Hội Thi Người Tiêu Dùng Thông Thái

Vừa qua ngày 23/11/2023 Quận 12 đã tổ chức thành công hội thi “Người tiêu dùng thông thái”. Đồng thời tạo nên cuộc vận động “Người Việt Nam – Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam”.

Đây là hội thi góp phần tuyên truyền, vận động người dân hưởng ứng tích cực phong trào ưu tiên sử dụng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của doanh nghiệp Việt.

Tại hội thi, Đồng Phục Tân Phạm Gia vinh dự khi là đại diện của phường Thới An lên thuyết trình về sản phẩm đồng phục – Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là hàng VN chất lượng cao.

hội thi người tiêu dùng thông thái
hội thi người tiêu dùng thông thái

Tân Phạm Gia cũng có dịp để chia sẻ với khách hàng những kiến thức về ngành may mặc. Đồng thời giải đáp một số thắc mắc của khách hàng như: “Vì sao cùng là 2 chiếc áo polo nhưng 1 chiếc mặc lên đẹp còn một chiếc thì không? Và một trong những lý giải cho điều đó là:

Sự khác biệt về form dáng sản phẩm

Những mẫu áo đồng phục polo của TPG đều được thiết kế và kỹ thuật cắt 3D tạo sự thoải mái và khác biệt khi sử dụng sản phẩm, đây cũng là kỷ thuật quan trọng mà các thương hiệu thời trang Quốc tế ứng dụng để tạo ra các bộ trang phục đẹp.

hội thi người tiêu dùng thông thái
hội thi người tiêu dùng thông thái

Chú trọng sự tinh xảo trên từng chi tiết sản phẩm

Ở Tân Phạm Gia chúng tôi xem các thợ may là những nghệ nhân vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự khéo léo của nghệ nhân mới tạo ra những sản phẩm tinh xảo trên từng chi tiết.

Các anh chị có thể tham khảo từng chi tiết nhỏ nhất của chiếc áo Polo Tân Phạm Gia để cảm nhận sự khác biệt tạo ra những sản phẩm tinh xảo và thẩm mỹ trên từng chi tiết.

Yếu tố thời trang

Đội ngũ sáng tạo luôn cập nhật các xu hướng màu sắc mới nhất theo xu hướng quốc tế theo phong cách nhã nhặn, thanh lịch để giúp khách hàng dễ phối đồ và phù hợp với nhiều không gian trong các hoạt động hàng ngày.

Tân Phạm Gia là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế vải để tạo cho mình những mẫu vải độc quyền, thời trang và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

hội thi người tiêu dùng thông thái
hội thi người tiêu dùng thông thái

TPG với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất cung cấp thời trang & đồng phục Doanh Nghiệp do vậy chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm ấn tượng, chất lượng và thời trang. Đố cũng là lý do TPG là một nhà cung cấp sản phẩm uy tín trong các trung tâm thương mại lớn: AEon mall, Vạn Hạnh Mall, Takashimaya, Vincom, Sense city và chuỗi hệ thống siêu thị hàng đầu cả nước như: Emart, Lotte, BigC; Coopxtra..

Có thể thấy các mặt hàng VN ngày nay đã có sự cải thiện vượt bậc về chất lượng, đặc biệt ưu tiên đến trải nghiệm của khách hàng. Trong giai đoạn suy thoái kinh tế chúng ta nên ưu tiên sử dụng hàng VN, để vượt qua giai đoạn nhiều khó khăn, thách thức như hiện tại.

Và luôn nhớ đến khẩu hiệu của hội thi người tiêu dùng thông thái là: “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Thông tin liên hệ:

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Youtube: https://www.youtube.com/@dongphuctanphamgia

Rate this post
Call Now Button