THƯ CẢM ƠN NGÂN HÀNG VIETBANK

Kính gửi: NGÂN HÀNG VIETBANK

Lời đầu tiên xin phép thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Cổ Phần Tân Phạm Gia gửi lời cảm ơn về sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua.

Trước khi trở thành khách hàng may đồng phục của Tân Phạm Gia thì ngược lại Tân Phạm Gia là một khách hàng của Ngân Hàng VietBank.

Vì đã từng là khách hàng của VietBank và là khách hàng của các nhà cung cấp khác, chúng tôi hiểu được cảm giác khi nhận được sản phẩm và dịch vụ chất lượng là như thế nào.

Chúng tôi luôn xem khách hàng là những người thân cần được phục vụ và cung cấp những sản phẩm chất lượng bằng cái tâm.

Cái tâm ở đây thể hiện bằng sự trân trọng và xử lý hết mình đối với những đơn hàng của quý khách hàng. Chúng tôi đã nhận được những đơn hàng có tiến độ rất gấp, mới nhìn vào gần như không thể thực hiện được.

Tiêu biểu như đơn hàng thể thao của VietBank. Thời gian từ lúc nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng chỉ có 3 ngày, trong khi áo in nhiều vị trí với kích thước lớn. Chúng tôi cũng không thể tưởng tượng rằng lúc đó, điều gì đã khiến tập thể nhân viên có thể đồng lòng như thế và hoàn thành kịp tiến độ đơn hàng.

Để thực hiện kịp tiến độ, phòng cắt đã tăng ca đến 23-24 giờ đêm. Đến khâu may cũng tăng ca liên tục 2 ngày đến 21-22 giờ.

Có lẽ điều làm cho tất cả các bộ phận đều đồng lòng và quyết tâm hoàn thành đúng thời hạn có lẽ là vì sự đồng hành của chị Thanh (Giám đốc Điều Hành) trong suốt thời gian thực hiện đơn hàng.

Tất cả những điều trên chỉ để chứng minh rằng, Ngân Hàng VietBank là một trong những khách hàng quan trọng bậc nhất của Tân Phạm Gia. Điều này cũng minh chứng bằng việc trực tiếp nhắn tin cảm ơn sau khi nhận được hàng đúng thời hạn, không những thế sản phẩm vô cùng chất lượng.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những niềm vui, sự hài lòng khi nhận được đồng phục đẹp, ưng ý trong thời gian sắp tới của quý khách.

Trân trọng!

thư cảm ơn ngân hàng VietBank

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

5/5 - (4 bình chọn)
Call Now Button