THƯ CẢM ƠN CÔNG TY TCIS VIỆT NAM

Kính gửi: CÔNG TY TNHH TCIS INSPECTION VIET NAM

Lời đầu tiên xin phép thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Cổ Phần Tân Phạm Gia gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý công ty. 

Chúng tôi trân trọng từng cái click chuột, từng tin nhắn quan tâm của quý khách trên trang web của chúng tôi.

Khi kinh doanh, dĩ nhiên công ty chúng tôi cũng quan tâm đến lợi nhuận. Tuy nhiên điều chúng tôi quan tâm nhiều hơn là mang đến cho khách hàng những cái nhìn, những trải nghiệm mới đối với đồng phục.

Quý khách hàng đến với chúng tôi như một cơ duyên từ sự giới thiệu của một khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi là Ngân hàng Vietcombank. Và chúng tôi tin rằng với sự trải nghiệm trên sản phẩm thực tế, quý khách sẽ thật sự hài lòng.

Bởi lẽ, đối với Tân Phạm Gia sự quan tâm về các chi tiết thiết kế và sự thoải mái, tự tin cho người mặc không có khác biệt nhiều giữa 1 khách hàng đặt số lượng ít và một khách hàng đặt số lượng nhiều. Có chăng chỉ là giá sản phẩm khác nhau do những  đặc thù của ngành công nghiệp may mặc.

Thiết kế đồng phục của quý khách là sản phẩm của sự tối giản, chỉ tập trung phối chủ yếu ở phần bo cổ, bo tay. Mục đích của sự tối giản này là tập trung và giúp khách hàng ghi nhớ về công ty thông qua logo được in, thêu sắc sảo.

Một thiết kế trước khi đến với khách hàng đều được cẩn thận tính toán các khoảng cử động, vận động trong suốt quá trình mặc nó sao cho thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ, thời trang.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng để giúp cho chiếc áo đồng phục thực sự đúng với ý nghĩa của nó.

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của quý khách trong thời gian sắp tới.

Trân trọng!

Thư cảm ơn công ty TCIS

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

5/5 - (5 bình chọn)
Call Now Button