Thư Cảm Ơn Công Ty Tin Học BNI

THƯ CẢM ƠN CÔNG TY TIN HỌC BNI

Kính gửi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC BNI

Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng vì đã chọn Tân Phạm Gia làm đối tác may đồng phục.

Thoạt nhìn thì có vẻ như ngẫu nhiên khi quý khách hàng chọn chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi biết chắc chắn rằng quý khách đã rất cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Công ty TNHH thương mại Dịch vụ tin học BNITân Phạm Gia là thành viên cùng sinh hoạt trong hội doanh nghiệp BNI. 

Thật trùng hợp khi anh Nguyễn Chí An – Giám Đốc của Tân Phạm Gia – Đồng thời là chủ tịch Hội. Đây có thể là một lý do để quý khách hàng chọn chúng tôi làm đối tác. Bởi chất lượng sản phẩm sẽ gắn liền với uy tín của người lãnh đạo công ty.

Với hệ thống có trên 10 cửa hàng đại diện và được nhiều người biết đến, việc chọn lựa nhà cung cấp đồng phục được cân nhắc, lựa chọn kỹ càng. Tân Phạm Gia rất tự hào và vui mừng khi được quý công ty lựa chọn.

Chúng tôi hiểu được điều đó nên rất cẩn thận và tâm huyết từ khâu thiết kế, tư vấn kiểu áo đến việc việc đảm bảo độ sắc nét, màu sắc của mẫu thêu sao cho việc nhận diện của khách hàng đối với thương hiệu Tablet Plaza không thay đổi.

Mẫu thiết kế mà khách hàng chọn là mẫu thiết kế có sẵn trong bộ sưu tập đồng phục dành cho doanh nghiệp của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin với đường kim mũi chỉ, cũng như các chi tiết phối sao cho chiếc áo thật hài hòa và ấn tượng. Mẫu thêu màu cam thật sự nổi bật và ấn tượng trên nền áo xanh đen phối trắng.

Đơn hàng đã được giao đến khách hàng. Chúng tôi lại được cộng thêm niềm vui, khi từng bước hoàn thành mục tiêu của công ty là mang đến niềm vui, sự yêu thích cho người mặc đồng phục cũng như giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của đơn vị mình đến với khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm mà Tân Phạm Gia cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách và sẽ có những lần hợp tác tiếp theo sau này.

Trân trọng cảm ơn!

Đồng phục Tablet & Mimara
Đồng phục Tablet & Mimara

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

5/5 - (2 bình chọn)
Call Now Button