Hàng

Đồng phục nhà hàng
Đồng phục nhà hàng

May đồng phục ngân hàng tại Vũng Tàu

Ngày nay, hầu hết các giao dịch của các doanh nghiệp, thậm chí tiêu dùng cá nhân đều thông qua ngân hàng, đặc biệt là khách du lịch. Bạn thử nghĩ xem, mình nên đem theo tiền mặt hay là mang theo một cái thẻ. Dĩ nhiên du khách sẽ chọn mang theo thẻ ngân hàng, vừa gọn gàng, tiện dụng mà lại an toàn. 

Chính vì vậy, các ngân hàng sẽ tập trung rất nhiều ở những thành phố du lịch như Vũng Tàu. Việc tạo ấn tượng và lòng tin cho du khách để họ lựa chọn dịch vụ ngân hàng ưng ý là điều rất quan trọng. Đồng phục là một trong những công cụ làm được điều đó. Do đó việc lựa chọn công ty có dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu tốt nhất được rất nhiều ngân hàng quan tâm.

Xem thêm: Đồng Phục Ngân Hàng

đồng phục ngân hàng

May đồng phục văn phòng ở vũng tàu

Tác phong làm việc, trang phục của nhân viên văn phòng được xem là bộ mặt của công ty. Hầu hết các hợp đồng, các buổi làm việc quan trọng giữa các đối tác đều diễn ra ở văn phòng công ty. 

Đồng phục nhân viên tại văn phòng công ty được chọn lựa kỹ càng, khéo léo sẽ giúp mang đến thông điệp tích cực. Đồng thời tạo niềm tin và cảm giác chuyên nghiệp cho đối tác. Điều này giúp cho đối tác có cái nhìn thiện cảm và cơ hội thành công trong việc ký kết các hợp đồng kinh doanh là rất lớn. Dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu của Tân Phạm Gia sẽ giúp bạn đạt được những điều nói trên.

Xem thêm: Đồng Phục Văn Phòng

đồng phục văn phòng

May đồng phục du lịch tại vũng tàu

Thành phố Vũng Tàu được mệnh danh là thành phố du lịch biển, điều này nghĩa là các hoạt động về du lịch sẽ diễn ra ở đây rất nhiều. Muốn du khách lựa chọn mình trong rất nhiều đơn vị cùng ngành, công ty của bạn phải thực sự có những chương trình, nội dung phục vụ du khách có chất lượng vượt trội, gây ấn tượng. 

Đồng phục có thiết kế đặc sắc, màu sắc bắt mắt, hình in ấn tượng cũng là điều khiến du khách có ấn tượng tốt đẹp về dịch vụ mình đem lại. Từ đó còn có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè, đối tác của họ. Hiểu được điều này, nên dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu  của Tân Phạm Gia luôn đem tới những mẫu mã, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Đồng Phục Du Lịch

Đồng phục du lịch
Đồng phục du lịch

Dịch vụ may đồng phục sự kiện tại vũng tàu

Du khách đến với Vũng Tàu ngoài du lịch ra thì còn có mục đích khác là để tổ chức các sự kiện của công ty, của ngành. Các công ty, đội nhóm tổ chức sự kiện ngoài mục đích cho các thành viên đội nhóm đi du lịch ở một không gian tạo cảm giác thoải mái như biển, còn có mục đích khác là truyền tải thông điệp đến khách hàng, tạo dấu ấn về ngành nghề, thương hiệu của công ty.

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty chọn Vũng Tàu làm nơi tổ chức các sự kiện. Bởi vì ở đây có rất nhiều du khách từ nhiều vùng miền khác nhau về đây du lịch. Như vậy việc truyền thông, quảng cáo thương hiệu sẽ có tác dụng lớn hơn rất nhiều.

Hãy để Tân Phạm Gia với dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu dành cho các sự kiện giúp bạn truyền thông, quảng cáo về thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Đồng Phục Sự Kiện

Đồng phục sự kiện
Đồng phục sự kiện

BẢNG GIÁ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI VŨNG TÀU

Các dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu

2-10 người

11-30 thành viên

31-50 người

51-100 hội viên

Nhiều hơn 100

Đồng phục nhà hàng, quán ăn

171.000

152.000

141.000

132.000

111.000

May đồng phục Ngân Hàng 

173.000

163.000

143.000

131.000

112.000

May đồng phục tại Vũng Tàu dành cho nhân viên văn phòng

226.000

218.000

202.000

194.000 

186.000 

Đồng phục du lịch

170.000

151.000

132.000

113.000

104.000

May đồng phục tại Vũng Tàu dành cho các sự kiện

160.000

151.000

132.000

113.000

104.000

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG KHI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI VŨNG TÀU

  • Bước 1 : Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn để khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp.
  • Bước 2 : Thiết kế mẫu trên nền 3d và chuyển cho khách duyệt
  • Bước 3 : Sau khi khách duyệt mẫu 3D thì tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc.
  • Bước 4: May mẫu thực tế để khách chọn ( kiểu và màu sắc, chất liệu sẽ sx).
  • Bước 5 : Nếu khách chưa duyệt, tiến hành may mẫu lại để khách duyệt. Nếu khách duyệt thì tiến hành sản xuất.
  • Bước 6 : Xúc tiến sản xuất và giao hàng theo đúng mẫu khách duyệt
  • Bước 7: Thanh toán phần còn lại của hợp đồng sau khi khách hàng  nhận hàng và kiểm tra.

