THƯ CẢM ƠN CÔNG TY TNHH SMYOU PRO

Kính gửi: CÔNG TY TNHH SMYOU PRO

Công ty Tân Phạm Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty vì đã hợp tác với chúng tôi trong việc may đồng phục cho đơn vị mình.

Đây là đơn hàng trong option sản xuất theo mẫu hiện tại của quý khách hàng. Điều này dễ mà khó dành cho bộ phận thiết kế.

Khi khách hàng quyết định giữ nguyên mẫu đồng phục, nghĩa là hình ảnh về chiếc áo đồng phục là sự nhận diện quen thuộc của khách hàng đối với thương hiệu của công ty đang rất tốt và họ không muốn thay đổi điều này. Điều này có chút thuận lợi cho bộ phận thiết kế là không phải thiết kế mẫu áo, chỉ cần thiết kế phim thêu logo để đơn vị thêu làm đúng kích thước, màu sắc của mẫu thêu.

Do áo này có phối màu trắng trên nền thân áo màu đỏ, nên việc bảo đảm cầm màu cho vải để không bị ra màu, lem qua phần phối màu trắng được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn bảo đảm việc cầm màu cho vải cũng như chỉ thêu để đảm bảo các chi tiết trên áo từ may đến mẫu thêu đều sắc sảo, rõ nét.

Điểm đặc biệt của chiếc áo này là phần phối trắng ở những vị trí muốn khách hàng chú ý như: trụ áo, nút áo, phần bo tay (gần logo công ty). Mẫu thêu màu trắng trên nền áo màu đỏ cũng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng và nhớ lâu hơn.

Đơn hàng đầu tiên, dù số lượng không lớn, nhưng đối với chúng tôi là một hy vọng, một sự mở đầu cho những lần hợp tác thường xuyên hơn, với số lượng lớn hơn sau này.

Kính chúc quý khách hàng luôn mua may bán đắt, sớm trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy tính, các thiết bị văn phòng,…

Chúng tôi rất mong sớm được tái ký hợp đồng với quý khách.

Trân trọng!

Đồng phục SMYOU PRO
Đồng phục SMYOU PRO

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button