Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của tổ chức. Điều này giúp tạo nên hình ảnh đẹp, ấn tượng đặc biệt trong lòng đối tác và khách hàng. Hãy cùng Tân Phạm Gia tìm hiểu về đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng này nhé.

Xem thêm: Đồng phục nhà hàng

 ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG là gì?

Đồng phục thông thường chính là những bộ quần áo mặc trên trường hoặc công ty. Bộ đồng phục thường khác so với những trang phục thường mặc ở nhà hay đi chơi. Vì chúng tạo nên sự thống nhất và thể hiện đặc trưng của một công việc.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng là trang phục đồng bộ được trang bị cho nhân viên. Các bộ trang phục này đều có thiết kế riêng biệt, thể hiện được đặc trưng nhà hàng đó. Trên mỗi bộ đồng phục nhà hàng đều có logo và slogan thể hiện dấu ấn riêng.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG CÓ VAI TRÒ GÌ?

Đặc trưng của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn chính là gắn với dịch vụ của con người. Nếu muốn tồn tại, cần đòi hỏi nhà quản lý phải không ngừng thay đổi để phục vụ nhu cầu cao. Chất lượng luôn được coi là giá trị cốt lõi đối với bất kỳ ngành dịch vụ nào.

Khách hàng có ở lại hay không ngoài yếu tố cơ sở vật chất thì yếu tố lớn nhất chính là con người. Điều này được quyết định bởi các nhân viên lễ tân, bồi bàn hay nhân viên phục vụ.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng
Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Sử dụng đồng phục nhà hàng chính là trợ thủ giúp cho doanh nghiệp xây hình ảnh. Tạo được hình ảnh tốt sẽ gia tăng được sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên làm việc cũng thấy tự hào về môi trường chuyên nghiệp. Từ đó, họ sẽ có động lực nâng cao kỹ năng và gắn lợi ích khách hàng lên trên.

ĐẶC ĐIỂM VÀ NHỮNG QUY TẮC CỦA ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng sẽ có những đặc điểm và quy tắc riêng. Hãy cùng Tân Phạm Gia đi tìm hiểu kỹ hơn về những đặc điểm và quy tắc này nhé

Đặc điểm của bộ đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Nếu nhà hàng chỉ muốn cung cấp đồ ăn, dịch vụ và không có gì nổi bật thì rất dễ bị đào thải khỏi thị trường. Mỗi mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng sẽ có phong cách riêng. Vì thế mà chỉ cần nhìn vào đồng phục nhân viên mà khách hàng nhận ra được nhà hàng. Đồng phục thể hiện phần nào sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhà hàng.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng
Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Quy tắc của đồng phục nhà hàng

Quy tắc của đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng cũng khó khăn hơn các ngành khác vì tính đặc trưng. Mỗi nhân viên chính là một đại sứ thương hiệu và khiến khách hàng có động lực quay lại.

Bộ đồng phục cần phải may sao cho hòa hợp nhất với phong cách mà nhà hàng hướng tới. Cần phải có màu sắc nhã nhặn và là phẳng, tránh tình trạng nhăn nhúm. Nhân viên cần phải đi giày đen đồng bộ hoặc là giày thể thao.

Ngoài những quy tắc về đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng thì cần phải đào tạo nhân viên. Vì thế khi mà bước vào nhà hàng thì nhân viên đều có sự đồng nhất về trang phục và thái độ. Chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng vui vẻ và trở lại sử dụng lần nữa.

Đánh giá bộ đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Đồng phục nhà hàng chỉn chu sẽ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp với khách hàng. Dưới đây chính là một số tiêu chí đánh giá đồng phục nhà hàng để bạn tham khảo.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng phải tinh tế

Đây được xem là một hình ảnh thu nhỏ của một nhà hàng. Khi đầu tư vào đồng phục cũng giống như bạn trau chuốt cho vẻ bề ngoài của bản thân. Nhìn vào bộ đồng phục nhà hàng, khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng mà nhà hàng hướng tới.

Hình ảnh bộ đồng phục sang trọng, tinh tế sẽ thường được nhìn thấy trong các nhà hàng lớn. Phổ biến nhất chính là áo vest, sơ mi. quần âu. Đặc điểm của những đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng này chính là mang đến sự hoàn thiện, lịch lãm.

Người mặc cảm thấy dễ chịu

Việc mặc đồng phục nhà hàng trở nên phổ biến khi mọi người nhận ra lợi ích tuyệt vời của nó. Điển hình như tiết kiệm tiền bạc, thời gian và luôn thoải mái

Khi may, cần yêu cầu nhân viên đo size, số đo của trang phục để bộ trang phục gọn gàng hơn. Nếu mặc không đúng kích thước sẽ khó chịu khi vận động.