Xem thêm: Quy Trình Sản Xuất

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG, MẪU MÃ KHI MAY ÁO ĐỒNG PHỤC TẠI VŨNG TÀU

Quý khách hàng đang phân vân không biết đơn vị may đồng phục có uy tín và chất lượng hay không? Tân Phạm Gia cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu đồng phục chất lượng, đa dạng mẫu mã khi chọn may đồng phục tại Vũng Tàu.

Đường may đẹp, sắc sảo

Chất lượng về đường may là yếu tố hàng đầu của một chiếc áo đồng phục đạt tiêu chuẩn. Chiếc áo của bạn có thiết kế và màu sắc đẹp đến đâu mà đường may không đẹp thì cũng làm giảm hiệu ứng rất nhiều. Chưa kể những sự cố bạn có thể gặp phải nếu đường may không chắc chắn, sắc sảo.

Dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu của Tân Phạm gia áp dụng các tiêu chuẩn của ngành may vào sản phẩm của mình như :

  • Các đường may đều thẳng không bị rút chỉ
  • Các đường may bên trái đều dấu đường chỉ hoặc vắt sổ với bờ 0.6cm
  • Mật độ mũi chỉ là 4.5 mũi/ cm

Mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng 

Mẫu mã và màu sắc phù hợp giúp gây ấn tượng và truyền tải thông điệp đến cho người nhìn. Dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu với hơn 200 mẫu sản phẩm và màu sắc, hàng chục chất liệu đa đang. Vì vậy có thể làm cho quý khách hàng có nhiều chọn lựa hơn khi may đồng phục.

may đồng phục tại Vũng Tàu

Hình in, thêu sắc nét, độ bền cao

99% đồng phục đều sẽ thêu, in logo. Logo là hình ảnh giúp nhận diện thương hiệu công ty. Vì vậy kỹ thuật in, thêu phải đủ sắc sảo để thể hiện và truyền tải đầy đủ nội dung, ý nghĩa và thông điệp mà logo muốn mang lại cho khách hàng.

Với việc áp dụng những kỹ thuật in, thêu tiên tiến nhất hiện nay, dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu sẽ giúp Logo của bạn không những sắc nét mà còn bền với thời gian.

Tư vấn và thiết kế đồng phục miễn phí

Một câu hỏi được đặt ra là: Làm sao để có thể có được mẫu đồng phục ưng ý nhất với chi phí thấp nhất? Dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu của Tân Phạm Gia với việc miễn phí hoàn toàn cho việc tư vấn và thiết kế mẫu 3D. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn không tốn một đồng chi phí nào cho đến khi lựa chọn được mẫu đồng phục ưng ý.

Giao hàng miễn phí, đúng hẹn.

Đồng phục được sử dụng cho nhiều trường hợp, trong đó có những trường hợp mà ngày mặc nó không thể lùi như: Khai trương, sự kiện, hội nghị,…Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về điều này vì dịch vụ may đồng phục tại Vũng Tàu luôn giao hàng sớm hơn hoặc đúng hẹn so với cam kết ban đầu.

Xem thêm: Chính Sách Giao Hàng

Địa chỉ uy tín may áo thun đồng phục tại Vũng Tàu

Bạn đang tự hỏi có rất nhiều đơn vị may đồng phục tại Vũng Tàu, vậy làm thế nào để lựa chọn một đơn vị uy tín nhất.

Sản phẩm của Tân Phạm Gia chính là câu trả lời thiết thực nhất. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm thực tại cửa hàng của Công ty tại lầu 3 của Lotte Vũng Tàu.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm hiện có và rất nhiều sản phẩm mà Tân Phạm Gia đã làm cho các đối tác lớn như: Vietbank, Tập đoàn sole, tập đoàn Đạt, Johnnie walker… 

Ngoài ra với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kinh doanh đồng phục Tân Phạm Gia cam kết có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng và ấn tượng.

Hy vọng bài biết đã mang lại cho quý khách hàng nhiều kiến thức về việc chọn may đồng phục tại Vũng Tàu. Nếu quý khách vẫn còn chưa yên tâm hoặc có thắc mắc gì thì hãy đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty Tân Phạm Gia để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm: Áo Thun Đồng Phục

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Call Now Button