Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam, Hội doanh nghiệp Quận 12 tổ chức Chương trình xúc tiến giao thương B2B vào ngày 07/10. 

Chương trình xúc tiến thương mại B2B lần này có sự góp mặt của nhiều doanh nhân như: Bà Võ Thị Thúy – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố, Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 12.

Chương trình giao thương lần này còn là cầu nối giao lưu giữa các doanh nghiệp. Với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp ở trong và ngoài quận. Có tới 70 gian hàng trưng bày, đa dạng mặt hàng.

Chương trình xúc tiến thương mại B2B
Chương trình xúc tiến thương mại B2B

Tân Phạm Gia cũng có mặt để đưa những sản phẩm đồng phục mới nhất đến với doanh nghiệp như đồng phục đầu bếp, đồng phục spa, đồng phục áo bóng chày… Gian hàng trưng bày lần này không chỉ được khách hàng quan tâm đồng phục mà còn cả những sản phẩm áo thời trang.

Tân Phạm Gia còn được đánh giá là gian hàng trưng bày nổi bật và bắt mắt nhất. Đây cũng chính là động lực để đồng phục Tân Phạm Gia nỗ lực và đổi mới hơn ở những sự kiện lần sau.

Quý khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục nhưng chưa biết chọn mẫu nào phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Tân Phạm Gia nhé!

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Rate this post
Call Now Button