THƯ CẢM ƠN Công ty Billiards Trường Thịnh

Kính gửi: Công ty TNHH Billiards Trường Thịnh

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi đến quý khách lời cảm ơn trân trọng nhất.

Quý khách hàng là một minh chứng nữa cho chữ duyên. Trong vô vàn nhà cung cấp về đồng phục trên Google, quý khách hàng đã chọn chúng tôi.

Và chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm mình nhận được.

Chiếc áo được lấy ý tưởng từ sự lung linh, huyền ảo của những ánh đèn trong hộp đêm. Cách phối màu in với nhiều mảng màu được sắp xếp ngẫu nhiên nhưng hợp lý trên toàn thân áo là điểm nổi bật của chiếc áo.

Đây có thể gọi là sản phẩm của sự sáng tạo kỳ diệu từ phòng thiết kế. Chỉ những chiếc đầu có những ý tưởng sáng tạo, táo bạo và vượt ra khỏi những khuôn khổ bình thường của các nhân viên phòng thiết kế mới có thể cho ra đời những tác phẩm như vậy.

Chúng tôi tin rằng bất cứ ai trông thấy chiếc áo cũng sẽ có chung một thắc mắc: “Làm thế nào để tạo nên một chiếc áo đặc biệt như vậy?”

Và một điều chắc chắn rằng quý khách sẽ trông thực sự chuyên nghiệp và ấn tượng khi mặc chiếc áo đồng phục này.

Bên cạnh đó, chiếc áo được may từ chất liệu 100% polyester sợi tổng hợp cao cấp. Do vậy áo có khả năng hút mồ hôi và làm cho người mặc có cảm giác thoải mái khi vận động.

Chiếc áo lưu mẫu của quý khách được treo trong phòng tiếp khách cùng với những đồng phục khác và luôn gây ấn tượng và sự quan tâm cho các đối tác khi đến làm việc. Hy vọng khách hàng của quý công ty cũng sẽ ấn tượng như vậy.

Tân Phạm Gia hy vọng được tiếp tục hợp tác với quý khách trong thời gian tới và luôn đón nhận những góp ý, phản hồi từ quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Thư cảm ơn công ty Billiards Trường Thịnh

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button