THƯ CẢM ƠN CÔNG TY VECTOR INFOTECH VIETNAM

Kính gửi: CÔNG TY TNHH VECTOR INFOTECH VIETNAM

Đồng phục Tân Phạm Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng đến quý khách hàng vì đã lựa chọn chúng tôi làm đối tác may đồng phục.

Việc quý khách hàng lựa chọn mẫu áo trơn, cổ và bo tay phối 2 sọc đơn giản nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập chứng tỏ cái nhìn về thời trang của quý khách vô cùng tinh tế.

Công ty Tân Phạm Gia rất cảm kích về việc được quý khách lựa chọn làm nhà cung cấp đồng phục cho sự kiện quan trọng bậc nhất của công ty mình.

Đây là mẫu áo basic bán chạy số 1 mảng đồng phục của Tân Phạm Gia. Bởi nền công nghiệp thời trang trong nước và quốc tế vẫn theo đuổi xu hướng đơn giản và tinh tế.

Logo màu xanh dương và đen hoàn toàn phù hợp và bắt mắt trên nền áo xám nhạt. Mẫu áo này không quá cầu kỳ nên quý khách hàng có thể mặc trong nhiều dịp. Chiếc áo này nếu sử dụng làm quà tặng tri ân cho khách hàng thì thực sự là một món quà ấn tượng.

Hy vọng sản phẩm mà Tân Phạm Gia mang đến không phụ kỳ vọng của quý khách hàng. Chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục là nhà cung cấp đồng phục cho quý khách hàng trong những sự kiện quan trọng khác của công ty.

Kính chúc quý khách hàng ngày càng thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Trân trọng kính chào quý khách!

THƯ CẢM ƠN CÔNG TY VECTOR INFOTECH VIETNAM

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Rate this post
Call Now Button