Thiết kế phải có điểm nhấn ấn tượng

Đồng phục nhà hàng càng đẹp sẽ dễ thu hút khách hàng hơn. Nhân viên càng chăm chú thì họ càng tận tâm với công ty. Đồng phục nhà hàng không nên quá rườm rà, gây ấn tượng là chủ yếu. Để khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ nhà hàng. Vậy thì đừng bao giờ mắc sai lầm khi may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng.

Logo thương hiệu cần nổi bật

Xây dựng thương hiệu chính là mục tiêu mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới. In logo hoặc slogan ở vị trí nổi bật sẽ thể hiện được phong cách riêng của nhà hàng. Đây được coi là dấu ấn, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu.

Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng phổ biến

Mỗi nhà hàng sẽ có một thiết kế đồng phục khác nhau. Vì vậy, trước khi may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn cần xác định được thiết kế đó được may cho ai. Dưới đây là một số mẫu đồng phục cho các bạn tham khảo:

Đồng phục quản lý

Nhà quản lý là người trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh nhà hàng. Khách hàng có nhu cầu khiếu nại hay có vấn đề gì quan trọng đều được ban lãnh đạo giải quyết.

Khi bạn không hài lòng, lại càng khó chịu hơn khi có một người quản lý phong cách lôi thôi. Vì vậy, đồng phục nhà hàng dành cho vị trí quản lý phải thật gọn gàng, thể hiện được diện mạo của toàn bộ thương hiệu.

Đồng phục quản lý nhà hàng
Đồng phục quản lý nhà hàng

Đồng phục nhân viên lễ tân

Bước vào sảnh nhà hàng, người đầu tiên tiếp khách là nhân viên lễ tân. Xưa nay có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, tức là khởi đầu thuận lợi là tiền đề để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Vì vậy, khi chọn đồng phục nhà hàng cho nhân viên lễ tân của bạn, hãy tìm thứ gì đó sạch sẽ, sắc nét và toát lên phong cách độc đáo của doanh nghiệp bạn.

Đồng phục nhân viên nhà hàng

Trong toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ, nhân viên phục vụ sẽ là người tiếp xúc trực tiếp nhất với khách hàng. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng phải luôn sạch sẽ, gọn gàng để tạo cảm giác tin tưởng và đồng cảm với khách hàng. Phần nào đánh giá chất lượng thực phẩm là hợp vệ sinh.

Đồng phục nhân viên nhà hàng
Đồng phục nhân viên nhà hàng

Đồng phục quản gia

Là người chịu trách nhiệm dọn dẹp, giữ cho không gian luôn sạch sẽ và thơm tho. Đồng phục nhà hàng của những nhân viên này cần được trau chuốt để tạo ấn tượng tốt nhất.

Đồng phục quản gia nhà hàng
Đồng phục quản gia nhà hàng

Đồng phục đầu bếp

Họ là những người ít tiếp xúc với khách hàng nhất, nhưng đặc thù công việc của họ lại vất vả nhất. Làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt với tần suất thường xuyên. Vì thế đồng phục đầu bếp nhà hàng đòi hỏi chất liệu vải dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt. Điều này sẽ mang đến sự thoải mái khi đeo và tạo không gian bếp sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Đồng phục đầu bếp
Đồng phục đầu bếp

ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG TẠI TÂN PHẠM GIA

Để có một đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng chất lượng thì cần tìm nơi uy tín để trao gửi sự tin tưởng. Công ty may đồng phục TPHCM – Tân Phạm Gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục. Hứa hẹn là nơi uy tín, chất lượng để khách hàng lựa chọn.

Khi lựa chọn Tân Phạm Gia, khách hàng sẽ được

  • Nhân viên tư vấn thiết kế, mẫu mã, in logo, may đo đồng phục nhà hàng
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều kiểu dáng độc lạ
  • Nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn hoặc lâu năm
  • Miễn phí giao hàng
  • Giá cả may đồng phục cạnh tranh so với thị trường

Trên đây là những thông tin chi tiết về đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng. Để có được bộ đồng phục nhà hàng đẹp, cần chọn nơi uy tín, chất lượng nhé. Liên hệ ngay với Tân Phạm Gia để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 22 Thới An 15, Thới An, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 0843 406 406 –0843 407 407

Email: dongphuc@tanphamgia.com.vn

Website: dongphucvn.vn

Instagram: dongphuctpg

Fanpage: Đồng Phục Tân Phạm Gia

Xem thêm: Đồng phục quán ăn

Call Now Button