THƯ CẢM ƠN CÔNG TY BÌNH MINH PHÁT

Kính gửi: CÔNG TY TNHH BAO BÌ VẬN TẢI BÌNH MINH PHÁT

Công ty Cổ Phần Tân Phạm Gia xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Thiết kế đồng phục của quý công ty có dấu ấn đặc biệt đối với chúng tôi. Sự kết hợp màu sắc lạ mắt và cực kỳ thu hút ánh nhìn, làm cho chiếc áo như một tác phẩm nghệ thuật thật sự

Điều này chứng tỏ có sự đồng điệu, thấu hiểu nhất định giữa ý tưởng đồng phục của quý khách và các nhân viên thiết kế của chúng tôi, làm cho chiếc áo càng trở nên đặc biệt.

Tất cả các chi tiết từ đường phối ngang màu cam nổi bật trên nền áo 2 màu đen và xám đến màu sắc và các đường nét trên mẫu thêu logo vừa đủ tinh tế, không thừa, không thiếu.

Gần như trong tất cả các sự kiện và chúng tôi tham gia trưng bày, chiếc áo đồng phục của quý khách (Lưu mẫu) luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Một niềm vui nhẹ nhàng len lỏi của Tân Phạm Gia khi nghĩ đến việc đồng phục của quý khách sẽ gây được thiện cảm cho khách hàng khi họ tiếp xúc và sử dụng dịch vụ. Điều này quan trọng hơn nhiều so với lợi nhuận mà đơn hàng đem lại. 

Cảm xúc này tiếp thêm sức mạnh, tạo thêm niềm tin để các bộ phận trong công ty tiếp tục cống hiến, tạo thêm nhiều tác phẩm như vậy nữa.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng vẫn là lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn vì tất cả, vì đã đến với chúng tôi, vì đã trao gửi niềm tin, vì đã hợp tác.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác của quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Và biết đâu được, chúng tôi sẽ là một trong những khách hàng của quý khách.

Chúc Quý khách hàng luôn thành công.

Trân trọng kính chào!

thư cảm ơn công ty Bình Minh Phát

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button